Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
budsicecreamvn
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 20/8/2012

Tổng Lượt Xem:  4241

55 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 1 bài viết diễn đàn
20/08/2012
897 lượt xem
   Một sự thay đổi rất hấp dẫn và thú vị dành cho bạn với chiếc bánh trung thu mát lạnh trên tay. Bánh trung thu vốn dĩ là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam, và còn gắn liền với kỷ niệm ấu thơ của các em nhỏ. Cứ đến ngày Tết Trung thu, người người, nhà nhà sẽ cùng nhau quây quần bên gia đình của mình để tán gẫu và cùng nhăm nhi miếng bánh. Thế nhưng, có bạn nào đã bao giờ từng ao ước và muốn thay đổi một loại bánh trung thu khác mới mẻ hơn không? Chẳng hạn như một miếng bánh trung thu thơm mùi sô cô la, coffee, vani, trà xanh mà lại còn... mát lạnh!?  Cứ như đó là điều không thể! Nhưng cũng từ điều không thể đấy mà BUD’S Ice Cream of San Francisco - một thương hiệu kem Mỹ cao cấp nhập khẩu sẽ mang về loại bánh thú vị với tên gọi "Bánh trung thu kem lạnh". Chiếc bánh này hiện đang là một trong những món ăn được người Hongkong, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan... "săn lùng". Đặc biệt vào dịp Trung thu, nó lại thường xuyên bị "cháy hàng" do không đủ để cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Nay, nó đã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tất cả cũng do "chiếc áo" đặc biệt của nó được "khoác" trên mình một lớp sô cô la nguyên chất vừa béo, vừa bùi và thơm lừng. Chiếc áo sô cô la này được các chuyên gia tại Bỉ "thiết kế" riêng, để nó có thể hòa hợp cùng với kem và đặc biệt là lâu tan hơn và mềm dẻo nhiều lần so với bình thường kể cả trong điều kiện -25oC của kem. Còn bên trong, các bạn sẽ bị bất ngờ bởi sự mát lạnh của kem tạo nên. Lớp kem này cũng có 4 mùi sô cô la, coffee, vani và trà xanh giống với vỏ bánh của nó. Đặc biệt, tròng đỏ trứng vịt muối của chiếc bánh trung thu bình thường sẽ được thay thế bằng món kem hương cam cực kỳ tinh khiết và mang vị chua chua lạ lạ, hoặc nhân đậu đỏ Azuki truyền thống của Nhật Bản cho vị kem trà xanh, kẹo sữa phô mai cho vị kem cà phê. Đây là một điểm nhấn khá thú vị cho cả chiếc bánh đúng không nào? Vỏ sô cô la được các chuyên gia tại Bỉ nghiên cứu riêng. Vị mặn của lòng đỏ trứng hột vịt muối từ chiếc bánh truyền thống, bây giờ các bạn sẽ được nếm một vị chua chua cực kỳ mát ở chiếc “trung thu kem lạnh” này. Cùng nghía qua 4 mùi vị của chiếc bánh trung thu kem lạnh độc đáo này nhé!    Azuki Red Bean Green Tea: Bánh trung thu dẻo, nhân kem trà xanh, chính giữa là đậu đỏ Azuki Nhật Bản  Coffee Milk Chocolate: Bánh trung thu sô cô la sữa, nhân kem cà phê, chính giữa là kẹo phô mai  Double Black Chocolate: Bánh trung thu sô cô la đen, nhân kem sô cô la, chính giữa là kem Sorbet cam (kem Sorbet cam có vị chua)    Vanilla White Chocolate: Bánh trung thu sô cô la trắng, nhân kem va ni, chính giữa là kem Sorbet cam   Với một mức giá cực kỳ tương xứng, chỉ 490 nghìn đồng/hộp 4 chiếc bánh, bạn đã có thể thưởng thức hay làm món quà đặc biệt tặng cho những người thân yêu của mình. Bảo đảm họ sẽ phải ngạc nhiên và hứng thú với chiếc bánh trung thu lạ mà hấp dẫn hơn bao giờ hết này.   Địa chỉ cho bạn: BUD’S Ice Cream of San Francisco   Hotline: 0908 303030   171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP HCM — (08) 3932 2778   B2-15 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM — (08) 3993 9139   183 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM — (08) 3833 2737  86 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP HCM — (08) 3823 8252   Tầng Trệt, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TP HCM (08) 2965 0238   Facebook: facebook.com/budsicecreamvn
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?