Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
nguyenle8509
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 24/10/2016

Tổng Lượt Xem:  2718

80 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 8 bài viết diễn đàn
24/10/2016
152 lượt xem
LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC LOẠI MỨT TẾT - Ô MAI THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÀM CÁC LOẠI MỨT TẾT Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các loại Mứt tết lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Bởi chúng không chỉ thơm ngon mà còn mang trên mình những ý nghĩa trọng đại trong những ngày đầu năm mới. Trước là mời khách, sau là để cả nhà cùng quây quần bên nhau thưởng thức. Nhiều loại Mứt ngon mang hương vị truyền thống được bày trên khay có ý nghĩa mong muốn sự hòa hợp, sum họp và đoàn viên gia đình. Cùng học cách làm mứt tết đơn giản mà cực ngon với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội nhé. Thông tin khóa học: Thời lượng chương trình: 10 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành) Nội dung học: (Ghi chú: Các loại mứt và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Giới thiệu các loại mứt, ô mai truyền thống Cách bảo quản sản phẩm Phương pháp sơ chế mứt đẹp - Cách làm mứt dẻo hoặc giòn Cách sử dụng màu, pha màu tự nhiên Mứt sữa dừa ngũ sắc (sử dụng màu tự nhiên) Mứt quất dẻo Mứt cà chua bi Mứt vỏ bưởi/vỏ cam Mứt cóc chua cay Mứt xoài dẻo Mứt gừng truyền thống Mứt cà rốt Mứt khoai lang Mứt khoai tây Mứt bí Mứt đậu trắng Mứt khế dẻo Mứt táo ta Mứt khoai lang/khoai mon Ô mai mận Ô mai quất Mứt Ô mai cóc Ô mai sấu Ô mai táo mèo Mứt dâu tây Mứt hạt sen Mứt táo mèo Mứt đu đủ Mứt me Mứt nho Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Quyền lợi của học viên - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 Mail: nguyenle8509@gmail.com
24/10/2016
296 lượt xem
- Thời lượng chương trình: 5 buổi ( 3h/ buổi) - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật - Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h - Học phí: 3.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm NVL thực hành) Nội dung khóa học: 2.1 Lý thuyết về khóa học thạch 3D Nghệ thuật - Phân biệt các loại rau câu theo tên gọi - Phân biệt và sử dụng các vật dụng dùng trong chế biến và trang trí rau câu. - Cách lấy màu từ rau củ thiên nhiên, - Cách đổ để bánh rau câu cho trong (yếu tố cơ bản để thành công của rau câu 3D - Bí quyết chế biến rau câu - Nghệ thuật trang trí bánh thạch rau câu 3D cơ bản - Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm - Cách chọn và bảo quản nguyên liệu 2.2 Thực hành - Rau câu 3D chìm lớp căn bản, - Rau câu nổi - Rau câu 3D chìm lớp nâng cao, - Tạo hình con vật - Kỹ thuật làm chim, làm cây, tạo phong cảnh. - Cách phối mầu cho lớp nền, hoa nổi, hoa chìm… 3. Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 4. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội 6. Quyền lợi của học viên - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 ( Ms Lê) Email: nguyenle8509@gmail.com Web: http://caodangvanlang.edu.vn/
24/10/2016
188 lượt xem
KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích không giới hạn địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp… Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngon, vừa bổ lại hợp vệ sinh . Khi tham gia khóa học “nấu chè thu đông” học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, caramel, chè Thái.... Tại sao bạn không tham gia khóa học tại đây? 1. Đối tượng tham gia khóa học: - Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè… 2. Thời gian đào tạo: Thời lượng chương trình: 7 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật, hoặc lớp học liên tục. Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h - Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành) 3. Nội dung học: (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên) Cuối buổi học Học viên được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm nên hoặc mang sản phẩm về nhà. - Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè - Giới thiệu, học và thực hành các loại chè: + Chè hạt sen ( chè long nhãn hạt sen, chè hạt sen cốt dừa, chè hạt sen nha đam…) + Chè thưng + Chè Thái + Chè pudding trân châu + Chè khúc bạch + Chè đậu trắng cốt dừa + Chè cốm ( Cốm hạt sen, cốm đậu xanh, cốm cốt dừa, chè ngô cốm) + Chè khoai môn ( Khoai mon trân châu, Khoai mon cốt dừa, khoai môn cốm dẻo) + Caramel + Chè chuối nước cốt dừa ( CHè chuối Caramel + Chè bí đỏ (chè bí đỏ khoai lang, chè bí đỏ đậu xanh,) + Chè trôi tàu trà xanh, Chè trân châu thạch dừa + Chè lục tàu xá táo đỏ + Chè khoai tím cốt dừa + Chè sắn nóng + Chè ngô + Chè sữa dừa indo + Chè xoài + Chè vừng + Chè ngũ sắc + Chè đậu xanh sầu riêng ( Chè đậu xanh cốt dừa) + Chè thưng + Chè nấm tuyết + Chè khoai sọ + Chè thạch trân châu sợi 4. Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 2 ảnh 3x4 5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội 6. Quyền lợi của học viên Kết thúc khóa học, học viên được: - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến chè thu đông” - Tư vấn mở cửa hàng miễn phí - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 ( Lê- phòng tuyển sinh) Mail: nguyenle8509@gmail.com
24/10/2016
171 lượt xem
Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT BẢN, Khóa học Nấu ăn các món Nhật, Lớp học nấu ăn Món Nhật Bản, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT Ở ĐÂU, Học nấu ăn món Nhật ở đâu, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC MÓN NHẬT BẢN,Khóa học nấu ăn món Nhật,Đào tạo đầu bếp nhật chuyên nghiệp,Học nấu ăn món Nhật ở đâu, Học nấu ăn món Nhật, TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Địa chỉ: Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 ( Gặp Lê — P. Đào tạo) (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật. Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài. Thấy được những vấn đề trên, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang — trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học: - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi — Sushi - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào… - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học. - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ. Nội dung khóa học - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki) - Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada) - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon) - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima) - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp Thời lượng khóa học: 10 buổi Học phí: 5.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu) Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 — 17h00; Buổi tối: 18h — 21h00) Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học - 02 ảnh 4x6 - CMT phô tô Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội + Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn. + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp. + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng. + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Hotline: 094 68 68 937 ( Gặp Lê — P. Đào tạo) (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) Email: nguyenle8509@gmail.com Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc. lớp học làm sushi ở hà nội học làm sushi ở đâu đào tạo nấu món ăn Nhật bản Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Học nấu món ăn Nhật Bản Khóa học nấu món Nhật Bản Dạy Nấu Món Ăn Nhật Nấu Ăn Nhật Bản Học Nấu Ăn Nhật Bản Day Nau Mon An Nhat Ban Day Nau Mon Nhat Ban Dạy Nấu Các Món Ăn Nhật Bản Dạy Nấu Món Nhật Bản Day Nau An Nhat Ban Nau An Nhat Ban Hoc Nau An Nhat Ban Day mon an mon Nhat tai ha noi Dia chi hoc mon an Nhat ban tai ha noi Dia chi day nau mon an Nhat ban tại Hà Nội Học nấu món ăn Nhat ban ở đâu ở đâu dạy nấu món ăn Nhật bản chất lượng địa chỉ dạy nấu ăn món Nhật bản Uy tín
24/10/2016
130 lượt xem
KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các lớp nấu ăn Hàn Quốc với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc. Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc Ẩm thực là một trong những nét văn hóa nổi bật và đáng tự hào của người Hàn Quốc. Những năm gần đây, các cửa hàng chuyên doanh món Hàn đã trở lên phổ biến tại khắp các con phố của Việt Nam nhằm phục vụ thị hiếu của thực khách trong và ngoài nước (bao gồm cả người Hàn Quốc). Không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức, nhu cầu muốn tự tay nấu các món ăn chuẩn phong vị Hàn Quốc cũng ngày càng tăng với nhiều mục đích khác nhau: đổi vị cho mâm cơm gia đình, mở cơ sở chuyên doanh món Hàn Quốc hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về một nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các lớp nấu ăn Hàn Quốcvới mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc. Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường nấu ăn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Kiến thức và kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học Nấu ăn Hàn Quốc: - Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc - Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc. - Cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc - Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc Điển hình: + Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước. + Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán. + Món canh Hàn Quốc : Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương.. + Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)... + Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc ; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap) + Món lẩu Hàn Quốc : lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)... + Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui) + Món xào: Gà xào sốt ớt + Món salad: Salad rong biển + Rau củ ngâm pickle Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi) Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành: 4.000.000 vnđ/học viên/khóa học Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 — 17h00; Buổi tối: 18h — 21h00) Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học - 02 ảnh 4x6 - CMT phô tô Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội + Giảm học phí học nấu ăn Hàn Quốc cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học các khóa nấu ăn Hàn Quốc linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Hàn Quốcvới ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên dạy nghề nấu ăn Hàn Quốc nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn. + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp. + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng. + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống. Ghi danh và học tại: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội Địa chỉ: Tầng 1- Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Điện thoại: 094 68 68 937 (Liên hệ giờ hành chính) Hotline: 094 68 68 937 (Hỗ trợ 24/7) Email: nguyenle8509@gmail.com Website: Http://www.caodangvanlang.edu.vn Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn: 094 68 68 937 (Ghi chú: Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, Tài liệu học tập)
24/10/2016
168 lượt xem
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC) KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC) Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm : » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn » Cách chế biến các món ăn trung hoa » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học Thông tin khóa học: Thời lượng chương trình: 16 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành) Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt Sốt nước tương Hongkong Sốt Tàu Xì Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen Sốt Tứ Xuyên Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô Sốt Xí muội Sốt dầu hào Sốt X.O Sốt tỏi Sốt kim ngân - Sốt xì dầu - Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum Phần 2 — Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng - Vịt quay Bắc Kinh - Gà tiềm nhân sâm tươi - Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên - Gà hấp Kỳ Lân - Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào - Hủ tiếu xào thập cẩm - Xá xíu quay Hongkong - Gà quay bánh bao - Cá chẽm hấp Hongkong - Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt - Gà xào tiêu đen - Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu - Sườn sốt Kinh Đô - Gà chiên sốt xí muội - Hải sâm gân nai sốt dầu hào - Bông cải xào sò điệp xào X.O - Tôm sú sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân - Gà hầm xì dầu - Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo, - xíu mại, - sò điệp cảo - Cơm rang Dương Châu - Khoai mon lệ phố - Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân - Thịt xá xíu - Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm - Bò hầm trung hoa, - Thịt lợn chua ngọt - Hoành thánh - Bò nấu đậu phụ - Gà xào bắp cải phô mai - Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành) Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Quyền lợi của học viên - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa” - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 ( gặp Lê — phòng tuyển sinh) Email: nguyenle8509@gmail.com
24/10/2016
117 lượt xem
KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: Thông tin về khóa học: Thời lượng: 10 - 15 buổi Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu) Địa điểm học: Tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang: 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Buổi Nội dung Buổi Nội dung Buổi Nội dung Buổi 1 Tổng quan chế biến món ăn Buổi 6 Giò chay Buổi 11 Đậu cay sốt nấm đông cô Lựa chọn, bảo quản thực phẩm Cháo gạo lức Gỏi chay rong biển Trang trí, trình bày món ăn Chè trôi nước ngũ sắc Canh nấm đậu phụ Cách làm nước chấm chay bánh nếp chay Mỳ quảng Buổi 2 Cải thìa sốt nấm Buổi 7 Đậu phụ om nấm, Buổi 12 Đậu phụ xào kim chi Bí đỏ hầm ngũ quả Nấm bào ngư chiên giòn Cải ngồng xào đậu đen Bún chay Mực chay chiên xù Chả chay sốt cam Buổi 3 Bún xào chay Buổi 8 Hủ tiếu chay xào me Buổi 13 Cháo vừng đen Chả bắp Củ sen xào chay Phở chay Dừa kho nấm Lẩu chay Bánh bao chay Buổi 4 Đậu đỏ kho tương Buổi 9 Nấm rơm xào đậu phụ Buổi 14 Phù trúc cuộn rau chiên giòn Miến trộn lươn chay Nem rong biển Nem nấm Chuối đậu om chay Gà chay Gà chay kho Buổi 5 Ruốc nấm Buổi 10 Miến xào chay Buổi 15 Xôi lá dứa ngũ vị Xôi chè Shushi chay Bánh ướt cuốn Đậu rim ngũ vị Đậu sốt bí ngòi Thịt quay chay Thủ tục đăng ký học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Quyền lợi của học viên - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Tel: 094 68 68 937 Ms Lê Email: nguyenle8509@gmail.com Web: caodangvanlang.edu.vn
24/10/2016
106 lượt xem
ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 0946868937,CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN,SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP TỐC, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG, Học nghề nấu ăn tại hà nội, Học nghề nấu ăn ở hà nội, ĐÀO TẠO NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0946868937,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0946868937, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN, KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 ( Gặp Lê— Phòng đào tạo tuyển sinh), (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN Việt Nam được xem là “Cái nôi của ẩm thực thế giới”. Các món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao. Chính vì thế Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo Nghề nấu ăn với chương trình cụ thể sau: 1. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác. + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ... 2. Thời gian đào tạo: Lớp 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc lớp 9 tháng - Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp) - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật - Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu) 3. Nội dung khóa học: 3.1: Kiến thức chung - Giới thiệu chung về nghề nấu ăn - Thực hành và quy trình làm bếp - Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn - Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm - An toàn vệ sinh thực phẩm - Sơ chế nguyên liệu - Sử dụng gia vị đúng cách - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp - Sử dụng dao chuyên nghiệp - Trang trí và trình bày món ăn cơ bản - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm - Ngoại khóa 3.2: Kiến thức chuyên ngành - Nấu ăn gia đình và họp mặt - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng - Chế biến món ăn gia đình - Cắt tỉa và trang trí món ăn - Chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc - Chế biến món Á - Chế biến món Âu - Chế biến món ăn Chay - Chế biến món ăn điểm tâm - Chế biến món ăn cho trẻ em - Chế biến món ăn theo chủ đề ( lễ tết, họp mặt, cỗ..) - Chế biến bánh Á, bánh Âu - Thực hành pha chế đồ uống. Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra 3.3: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành) 4. Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường ( Liên hệ số hotline để nhận phiếu) - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội 6. Kết quả đạt được: + Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn — nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. + Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí. + Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội Hotline: 094 68 68 937 ( Gặp Lê — Phòng đào tạo tuyển sinh) Email: nguyenle8509@gmail.com (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN 0946868937, ĐÀO TẠO NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP,CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN, 0946868937, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẦU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh, hoc nau an o dau tot, dao tao nau an o dau ha noi, ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0946868937,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0946868937, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,DIA CHI HOC CHUNG CHI NAU AN CAP TOC TAI HA NOI, DAO TAO NAU AN CHUYEN NGHIEP, DAO TAO DAU BEP CHUYEN NGHIEP, DAO TAO BEP Á, DAO TAO BEP AU. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, BÀN BUỒNG BAR, LỄ TÂN ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN HOTLINE 0946868937 XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NẤU ĂN-LIÊN THÔNG - VĂN BẰNG 2 NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN) LH 0946868937 TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN Học nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt nhất? Địa chỉ học chứng chỉ nấu ăn uy tín tại hà nội, Nghề nấu ăn, học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn ở đâu? Nghề nấu ăn, Nghề nấu ăn, Học nấu ăn ở hà nội,Học nấu ăn ở hà nội 0946868937 Chứng chỉ nghề nấu ăn, dao tao cap chung chi nghe nau an Đào tạo nấu ăn ở hà nội 0946868937 Khóa học nấu ăn ở hà nội 0946868937 địa chỉ học nấu ăn ở hà nội 0946868937 Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội 0946868937 Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN UY TÍN Nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ 0946868937 Nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉNghề bàn bar 0946868937 Nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ Nghề Nấu Ăn 0946868937 — Cấp chứng chỉ Nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ Học nghề Nấu Ăn 0946868937 — Cấp chứng chỉ Học nghề Nấu Ăn 09946868937 — Cấp chứng chỉ Học nghề Nấu Ăn 0946868937— Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar Chứng chỉ nghề Nấu Ăn 0946868937 — Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar Đào tạo nghề Nấu Ăn 0946868937— Cấp chứng chỉĐào tạo nghề phục vụ bàn Đào tạo nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉĐịa chỉ học nghề phục vụ bàn bar Địa chỉ học nghề Nấu Ăn 0946868937 — Cấp chứng chỉ, Địa chỉ học nghề phục vụ bàn bar Địa chỉ đào tạo nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ 0946868937 Địa chỉ đào tạo nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ 0946868937 Trung tâm đào tạo nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ hành nghề Trung tâm đào tạo nghề Nấu Ăn — Cấp chứng chỉ Nghề nấu ăn, Nghề nấu ăn, Học nghề nấu ăn tại hà nội, Tuyển sinh học nghề nấu ăn Học nấu ăn gia đình Địa chỉ dạy nấu ăn ngon Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn Địa chỉ học nấu ăn uy tín Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội Khai giảng lớp nấu ăn Dạy nấu ăn ngon ở đâu hà nội Trường Học dạy chất lượng khóa học Nấu Ăn Học Nghề Nấu Ăn ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội Địa chỉ giảng dạy Nghề Nấu Ăn tại đâu Đào tạo chất lượng Nghề Nấu Ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội - Khóa học Nghề Nấu Ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội - Tuyển sinh lớp dạy Nghề Nấu Ăn tại Hà Nội - Khai giảng các lớp dạy Nghề Nấu Ăn tại Hà Nội - lớp học dạy Nghề Nấu Ăn ở đâu Hà Nội Phòng đào tạo: - LH 094 68 68 937 - Đào tạo Nấu ăn - Dạy nấu ăn món Hàn, Á, Âu, Nhật - Đào tạo Lễ tân khách sạn,Bàn-Buồng-bar - Quản trị nhà hàng khách sạn - Dạy cắm hoa, cắt tỉa ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN HỆ SƠ CẤP NGHỀ - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?