Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
NhutVO
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 9/5/2019

Tổng Lượt Xem:  1053

1435 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 144 bài viết diễn đàn
15/06/2019
35 lượt xem
“Chào Thẩm mỹ viện. Em tên là Thanh, năm nay 24 tuổi. Em đang có ý định qua bên mình thu nhỏ đầu mũi, cho mũi gọn lại. Nên em muốn được hỏi thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Em nghe nói bên mình đang giảm 50% nhiều dịch vụ lắm, nhưng không biết có đang giảm khi làm nhỏ đầu mũi không ạ. Em cảm ơn và mong nhận được hồi âm.” (Thiên Thanh, Q2, Tp.HCM) Tư vấn: bạn Thiên Thanh thân mến! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp câu hỏi mà bạn gửi đến trung tâm như sau: Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Có khuyến mãi không? >>> bài tập thu nhỏ đầu mũi. Đúng như Thiên Thanh tìm hiểu, hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình giảm giá 50% trên rất nhiều dịch vụ. Chẳng hạn như cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ môi, độn cằm V Line, nâng mũi. Vậy thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Có đang có khuyến mãi hay không? Câu trả lời là có bạn nhé! bạn vui lòng tham khảo bảng giá chi tiết bên dưới. Dựa vào bảng giá này, bạn sẽ phần nào nắm được thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền. Thực tế giá dịch vụ này có hơi dao động một chút. Vì bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn phải thăm khám, xác định nguyên nhân đầu mũi to của khách hàng, là do sụn, do mô mềm, hay do cả hai. Để từ đó đề ra phương án phẫu thuật và chi phí phù hợp nữa Thiên Thanh nhé! >>>chuyên gia tu vấn Làm sao để thu nhỏ đầu mũi. Ngoài ra, thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền, bạn có được hưởng mức giá khuyến mãi hay không. Điều này còn tùy thuộc vào quyết định của bạn nữa. Vì chương trình chỉ áp dụng cho 200 khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất thôi bạn Thanh nhé. bạn có thể liên hệ số hotline 093.300.1.300 để được tư vấn kỹ càng hơn. Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền – Chất lượng dịch vụ như thế nào Ngoài vấn đề thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền, thì điều mà khách hàng quan tâm nữa đó là kết quả sau phẫu thuật như thế nào đúng không nào. Hằng năm, hàng trăm lượt khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Và khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Chi tiết tại bài viết: Thu gọn đầu mũi hêt bao nhiêu tiền.
15/06/2019
39 lượt xem
“Tôi nghe mấy chị em kháo nhau trên Diễn đàn Tâm sự dao kéo rằng bên bác Hùng làm mũi đẹp lắm. bác có thể cho tôi tham khảo một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi bên mình để tôi an tâm phẫu thuật không. Với lại cho tôi xin giá luôn nha bác sĩ.” (Thị Cúc, 36 tuổi, Đồng Nai) Tư vấn: Cảm ơn chị Cúc đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được tư vấn cho chị như sau: >>> Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không. HÌNH ẢNH THU NHỎ ĐẦU MŨI SAU ~ 7 NGÀY Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ do trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng xử lý. Tùy theo nguyên nhân khiến đầu mũi to (là do sụn, do mô mềm, hay do cả 2) mà bác sĩ sẽ đề ra phương pháp cải thiện phù hợp. Trước tiên, chị có thể tham khảo hình ảnh thu nhỏ đầu mũi do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện bên dưới: Đây là quy trình thông thường của 1 ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại trung tâm. Phẫu thuật sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận thăm khám – gây tê – phẫu thuật. Và thường sẽ diễn ra trong ~ 20 phút. Trong suốt quá trình này khách hàng sẽ thấy rất thoải mái, không cảm nhận bất cứ đau đớn nào chị Cúc nhé! Sau khi phẫu thuật xong, chị sẽ được nằm lại trung tâm để y tá chườm đá, giảm sưng vùng mũi. Và trở về nhà nghỉ dưỡng, chăm sóc thêm. Sẽ mất khoảng 1 tuần để vết thương khép miệng và chị sẽ quay lại trung tâm để cắt chỉ. Dưới đây là một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau 7 ngày cắt chỉ, chị tham khảo thêm nhé! Dựa vào những hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau 7 ngày trên, chị có thể thấy rằng đầu mũi lúc này đã khá ổn định, hết sưng rồi đúng không nào. Đường mổ nằm vị trí khuất và sẽ mờ dần theo thời gian, nên khách hàng không cần lo ngại về tính thẩm mỹ sau phẫu thuật. HÌNH ẢNH THU NHỎ ĐẦU MŨI SAU ~ 1 THÁNG >>> Phẩu thuật thu gọn đầu mũi hết bao nhiêu tiền. Ngoài việc tham khảo 1 số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau phẫu thuật 7 ngày. Chị Cúc có thể tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật tại trung tâm được 1 – 3 tháng sau dưới đây: Giai đoạn này mũi đã hồi phục hoàn toàn, không hề thấy sẹo, và nhìn rất tự nhiên đúng không nào. Đặc biệt, theo ý kiến của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thu nhỏ đầu mũi chỉ can thiệp đến phần mô mềm/sụn mũi. Nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng vùng mũi. Hơn nữa, tính thẩm mỹ sẽ duy trì dài lâu. Chi tiết tai bài viết: Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi.
15/06/2019
38 lượt xem
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, sau khi được một vài người bạn khuyên là nên đi làm đẹp đi, đầu mũi em thô quá, mất hết nét duyên. bấm bụng mấy ngày em quyết định phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Nhưng do công việc và chuyện gia đình nhà em khá bận rộn, nên em không biết là thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp, thì lành hẳn. Để em biết sắp xếp thời gian cho chu đáo. Em cảm ơn bác sĩ!” (Hồng Anh – Cần Thơ). Trả lời: Chào bạn Mỹ Tú. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư hỏi đáp về cho trung tâm. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau: THU NHỎ ĐẦU MŨI SAU bAO LÂU THÌ ĐẸP? CHUYÊN GIA TƯ VẤN >>> Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi về Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong những ngày qua. bởi bất kể ai khi làm đẹp, đều mong muốn có được kết quả đẹp với thời gian phục hồi nhanh chóng nhất. Tùy vào nguyên nhân gây ra đầu mũi to mà các bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ quyết định phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp. Để đem lại một chiếc mũi xinh xắn và nhỏ nhắn phù hợp với cấu trúc khuôn mặt. Nếu do sụn cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn. Nếu do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nói về vấn đề thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp, thông thường sau khoảng 1 tuần thì có thể lành, và hết sưng. Tầm khoảng 1 – 3 tháng (tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người) là mũi đã hồi phục hẳn, đẹp tự nhiên như chưa qua thẩm mỹ. Ngoài ra, để bớt lo lắng thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp. Cách tốt nhất là bạn nên làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ và chăm sóc mũi tỉ mỉ, chu đáo, cẩn trọng tại nhà. Điều này không chỉ làm cho mũi nhanh đẹp, mà còn giúp bạn giữ được chiếc mũi lâu bền với thời gian. THU NHỎ ĐẦU MŨI SAU bAO LÂU THÌ ĐẸP? KHÁCH HÀNG CHIA SẺ THỰC TẾ >>> Thu nhỏ đầu mũi như thế nào. Trên thực tế, hầu hết chị em sau trải nghiệm phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đều thừa nhận rằng. Phương pháp này giúp thu nhỏ đầu mũi thon gọn một cách triệt để. Thời gian hồi phục nhanh chóng ngoài sức mong đợi. Để xóa tan nỗi lo thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp. bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh của các chị em, trước và sau khi họ tân trang chiếc mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Sau khi thu nhỏ đầu mũi, chị Thiên Thanh nghỉ dưỡng tại trung tâm trong ngày. Nhờ sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình của y tá về thuốc men, chế độ ăn uống, chăm sóc kỹ càng. Giờ đây, chiếc mũi đã trở nên đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo hay bị bóng đỏ, sưng đau. Chị Hạnh Nguyên thu nhỏ đầu mũi mới 7 ngày. Sau khi trở lại trung tâm cắt chỉ, hoàn toàn không sưng, không sẹo. Nhờ cơ địa tốt, đôi mũi dường như đẹp hoàn hảo, duy trì “thách thức” thời gian. Chị Tuyết Nga thu nhỏ đầu mũi đã được 30 ngày, hoàn toàn không để lại sẹo xấu cho mũi. Nhìn tự nhiên vô cùng. Chi tiết tại bài viết: Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp.
14/06/2019
34 lượt xem
“Mấy hôm trước em có đăng lên Tâm sự dao kéo hỏi xem thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp. Thì nhiều chị bảo là bên bác Hùng làm đẹp, rồi đang có khuyến mãi giảm 50% thì phải.Thẩm mỹ viện cho em hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi bên mình bao nhiêu và còn khuyến mãi không ạ? Nếu còn thì em có thể đăng ký bằng cách nào vậy ạ. Em cảm ơn ^^” – (Diệu Hằng, Tp.HCM) Tư vấn: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Diệu Hằng vì đã gửi câu hỏi đến trung tâm. Hiện nay trung tâm vẫn đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, và tất cả dịch vụ nâng mũi bạn nhé. Mời bạn tham khảo bài viết sau để nắm chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu luôn nhé! bẤT NGỜ TRƯỚC CHI PHÍ THU NHỎ ĐẦU MŨI OFF 50% >>> Liên quan: Thu nhỏ đầu mũi có đau không? Nhằm tri ân khách hàng, hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang bùng nổ ưu đãi giảm đến 50% trên rất nhiều dịch vụ: mắt, mũi, môi, cằm, ngực,… Riêng với chi phí thu nhỏ đầu mũi, bạn vui lòng tham khảo bảng giá tổng hợp các dịch vụ nâng mũi bên dưới nhé! >>> Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất bạn Diệu Hằng nhé! bạn có thể đăng ký tham gia bằng cách liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua thông tin bên dưới. Tham khảo bảng giá trên bạn có thể thấy rằng chi phí thu nhỏ đầu mũi có phần dao động đúng không nào. Đó là bởi tùy theo tình trạng đầu mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đề ra kỹ thuật thực hiện phù hợp. Đó là xử lý sụn, mô mềm, hay cả 2. Từ đó chi phí dịch vụ sẽ được tư vấn cụ thể. Đặc biệt, chi phí thu nhỏ đầu mũi là ổn định, không phát sinh thêm, đã bao gồm tiền thăm khám, phẫu thuật, thuốc men rồi bạn Hằng nhé! CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI CHI PHÍ THU NHỎ ĐẦU MŨI? Ngoài làm khách hàng hài lòng về chi phí thu nhỏ đầu mũi, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng còn cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc trung tâm thăm khám – tư vấn trực tiếp. Sau khi tư vấn cách khắc phục, chi phí thu nhỏ đầu mũi, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành phẫu thuật trong khoảng 20 phút, theo công nghệ Hàn Quốc. Cam kết quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, trong phòng vô trùng đã được khử trùng sạch sẽ. Thông thường sẽ mất khoảng 7 ngày để đầu mũi ổn định, hết sưng đau. Và khi đó khách hàng sẽ quay lại trung tâm để được cắt chỉ. Khoảng 1 tháng sau, dáng mũi đã ổn định hoàn toàn, đẹp tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của dao kéo. Ngoài ra, chi phí thu nhỏ đầu mũi có thể phát sinh thêm. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện đầu mũi, kết hợp với sóng mũi, bằng cách chọn phẫu thuật nâng mũi. Đã có rất nhiều khách hàng được bác sĩ tư vấn nên thu nhỏ đầu mũi, kết hợp nâng mũi để dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn từ mọi góc nhìn bạn Diệu Hằng nhé! Chi tiết tại bài viết: Chi phí thu nhỏ đầu mũi.
13/06/2019
41 lượt xem
“Xin chào bác sĩ, mũi em đã có sẵn sóng mũi. Nên giờ em chỉ muốn thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi để gương mặt trở nên thon gọn hơn thôi. bác sĩ có thể tư vấn cho em kĩ hơn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi để em yên tâm thực hiện hơn được không ạ? Có nguy hiểm gì khi thực hiện cùng lúc 2 phương pháp này không và chi phí bên mình là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ”. (Thuý Phương, Quận 8) Cảm ơn Thuý Phương đã gửi câu hỏi và thắc mắc của mình đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nếu Phương đã có sẵn dáng mũi cao thì chỉ cần thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nữa là có thể có được dáng mũi đẹp “không góc chết” rồi nhé! Chúng tôi xin giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi như sau: >>> Tìm hiểu thu nhỏ đầu mũi webtretho. PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI bS NGÔ MỘNG HÙNG Thuý Phương thân mến, hiện nay nhờ sự phát triển dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và không gây tổn thương, xâm lấn quá nhiều. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, hàng ngàn khách hàng đã đến thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi rất thành công. Với sự hài lòng của mọi người đã tạo nên uy tín của Thẩm mỹ viện cũng như của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người đã có tay nghề, kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ hơn 20 năm, cam kết mang đến cho bạn một ca phẫu thuật an toàn, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng nào dù là nhỏ nhất. Mặc dù phương pháp thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi chỉ là phương pháp đơn giản. Nhưng không phải ở đâu cũng có thể thực hiện được khi khá nhiều thẩm mỹ viện, spa đã có dịch vụ này. Ngoài trang thiết bị hiện đại, Thuý Phương rất cần tay nghề giỏi của bác sĩ với đôi mắt thẩm mỹ tốt để có thể cân chỉnh dáng mũi phù hợp. Xác định được nguyên nhân gây đầu mũi to, cánh mũi thô để bóc tách phù hợp. >>> Thu nhỏ đầu mũi không cần phẩu thuật. *Đối với thu gọn cánh mũi: bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cánh mũi rồi lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu cánh mũi dày, bành to, bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi sau đó cuộn gọn vào trong. Hoặc lỗ mũi rộng, cánh mũi mỏng, bè ngang thì bác sĩ chỉ thực hiện cuộn cánh mũi. *Đối với thu nhỏ đầu mũi: Tuỳ theo từng nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to mà bác sĩ sẽ xử lý bằng kĩ thuật phù hợp. Nếu do sụn cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn. Nếu do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Hoặc xử lý cả 2 nếu đầu mũi to do sụn lẫn mô mềm. Cả hai phương pháp đều được gây tê tiền phẫu, thực hiện nhẹ nhàng, thời gian phục hồi nhanh và không để lại sẹo. Cam kết không ảnh hưởng đến chức năng của mũi nên Phương cứ yên tâm khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Chi tiết bài viết tại: Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi.
13/06/2019
30 lượt xem
Một chiếc mũi thon gọn, thanh tú sẽ tô điểm cho “mặt tiền” thêm phần hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi đẹp từ nhỏ. Vì lẽ đó nên nhiều người đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, đầu mũi. Và câu hỏi chung thường gặp khi tân trang cho chiếc mũi là phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu? Để biết được câu trả lời thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé. PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI VÀ ĐẦU MŨI GIÁ bAO NHIÊU? Một trong những vấn đề khiến các chị em quan tâm hàng đầu. Trước khi quyết định phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại đâu đẹp. Đó là vấn đề về chi phí thực hiện. >>> Phẩu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp. Để giúp các chị em biết được cụ thể, giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu. Xin mời mọi người cùng tham khảo qua bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây. Với mức giá thẩm mỹ “rẻ bèo” như thế. Đã giúp cho các chị em yên tâm làm đẹp mà không cần bận tâm về chi phí. Đây có thể coi là mức giá phải chăng nhất thị trường hiện nay. bởi vì ít có một cơ sở nào có mức chi phí “mềm” như vậy. Mà chất lượng dịch vụ lại còn rất chất lượng nữa. PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI VÀ ĐẦU MŨI TẠI TMV NGÔ MỘNG HÙNG Khi đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ được đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn và làm đẹp từ A tới Z. Tùy vào tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Mà bác sĩ sẽ lựa chọn các kỹ thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi thích hợp Nếu cánh mũi dày và to thì sẽ được cắt bớt cho gọn nhẹ hơn. Nếu cánh mũi không quá dày nhưng lại to bè, mất thẩm mỹ thì được cuốn gọn vào trong. Còn đối với trường hợp đầu mũi to thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm thon gọn bằng cách cắt bỏ mô mềm hoặc xử lý sụn. Mang đến một chiếc mũi chuẩn đẹp như diễn viên Hàn Quốc Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi được tiến hành rất nhanh chóng. Chỉ sau một thời gian ngắn là các chị em có thể cảm nhận được hiệu quả rất rõ rệt. Hơn nữa, toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhiệm. Được thực trong môi trường vô trùng nên rất đảm bảo an toàn cho khách hàng. ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI VÀ ĐẦU MŨI UY TÍN >>> Thu gọn cánh mũi nọi soi webtretho. Thẩm mỹ viện được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp. Một phần cũng nhờ vào danh tiếng của bác sĩ Ngô Mộng Hùng – “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. bác sĩ đã giúp cho hàng khách hàng không còn tự ti về chiếc mũi to kém duyên của mình nữa. Mà thay vào đó là một vẻ đẹp quyến rũ, sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại thẩm mỹ viện. Chi tiết tại: Phẩu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi.
13/06/2019
23 lượt xem
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm là câu hỏi hiện được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn tư vấn thẩm mỹ hiện nay. Vì lẽ đương nhiên, không ai muốn tiêu tốn thời gian và tiền bạc rồi lại nhận về chiếc mũi chẳng được thon gọn như ý muốn. Nhưng với sự xuất hiện ngày một nhiều của các thẩm mỹ viện. Làm sao để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Do vậy, bài viết sau sẽ giúp mọi người giải đáp câu hỏi trên. THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM MÀ GIÁ LẠI RẺ? Nếu bạn đang có ý định “chuốt gọn” chiếc mũi của mình. Nhưng vẫn đang loay hoay chưa tìm ra lời giải thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm. Thì hãy để Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất. >>> Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu. bởi vì chất lượng dịch vụ tại đây sẽ khiến các “thượng đế” vô cùng hài lòng. Với toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi đều được tiến hành hoàn toàn khép kín theo chuẩn Quốc gia. Và do chính “bàn tay tài hoa” của bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Khi ấy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp sẽ không còn là vấn đề đáng bàn cãi nữa. Ngoài ra chúng tôi cam đoan mức giá dịch vụ thu gọn cánh mũi của mình luôn vừa túi tiền nhất Sài Gòn. Đồng thời những chương trình khuyến mãi cực “lớn” thường xuyên được triển khai. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khắp mọi miền đất nước an tâm thực hiện mà không phải quá bận tâm về chi phí ĐẾN TMV bÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG LÀ SẼ bIẾT THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM Đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, khách hàng sẽ không còn bận tâm thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm nữa. Vì chúng tôi có: * Thành tích đáng nể: Mỗi năm thẩm mỹ viện mang đến không dưới 1.000 chiếc mũi đẹp cho các “thượng đế” khắp cả nước. Trong đó, số khách hàng đẹp lên nhờ thu gọn cánh mũi chiếm một phần không hề nhỏ. Vì vậy, trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn được khách hàng bình chọn nằm trong top 3 địa chỉ uy tín nhất Sài Gòn. * bác sĩ tài giỏi: bác sĩ Ngô Mộng Hùng không những nhận được vô số bằng khen Quốc tế do đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc. Mà hiện tại còn đang công tác tại các Hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước. Do đó chỉ cần được ông phẫu thuật, các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm. >>> Thu gọn cánh mũi nội soi có đau không. * Nhân viên tâm huyết với nghề: Không chỉ được đào tạo tay nghề chuyên sâu. Mà các nhân viên của chúng tôi luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng với sự tận tâm hết mực. Ngay cả khi các bạn đã trở về nhà sau khi thu gọn cánh mũi để nghĩ dưỡng. Các nhân viên cũng sẽ thường xuyên liên lạc để thăm hỏi tình hình và giải đáp các thắc mắc đột xuất. THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM TỪ KHÁCH HÀNG THỰC TẾ Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm cũng từng là thắc mắc của nhiều khách hàng của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nhưng sau khi được chúng tôi thu gọn cánh mũi, các khách hàng đã hoàn toàn hài lòng. Và công nhận Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ đáng tin cậy để nâng mũi. Chi tiết tại bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tpHCM
13/06/2019
39 lượt xem
Có rất nhiều khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại nét thon gọn cho chiếc mũi của mình. Nhưng vẫn còn ngại không biết thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp. Và khi nào mới có thể tự tin giao tiếp với mọi người? Để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây nhé! THU GỌN CÁNH MŨI AO LÂU THÌ ĐẸP NHƯ Ý MUỐN? Thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp như ý muốn là câu hỏi thường thấy nhất của các khách hàng. ởi vì với nhịp sống hối hả hiện nay, thì ai cũng muốn thấy được kết quả nhanh nhất có thể sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên thời gian hồi phục nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: >>> Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội sôi. * Tay nghề bác sĩ Để đảm bảo ca thu gọn cánh mũi diễn ra thật hoàn hảo, và không để lại sẹo. Thì người thực hiện cần phải có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao ở lĩnh vực này. * Kỹ thuật thực hiện: Phải lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với từng cấu trúc mũi của mỗi khách hàng. Khi ấy chiếc mũi mới có dáng vẻ đẹp và hài hòa như ý muốn. * Cách chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thu gọn cánh mũi, khách hàng phải nghe và làm đúng hướng dẫn của bác sĩ về ăn uống và chăm sóc vết thương. Có như vậy mới tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên khi bạn đến Thẩm mỹ viện ác sĩ Ngô Mộng Hùng để thu gọn cánh mũi. Chúng tôi cam đoan câu hỏi thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp sẽ không còn là nỗi bận tâm. Vì chỉ từ 15- 30 phút thực hiện và sau 4 tuần, chiếc mũi của khách hàng sẽ trở nên đẹp, thon gọn đúng như mơ ước bấy lâu nay. Không những thế, chi phí thu gọn cánh mũi tại đây còn luôn nằm trong top “mềm” nhất Sài Gòn. Cùng những chương trình khuyến mãi thường xuyên cực ưu đãi. Giúp khách hàng quên đi mối bận tâm thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp ngay tức khắc. >>> Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội. HÌNH ẢNH VÀ CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG TỪNG CÓ CÂU HỎI THU GỌN CÁNH MŨI AO LÂU THÌ ĐẸP Trước khi đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để “cải thiện” chiếc mũi. Có rất nhiều khách hàng cũng có chung mối bận tâm thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp. Và sau khi được tư vấn bởi ác sĩ Ngô Mộng Hùng, một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ đã từng du học tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Các anh chị đó đã an tâm để chúng tôi thu gọn cánh mũi. Chỉ sau 4 tuần nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường tại nhà, chiếc mũi của các khách hàng này đã đẹp lên trông thấy. Không những vậy, họ còn gửi đến chúng tôi nhiều lời cảm ơn và giới thiệu người quen đế đây để thực hiện các dịch vụ khác, không riêng gì thu gọn cánh mũi. ĐẾN TMV ÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG KHÔNG CÒN LO THU GỌN CÁNH MŨI AO LÂU THÌ ĐẸP NỮA Để có thể giúp các khách hàng an tâm lựa thực hiện thẩm mỹ. Mà không còn lo lắng thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực học hỏi và chuyển giao những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến từ Mỹ và Hàn Quốc. Ngoài ra dưới sự dẫn dắt tài tình của ác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ không riêng gì thu gọn cánh mũi đều thành công tuyệt đối. Mang đến sự hài lòng 100% cho tất cả khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, y tá tại đây luôn ghi điểm cộng lớn đối với khách hàng. Vì không chỉ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ lúc các “thượng đế” đến đây thu gọn cánh mũi. Mà các bạn nhân viên còn thường xuyên liên lạc thăm hỏi tình hình sức khỏe. Cũng như nhắc nhở lịch tái khám cho mọi người. Chi tiết bài viết tại: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp.
13/06/2019
33 lượt xem
Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cho nhiều người lấy lại sự tự tin từ chiếc mũi to, rộng. Tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng chưa dám đặt hết niềm tin vào. Vì chưa thấy được những hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi từ những khách hàng thực tế. Do đó bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp những tư liệu và chia sẻ thực tế từ những người đi trước. Để tiếp thêm “động lực” cho các “thượng đế” thực hiện thu gọn cánh mũi. HÌNH ẢNH SAU KHI THU GỌN CÁNH MŨI CỦA CÁC KHÁCH HÀNG TỪ TMV bÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG >>> Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi. Thu gọn cánh mũi là phương pháp đã và đang đem lại rất nhiều chiếc mũi thon đẹp cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Do vậy, nếu các bạn nào đang có nhu cầu thực hiện. Nhưng lại lo lắng không biết kết quả có được như ý muốn không. Thì hãy xem qua những hình ảnh sau để tiếp thêm “sức mạnh” cho mình nhé! Các khách hàng đã từng nhờ thẩm mỹ viện lấy lại chiếc mũi thon gọn cho mình. Không chỉ để lại những hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi. Mà còn gửi cho chúng tôi rất nhiều tâm thư bảy tỏ sự hài lòng của mình về chất lượng dịch vụ tại đây. >>> Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong. LÀM SAO ĐỂ CÓ NHỮNG HÌNH ẢNH SAU KHI THU GỌN CÁNH MŨI ĐẸP NHƯ Ở TMV bÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG Khi đến thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thu gọn cánh mũi. Các bạn sẽ được chính Giám đốc, bác sĩ Ngô Mộng Hùng khám và thực hiện. Cam đoan chỉ trong vòng 15- 30 phút thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được chiếc mũi đẹp không thua kém những hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi mà chúng tôi cung cấp. Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi rất đơn giản và nhanh chóng: * Thăm khám và xem xét tình trạng mũi. * Lựa chọn kỹ thuật phù hợp: với cánh mũi mỏng, áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong. Còn nếu cánh mũi dày, bác sĩ sẽ thêm công đoạn cắt bớt 1 phần cánh mũi trước khi tiến hành cuộn. * Thực hiện thu gọn cánh mũi tại phòng vô trùng chuyên dụng. * Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc mũi tại nhà. Khách hàng chỉ cần làm đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ khi nghỉ dưỡng tại nhà. Thì sau khoảng 4 tuần, chiếc mũi sẽ thon gọn và đẹp không thua gì các hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi của chúng tôi bên trên. Hơn nữa, quý khách sẽ càng vui mừng hơn khi có cơ hội được hưởng mức giá cực ưu đãi. Cùng những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn từ chúng tôi. Giúp các bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ để “tẩm bổ” sau thẩm mỹ. Chi tiết bài viết tại: Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi.
13/06/2019
24 lượt xem
Tuy thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Nhưng nếu tìm được một nơi uy tín, có bác sĩ vững tay nghề thực hiện. Thì chúng ta cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên làm sao để biết được thu gọn cánh mũi ở đâu tốt? Và dựa vào đâu để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín? Chúng tôi xin mời các bạn xem qua bài viết sao để tìm ra câu trả lời cho mình nhé! Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn? >>> Thu gọn cánh mũi và nâng mũi. Khi ngày càng có nhiều thẩm mỹ viện xuất hiện tại Sài Gòn. Thật khó có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu tốt. Do đó, nếu bạn nào hiện cần thực hiện thu gọn cánh mũi tại một trung tâm uy tín, thì nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu dựa trên các tiêu chí sau: * Cơ sở hoạt động có giấy phép của Sở Y Tế. * Được cấp phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi. * Giám đốc, bác sĩ là người có thâm niên lâu năm trong nghề. * Trang thiết bị, vật liệu có chứng nhận rõ ràng. * Tỷ lệ thực hiện thành công luôn phải là 95% trở lên. Nếu phải tốn quá nhiều sức lực mà vẫn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp. Thì Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì chúng tôi: * Mỗi năm thực hiện thành công 100% không dưới 1000 ca thẩm mỹ, nâng mũi. Trong đó, những chiếc mũi đẹp do phương pháp thu gọn cánh mũi mang lại chiếm con số không hề nhỏ. * bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một chuyên gia đầu ngành, từng học tập và nhận được vô số bằng chứng nhận tay nghề từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Ông cũng chính là người dẫn dắt thẩm mỹ viện. Cũng như tận tay thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng. * Trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khép kín và vô trùng đúng chuẩn. Cam đoan mang đến chiếc mũi đẹp đúng mong ước cho khách hàng. Giúp mọi người không còn đắn đo với câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nữa. >>> Thu gọn cánh mũi an toàn Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt và rẻ?Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là phương pháp “chuốt gọn” chiếc mũi được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vì dưới bàn tay “tài hoa” của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, không những chiếc mũi trở nên thon gọn, và hài hòa với cả khuôn mặt. Mà còn không hề lưu lại bất kì vết tích phẫu thuật nào. Hơn nữa chi phí của dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện chúng tôi luôn hợp túi tiền của mọi người. Đặc biệt, những chương trình khuyến mãi “cực khủng” tại đây sẽ hỗ trợ phần nào cho các bạn có thu nhập chưa cao. Từ đó mọi người sẽ an tâm thực hiện mà không còn bận lòng thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nữa. Khách hàng đã từng thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu tốtĐã có rất nhiều khách hàng phân vân không biết thu gọn cánh mũi ở đâu tốt. Và tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để lấy lại sự tự tin cho chiếc mũi của mình. Kết quả là các anh chị ấy vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Không chỉ bởi sự hoàn hảo của chiếc mũi mới. Mà chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của nhân viên cũng ghi thêm rất nhiều điểm cộng. Khiến khách hàng giới thiệu người quen đến sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ khác nhau tại đây chứ không chỉ riêng gì thu gọn cánh mũi. Chi tiết tại: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt.
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?