Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sâm Yến Hoàng Gia
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

317 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Gia nhập: 14/6/2019

Tổng Lượt Xem:  1952

196 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 20 bài viết diễn đàn
22/08/2019
143 lượt xem
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho rằng: sự tăng trưởng của ngành công nghiệp thực phẩm chế biến đã ảnh hưởng đến lượng muối trong khẩu phần ăn trên toàn thế giới, và điều này đóng một vai trò trong tăng huyết áp. Như chúng ta cũng đã thấy bệnh cao huyết áp sẽ dấn tới một số những hậu quả gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của con người như bị suy tim, nhồi máu cơ tim. Nếu như tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho mạch máu của con người bị dày lên và hẹp đi và bị mất đi độ đàn hồi khiến cho lượng oxy đến tim bị suy giảm nhanh chóng. Lúc này người bệnh sẽ trong tình trạng tim đập nhanh, bắt đầu xuất hiện những cơn đau thắt ngực dẫn đến tình trạng suy tim và nhồi máu cơ tim có thể gây nguy kịch đến sức khỏe và dẫn tới đột tử vong huyet ap. Những diễn tiến của bệnh cao huyết áp có thể làm người bệnh xơ vữa động mạch, viêm tắc mạch chủ và dẫn đến người bệnh có nguy cơ tử vong là rất cao. Căn bệnh cao huyết áp có thể dẫn đến người bệnh bị tai biến mạch máu não với những biểu hiện thường gặp như tê tay chân, yếu hay liệt ½ người, bán hôn mê, hôn mê, hay nói ngọng, méo miệng cũng như bị rối loạn cơ tròn… Ngoài ra một số những biểu hiện thường gặp của những người cao huyết áp như hay bị hoa mắt, chóng mắt, nhức đầu, nôn mửa… với những triệu chứng này xuất hiện trong thời gian dài sẽ khiến cho người bệnh bị tai biến mạch máu não (nhũn não, đứt mạch máu não, liệt nửa người, tử vong). Với một số những triệu chứng mà bệnh cao huyết áp thường gặp nữa là về mắt như hay bị mờ mắt, xuất tiết — xuất huyết võng mạc và phù gai thị. Ngoài ra bệnh cao huyết áp còn làm cho thận có protein niệu, phù, suy thận. Theo như các chuyên gia cho biết bệnh cao huyết áp thường tiến triển trong thầm lặng, nhiều trường hợp không có những biểu hiện hya triệu chứng gì đặc biệt. Thực chất các biến chứng này lên các cơ quan đích như tim, mắt, não, thận và mạch máu lớn… và vẫn đang từng ngày âm thầm xảy ra và ngày một tiến triển nặng dần mà người bệnh không thể cảm nhận được Chính vì thế việc sử dụng vong dieu hoa huyet ap toma hàng ngày là một việc làm vô vùng cần thiết đối với mỗi người. Việc phòng bệnh là vô cùng quan trọng, đừng để khi phát hiện ra bệnh thì đã là quá muộn đối với chúng ta. Những ký do bạn nên mua vòng điều hòa huyết áp cao cấp TOMA Nhật Bản Sản phẩm dây huyết áp TOMA bracelet giúp cho bạn lưu thông máu được dễ dàng hơn. Có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh như hay đau mỏi vai gáy, thiếu máu, hoa mắt chóng mặt, và đặc biệt rất tốt cho những người bị bệnh cao huyết áp vong dieu hoa huyet ap Với những người hay bị say tàu xe sử dụng vòng điều hòa toma Nhật sẽ làm mất cảm giác chóng mặt, buồn nôn giúp cho bạn tránh xa những cảm giác khó chịu khi đi tàu xe Sản phẩm vòng điều hòa huyết áp TOMA của Nhật Bản là thiết bị Y tế đạt chứng nhận số 226AGBZX17000 nên rất an toàn cho sức khỏe và được nhiều người dùng tại Việt Nam tin dùng. Vòng điều hòa huyết áp TOMA Nhật sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ sử dụng như một chiếc vòng tay hay như một chiếc dây chuyền — đây được đánh giá là một vật dụng có tác dụng 2 trong 1 vừa tốt cho sức khỏe lại còn có là đồ trang sức sang trọng và rất thẩm mỹ. Những công dụng của vòng cổ điều hòa huyết ápToma Nhật Bản Tác dụng của vòng cổ điều hòa huyết áp TOMA Nhật Bản giúp cân bằng huyết áp, ổn định huyết áp tránh tình trạng cao thấp thất thường. Ngoài ra vòng điều hòa huyết áp TOMA còn giúp nguy cơ đột quỵ, điều hòa nhịp tim và giảm đau mỏi vai gáy Sử dụng vòng cổ TOMA có công dụng giúp đau cứng vai cổ, do lượng máu không lưu thông tốt (thường gặp ở những người ngồi máy tính nhiều, những người di chuyển bằng xe ô tô hay máy bay nhiều) Vòng cổ điều hòa huyết áp TOMA giúp cho máu được lưu thông tốt, rất tốt cho những người chơi thể thao và hoạt động ngoài trời Vòng điều hòa huyết áp Toma số 1 Nhật Bản hoàn toàn phù hợp với những người đứng lên ngồi xuống nhiều bị hoa mắt chóng mặt do thiếu máu. Đặc biệt sản phẩm toma bracelet này rất tốt đối với người già, người bị thiếu máu, người có chứng đau mỏi vai gáy. Vòng điều hòa huyết áp toma của Nhật giúp phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim…và các bệnh về tim khác. Sử dụng vòng huyết áp TOMA đeo cổ cho những người đi tàu xe không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe Những ai nên sử dụng vòng điều hòa huyết áp TOMA Dùng vòng điều hòa huyết áp TOMA Nhật Bản cho những người chơi thể thao và những người hoạt động công việc ngoài trời Sử dụng vòng điều hòa huyết áp nhật bản dùng cho những người dân văn phòng, hay thường xuyên phải di chuyển nhiều Vòng điều hòa huyết áp dùng cho những người thường xuyên mắc một số những căn bệnh như đau mỏi vai gáy, khí huyết lưu thông Dùng vòng điều hòa huyết áp TOMA cho những người già hay xuất hiện những tình trạng huyết ap lên xuống thất thường Vòng điều hòa huyết áp nhật bản TOMA cho những người đang có nhu cầu ngăn ngừa bệnh huyết áp nguy hiểm Cách dùng vòng điều hòa huyết áp TOMA Vòng điều hòa huyết áp TOMA Nhật Bản đeo trực tiếp lên tay hoặc lên cổ Sử dụng vòng điều hòa huyết áp nhật bản TOMA được lâu nhất tốt nhất có thể, người dùng lưu ý các điểm sau Không dùng vòng điều hòa huyết áp bỏ vào ngâm, bỏ vào bồn tắm, và tuyệt đối không đeo khi tắ biển Sử dụng vòng đeo huyết áp TOMA không kéo căng dây Không được sử dụng vòng điều hòa huyết áp Nhật bản ngoài mục đích sử dụng hướng dẫn của nhà sản xuất Người dùng không tự ý thay đổi cấu trúc sản phẩm của vòng điều hòa huyết áp Toma của nhật Nếu sử dụng lâu ngày vòng điều hòa huyết áp nhật bản tiếp xúc với da có thể bị dơ và có mùi Khi sử dụng vòng huyết áp toma của nhật chỉ nên rửa nhẹ bằng nước sạch Tuyệt đối không sử dụng hóa chất khi vệ sinh vòng điều hòa huyết áp của nhật Bạn nên tháo vòng điều hòa huyết áp TOMA Nhật Bản khi đi xông hơi, tắm hơi, tránh nơi có nhiệt độ cao.
15/08/2019
167 lượt xem
Nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là một thảo dược có khả năng chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả. Nhưng tùy theo tình trạng cơ thể mà chúng ta sử dụng thảo dược này theo những cách khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và dưới đây chúng tôi có chia sẻ đến bạn 4 cách dùng sâm Hàn Quốc theo tình trạng cơ thể. 1. Bồi bổ cơ thể suy nhược nuoc hong sam Để bồi bổ cơ thể suy nhược, người tiêu dùng, người bệnh có thể sử dụng nhân sâm Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng nhân sâm từ 5-10g mỗi ngày sắc với nước. Do đặc tính của nhân sâm là hơi đắng, nhạt vị nên để ngon hơn có thể thêm ít đường, mật ong hoặc táo tàu, chia thành nhiều lần sử dụng đồng thời có thể ăn được cả cái. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sử dụng nhân sâm để chế biến thành món ăn bồi bổ cơ thể tốt như gà hầm sâm, canh nhân sâm linh chi kỷ tử.... 2. Người phế hư Đối với những trường hợp mắc phải chứng phế hư có thể biểu hiện như gây ra cho người bệnh cảm giác mệt mỏi, chán ăn, phổi yếu, thở gấp, ho suyễn, chức năng hô hấp suy giảm. Trường hợp này, người bệnh có thể dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc bằng phương pháp ngậm tan. Sâm tươi sau khi mua về thái thành lát mỏng, mỗi lần ngậm từ 3-4 lát cho đến khi mềm ra thì nhấm và nuốt dần. Một ngày có thể áp dụng 3 lần vào các buổi sáng, chiều, tối,… 3. Người bị khí hư sam chinh phu Người mắc phải khí hư thường hay mệt mỏi, buồn nôn, khó thở, thở yếu, hấp thụ và chuyển hóa kém, mất ngủ thường xuyên,… Trường hợp này nên sử dụng nhân sâm để pha trà uống. Có thể pha trà bằng cách thái nhân sâm thành lát mỏng, dùng mỗi lần khoảng 1-2g, hãm trong khoảng 5 phút rồi pha như trà uống bình thường. Có thể hãm và sử dụng thêm vài lần nữa cho đến khi mùi vị đã nhạt thì có thể lấy bã ngậm tan và ăn dần. 4. Dùng cho trẻ em hoặc làm đẹp đối với phụ nữ Đối với trẻ em, có thể sử dụng nhân sâm chế biến món ăn như hầm gà ác, thái lát hấp, cắt nhỏ cho trẻ ăn. Khi dùng cho trẻ nên chú ý liều lượng và không nên sử dụng thường xuyên, 1 tuần chỉ nên dùng 1 lần. Phụ nữ có thể áp dụng nhân sâm để làm đẹp như dùng xay sinh tố với sữa chua, ngâm với mật ong có tác dụng tốt trong việc làm đẹp da và hạn chế lão hóa nhan sam han quoc. Trên đây chính là những chia sẻ về cách sử dụng sâm Hàn Quốc đối với các thể trạng của các cơ thể khác nhau. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng nhân sâm để chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe!
15/08/2019
141 lượt xem
Nhân sâm tươi Hàn Quốc cực quý hiếm, lại vô cùng tốt cho sức khỏe con người, chữa trị được nhiều chứng bệnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Mà sử dụng quá nhiều cũng không tốt, vì thế chúng ta cần một biện pháp bảo quản sâm tươi Hàn Quốc hiệu quả nhất tránh làm nhân sâm bị hỏng rất phí phạm.Bảo quản sâm tươi Hàn Quốc nếu không cẩn thận và đúng quy cách sẽ làm cho sâm bị mốc, mọt nhan sam han quoc. Nhân sâm tươi Hàn Quốc khi mua về, bạn nên rửa sạch để thật ráo nước rồi cuốn trong tờ giấy cho vào tủ lạnh ngăn mát để bảo quản sâm. Nếu muốn sử dụng, bạn hãy lấy từng củ ra thái lát mỏng rồi lại cất vào tủ lạnh kẻo hỏng sâm. Cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc thứ hai là bạn có thể rang hoăc sấy khô nhân sâm ở nhiệt độ từ 50 đến 70 độ. Sau đó bỏ nhân sâm vào trong lọ có chất hút ẩm cilicagel và bịt kín lại. Cứ 1 tháng ta lại thay chất hút ẩm một lần, Cách này tuy hiệu quả nhưng phải làm đều đặn thường xuyên. Nếu quên không thay chất hút ẩm nhân sâm dễ bị mốc. Nếu độ ẩm quá 12% hoặc gặp lúc thời tiết ẩm ướt (độ ẩm không khí trên 80%), thuốc dễ bị nhiễm nấm mốc trở nên hư hỏng, không dùng được. Nếu cứ dùng sẽ gây hại cho sức khoẻ. Để tránh hiện tượng này, các bạn có thể làm theo cách sau đây hong sam han quoc: Đối với thuốc lỏng, muốn bảo quản được lâu dài phải cho thêm đường tới mức bão hoà (không tan thêm được nữa) thành xirô thì nấm mốc sẽ không phát triển được. Tốt hơn hết cho thêm vào dung dịch thuốc chất chống mốc natri benzoat với tỷ lệ 1-2 phần nghìn so với sản phẩm (mỗi lít thuốc cho 1-2g); Chất này bạn có thể mua chợ Kim Biên,chợ Bà Chiểu Sài Gòn. Bên cạnh đó, cũng còn cách bảo quản sâm tươi Hàn Quốc khác là : - Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 2 gam, to nhất khoảng 5 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 2-5 gam/1 lần. - Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín... - Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng. Cần lưu ý khi dùng nhân sâm là không được dùng đồ kim loại để nấu (kim loại hòa tan với nhân sâm thành một loại độc dược, hoặc triệt tiêu chất bổ của nhân sâm). Không uống trà chung với nhân sâm vì trà sẽ vô hiệu hoá bổ dưỡng của nhân sâm (nếu muốn có thể uống 2 thứ cách nhau 3-5 giờ). Không nên cho nhân sâm là thuốc bổ mà dùng quá nhiều. Không nên dùng sâm hàn quốc thường xuyên, chỉ nên khoảng 15 ngày rồi dừng 2 tuần mới sử dụng tiếp. Cách dùng đơn nhất là thái lát mỏng, hấp 3-5g/ngày và ăn. Có thể ngậm trực tiếp, tuy nhiên sẽ nghe mùi vị hơi cay cay của Nhân Sâm. Nhân Sâm là thuốc bổ dưỡng nhưng cũng không nên dùng quá nhiều, sẽ gây những tác dụng phụ không tốt.Vậy có tác dụng phụ nào? 1.Mất ngủ, nhức đầu và buồn nôn 2.Tăng nhịp tim và huyết áp 3.Ngộ độc 4.Hạ đường huyết 5.Viêm mạch máu 6.Ức chế đông máu 7.Dị ứng 8.Đánh trống ngực, thị lực giảm, ngứa, khô miệng và môi. Tốt nhất là nên bảo quản sâm tươi Hàn Quốc với mật ong ngay khi mới mua về. Vì khi sản xuất thường đóng nhân sâm trong hộp sắt, không may hộp sắt đó không được hàn kín thì nhân sâm ở hộp này dễ bị mốc nhan sam han quoc. Thông thường, những củ sâm tươi Hàn Quốc có đến 5 hay 6 củ 1 kg nếu dùng 1 người khá là lâu nên có thể sử dụng cho cả gia đình trừ trẻ nhỏ và phụ nữ có thai, dùng sâm tươi giúp cho đầu óc tập trung minh mẫn thích hợp với người hay làm việc trí óc thức khuya căng thẳng . Khi dùng nếu thấy lạnh bụng thì nên dừng 1 thời gian.
13/08/2019
176 lượt xem
Gà hầm sâm Hàn Quốc là một trong những cách kết hợp giữa nhân sâm và các nguyên liệu khác tạo ra món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng, đem lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe Gà hầm sâm có khó chế biến không? Món gà hầm sâm Hàn Quốc làm tại nhà thế nào để ngon đúng kiểu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có món gà hầm nhân sâm chất lượng nhất. Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh. Nhân sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược có vị đắng, không độc, mang đến các tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người sử dụng như đại bổ nguyên khí, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh trong cơ thể nuoc hong sam han quoc. Trong rất nhiều các cách chế biến nhân sâm Hàn Quốc để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đến sức khỏe con người thì gà hầm sâm hàn quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được. 1. Gà hầm sâm hàn quốc là gì? Gà hầm sâm là một trong những món ăn được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc khá đơn giản nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng, là món ăn bổ dưỡng bạn không thể bỏ lỡ. Cháo gà hầm sâm Hàn Quốc Sam-ke-thang là món ăn đặc biệt bổ dưỡng trong mùa hè. Nhân sâm có tác dụng làm mát cơ thể, vì vậy khi ăn món gà tần sâm Hàn Quốc này, cơ thể vừa được làm mát, vừa được bổ dưỡng tăng cường sinh lực. Với món ăn gà hầm sâm người hàn quốc sẽ dễ dàng vượt qua được mùa hè nóng bức, ẩm, ngột ngạt và mệt mỏi. Đây là món ăn được người Hàn Quốc ưa chuộng trong những ngày nóng bức nhất của mùa hè. Thậm chí ngày giữa tháng 6 âm lịch được người Hàn gọi là "ngày gà hầm sâm", khi đó tất cả mọi nơi trên đất Hàn đều ăn món ga ham sam này sam chinh phu han quoc . Gà tần sâm hàn quốc mang lại vị hơi đắng nhẹ, táo đỏ và gạo nếp có vị ngọt thơm. Tỏi làm cho cháo có vị thanh, ngọt. Món gà hầm sâm hàn quốc này khi ăn, bạn sẽ toát nhiều mồ hôi. Thành phần chính trong món này là sâm, là vị thuốc làm toát mồ hôi, qua đó "giải độc" cho cơ thể, làm cho cơ thể khỏe lại, cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng. Đó không chỉ là món ăn nên ăn vào mùa hè mà còn là món ăn nên ăn khi cơ thể bị mệt mỏi do thời tiết (thay đổi thời tiết, quá nóng, quá lạnh, oi bức...). 2. Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào? 2.1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc Để có được một món gà tần sâm hàn quốc thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này. Với 1 con gà mái tơ cỡ 500g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 củ nhân sâm, 2 quả táo tàu.10g gừng củ, 100g củ cải, 5g cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi, 10g hành hoa, một chút muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món sâm hầm gà tuyệt vời như bạn ao ước. 2.2. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc ngon bổ dưỡng cho sức khỏe nhan sam han quoc - Gà mái tơ làm thịt, sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước. - Vo sạch gạo nếp đã chuẩn bị và ngâm nước khoảng 1h đồng hồ, tiếp theo nhồi khoảng 40-50g gạo vào phần bụng của gà. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun. - Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun sôi, để trong khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi. - Đem gà thả vào nồi nước đang đun sôi, nên chú ý nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.
13/08/2019
156 lượt xem
Nói đến nhân sâm thì chắc chắn ai cũng đều biết đây là một loại thảo dược có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã tìm mua sử dụng sản phẩm này cũng như là làm quà tặng đến cho người thân xung quanh bạn. Tuy nhiên một điều bạn cần đặc biệt lưu ý đó chính là nhân sâm tuy tốt nhưng nếu như bạn không biết chế biến nhân sâm tươi đúng cách thì sẽ không nhận được hiệu quả tối đa mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Chế biến nhân sâm tươi với rượu nhan sam han quoc binh thanh Chỉ với hai nguyên liệu cực kì đơn giản và dễ tìm là nhân sâm tươi và rượu cùng với sự hỗ trợ của một bình ngâm rượu chuyên dụng là bạn đã có thể thực hiện được. Cách chế biến này sẽ mang đến cho bạn một loại thức uống rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe để bạn sử dụng mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cách chế biến này sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Ngược lại bạn chỉ cần thực hiện một lần là có thể dùng được mãi mãi rất tiện lợi. Nhân sâm tươi sau khi bạn mua về đem rửa thật sahcj bụi bẩn dưới vòi nước chảy, để nhân sâm cho ráo nước rồi cho vào bình thủy tinh sạch, đổ rượu vào đậy nắp lại ngâm là xong. Một mẹo nhỏ bạn cần chú ý để có được rượu nhân sâm ngon tuyệt hảo thì bạn nên lựa chọn loại rượu nếp ngon có độ cồn trên 40 độ để giữ được thành phẩm lâu hơn bạn nhé. Nên dùng bình ngâm có nút xả rượu để không phải mở nắp bình nhiều lần khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Chế biến nhân sâm tươi với mật ong hong sam han quoc tai hcm Cách chế biến nhân sâm này cũng khá giống với việc dùng rượu. Chỉ có điều là ngâm mật ong thì bạn nên cắt lát nhân sâm ra không nên để nguyên củ. Thời gian ngâm nhân sâm với mật ong cũng nhanh hơn và thời hạn sử dụng nó cũng ngắn hơn. Nếu như củ sâm quá nhỏ thì bạn cũng có thể ngâm cả củ nhưng tốt nhất thì nên cắt ra vì như vậy sẽ dễ dàng hơn khi bạn muốn ăn luôn cả lát sâm khi sử dụng mỗi ngày. Chế biến nhân sâm tươi thành các món ăn Một cách dùng nhân sâm cũng rất được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn mỗi khi trong nhà có người thân bị bệnh cần món ăn bổ dưỡng để hồi phục sức khỏe. Bạn chỉ cần lấy nhân sâm tươi cho vào cháo hoặc canh như những món ăn thông thường. Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý khi nấu nhân sâm đó chính là bạn không nên nấu quá lâu ở nhiệt độ cao sẽ làm mất đi một số chất dinh dưỡng trong nhân sâm bạn nhé. Chỉ nên cho nhân sâm vào khi món ăn đã gần chín bạn nhé nhan sam han quoc. Ngoài ra cũng còn rất nhiều những món ăn khác được chế biến từ nhân sâm như kim chi nhân sâm, nhân sâm tươi chiên giòn, salad nhân sâm tươi… chiêu đãi cả gia đình. Nếu như bạn có thời gian rảnh rổi thì hãy thử ngay những món ăn độc lạ này bạn nhé. Ai cũng mong muốn mình và người thân trong gia đình mình luôn mạnh khỏe đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay mua ngay nhân sâm tươi về chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người bạn nhé. Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi mà bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích của mình. Chúc bạn thành công nhé.
12/08/2019
120 lượt xem
Từ ngàn năm nay, Nhân Sâm được xem là loại “thần dược” đứng đầu trong các Y dược thảo có khả năng trị nhiều bệnh. Nhưng ít ai biết bằng, Nhân Sâm có tính năng chữa bệnh ung thư hiệu quả. Nhiều minh chứng khoa học đã kết luận về tính năng chống ung thư của Nhân Sâm. Từ ngàn năm nay, Nhân Sâm được xem là loại “thần dược” đứng đầu trong các Y dược thảo có khả năng trị nhiều bệnh. Với bệnh ung thư, nhiều quan điểm vẫn cho rằng Nhân Sâm là chất bổ dưỡng nên sẽ kích thích làm tăng trưởng tế bào ung thư. Nhưng ít ai biết bằng, Nhân Sâm có tính năng chữa bệnh ung thư mạnh mẽ nuoc hong sam han quoc. Phần chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một cách tổng quan về công dụng chữa bệnh ung thư của Hồng Sâm. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, bằng hàng ngàn công trình nghiên cứu, các nhà Khoa học đã xác định chính xác các hoạt chất và tác dụng dược lý của các hoạt chất đối với các vấn đề sức khỏe. Các hoạt chất của Nhân Sâm được xác định là các Saponin gồm các hợp chất ginsennosides. Trong đó Hồng Sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng các ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại Nhân Sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc. Ginsenosides là các hoạt chất tự nhiên có trong nhân sâm. Chính các hoạt chất này làm nên những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm. Và chỉ có Nhân Sâm là loại thảo dược duy nhất chứa các hoạt chất này. Trong đó hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ chính là các ginsenoside Rg3 và Rh2 là hai panaxadiol có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các ginsenosides được tìm thấy trong nhân sâm đỏ Panax (Hồng Sâm Hàn Quốc) Tên chính thức của ginsenoside Rg3 sam chinh phu han quoc Ngoài những tác dụng kỳ diệu của Hồng Sâm như tăng cường hệ miễn dịch, tăng tuần hoàn máu, tăng cường chức năng não, bảo vệ gan thận, điều hòa huyết áp, ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường,... Thông qua các nghiên cứu của các tổ chức hàng đầu thế giới, kết quả quan trọng có được là để khám phá ra rằng ginsenoside Rg3 có các chức năng tuyệt vời là rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh ung thư. Sau đây là những tác dụng tuyệt vời của ginsenoside Rg3, Rh2 đối với bệnh Ung thư • Hạn chế việc gia tăng của các tế bào ung thư. • Gây sự tan rã của tế bào ung thư. • Tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể để cải thiện khả năng chống khối u. • Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA • Tăng cường hiệu quả của hóa trị và sự chủ động của thuốc hóa trị liệu chống ung thư trong khi giảm độc tính và tác dụng phụ của xạ trị và hóa trị. • Chống xâm lược và chuyển giao của khối u. • Đảo ngược bản chất thuốc khoan dung của khối u. • Tăng cường các tế bào khỏe mạnh tự nhiên. Các ginsenosides này được xem là hiệu quả đối các bệnh ung thư như ung thư dạ dạy, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung … Công chữa bệnh ung thư Tuyến Tiền Liệt của Hồng Sâm Tại viện nghiên cứu KT & G và Đại học Quốc gia Pusan Hàn Quốc đã có cuộc nghiên cứu ảnh hưởng của Hồng Sâm (với thành phần chính ginsenosides Rg3 và Rh2) trên bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt. Ginsenosides Rg3 và Rh2 có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt và ức chế sự tăng trưởng có liên quan với sự ức chế kết dính tế bào. Công chữa bệnh ung thư tuyến Vú của Hồng Sâm Tại trung tâm Ung thư Bệnh viện Mayo — Hoa kỳ, tiến sĩ Debra Barton, RN đã tiến hành nghiên cứu lâm sàn trên 340 bệnh nhân ung thư trong đó có 60% bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú. Mỗi ngày, người tham gia nhận được hoặc giả dược hoặc 2g nhân sâm trong viên nang có chứa Nhân Sâm tinh khiết (không phải là loại người tiêu dùng nhân sâm thường mua). Sau 4 tuần, kết quả không có sự thay đổi rõ rệt nhưng bắt đầu từ tuần thứ 8, tiến sĩ cho biết “"Sau 8 tuần, chúng tôi đã nhìn thấy một cải tiến rõ rệt so với 4 tuần. Có 20 điểm trong mệt mỏi ở bệnh nhân ung thư, đo trên 100 điểm, quy mô mệt mỏi tiêu chuẩn", tiến sĩ Barton nói. Và loại thảo dược này không gây ra tác dụng phụ rõ ràng” nhan sam han quoc hoang gia. Nghiên cứu tiếp theo của Tiến sĩ Barton sẽ xem xét kỹ tác động của nhân sâm trên chỉ dấu sinh học cụ thể cho mệt mỏi. "Ung thư là một kinh nghiệm kéo dài căng thẳng mãn tính, và các hiệu ứng có thể kéo dài 10 năm sau chẩn đoán và điều trị", Tiến sĩ nói. "Nếu chúng ta có thể giúp cơ thể được điều chế tốt hơn thông qua điều trị với việc sử dụng nhân sâm, chúng ta có thể có thể ngăn ngừa mệt mỏi lâu dài nghiêm trọng."
10/08/2019
93 lượt xem
Người Hàn Quốc coi hồng sâm như một thức uống để tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Hồng sâm baby ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học để phù hợp với thể trạng và lứa tuổi của trẻ. Sản phẩm là sự kết hợp tinh xảo giữa tinh chất hồng sâm cô đặc và các thành phần thảo dược trong đông y như nhung, quế , các vitamin tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ. Tác dụng của hồng sâm baby với trẻ em nhan sam han quoc hoang gia Theo một cuộc khảo sát mới đây nhất của các chuyên gia dinh dưỡng , có thể thấy được rằng những tỉ lệ bị cảm cúm của những người sử dụng hồng sâm hàng ngày trong 4 tháng, mỗi ngày 400 mg ít hơn rất nhiều so với những người không dùng. Cũng theo một cuộc nghiên cứu khác về những người sử dụng hồng sâm mỗi ngày 450mg trong vòng 6 tháng thường có hệ miễn dịch tốt hơn sau khi đi kiểm tra sức khỏe Trẻ em từ 2 tuổi trở lên khi sử dụng hồng sâm thường xuyên thì sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và tránh các bệnh về cảm cúm khi thời tiết chuyển mùa Tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não Chống còi xương, vôi hóa. Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Trợ giúp chức năng gan thận Đối tượng nên dùng Hồng Sâm baby Thường là những bé biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng và cả cho các bé hay phải chịu áp lực khi học ở cường độ cao Cách dùng hong sam han quoc tai hcm Hồng sâm Baby là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày. Nên uống vào buổi sáng sau khi ăn 1h. Nếu bé dưới 2 tuổi, bạn có thể chia nhỏ 1 gói cho bé uống làm 2 ngày (bảo quản phần còn lại trong tủ lạnh) sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm. Bé từ 2 tuổi — 3 tuổi uống 2-5 gói/tuần. Đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày,tuần 4-5 gói Bé trên 8 tuổi uống hàng ngày, mỗi ngày 1 gói Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào Tuy có nhiều tác dụng như vậy nhưng không phải lúc nào hồng sâm cũng phát huy hết tác dụng của mình. Cần uống hồng sâm đúng lúc và đúng cách. Hồng sâm nên uống vào buổi sáng, trước bữa ăn là tốt nhất. Lúc này, bụng đói cơ thể sẽ hấp thụ trọn vẹn những tinh túy nhất của hồng sâm vào cơ thể. Hoặc nếu không, có thể uống hồng sâm trước hoặc sau ăn ít nhất 30 phút. Lúc này, bụng không còn no và cơ thể mới hấp thụ hồng sâm tốt được nhan sam han quoc. Không nên sử dụng hồng sâm vào buổi tối. Vì hồng sâm có thể làm mất ngủ. Việc uống hồng sâm đúng thời điểm sẽ giúp hồng sâm được hấp thu tốt nhất. Đối với hồng sâm dạng gói hay dạng nước sẽ dùng theo chỉ định trên bao bì. Hồng sâm củ khô sắc nước uống hoặc ăn cả củ rất tốt cho sức khỏe.
05/08/2019
112 lượt xem
1. Giới thiệu chung - Hàn Quốc không chỉ được biết đến với tên gọi “xứ sở kimchi” và còn nổi tiếng là vùng đất của nhân sâm. Nhân sâm Hàn Quốc có những giá trị to lớn cả về mặt y học lẫn kinh tế và văn hóa. - Nhân sâm có tên khoa học là Panax Ginseng C.A.Mey, thuộc họ nhân sâm (Araliaceae) hoặc họ Ngũ gia bì... 2. Thành phần - Nhân sâm có chứa nhiều glucoxit nhân sâm, acid amin, các loại chất xúc tác polipeptit, polisaccarit, tinh dầu, adcid sunfuric, đường mạch nha, đường saccazo, đường glucose, nhưa quả, vitamin A, B1, B2, C… - Nhân sâm có tác dụng tăng lực, tăng cường vận động cơ thể, tăng sức bền, giảm mệt mỏi thể chất, rút ngắn thời gian phục hồi sau khi vận động quá độ… 3. Tập tính sinh trưởng của nhân sâm - Nhân sâm là thực vật âm tính, ưa khí hậu ôn hòa, mát mẻ, sợ ánh mặt trời mạnh chiếu trực tiếp, kị mưa và nhiệt độ cao, sợ gió nóng. Nhiệt độ thích hợp để sinh trưởng là 20 — 28oC. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc.html 4. Xử lý hạt giống - Lượng hạt cần cho 1 sào Bắc Bộ( 360m2) khoảng 0.2- 0.3 kg hạt. - Hạt giống được thu hái từ cây nhân sâm tuổi 3 mới đảm bảo chất lượng hạt giống. Sau khi xử lý lạnh hạt giống, ngâm hạt, và ủ nẩy mầm…Khi nhân sâm cao 5 -7cm cấy vào bầu, hoặc trồng trực tiếp ra ruộng sản xuất. 5. Đất trồng - Bằng phẳng, thoát nước tốt, cuốc ải phơi đất. Chuẩn bị vào vụ trồng cuốc đập đất nhỏ, nhặt sạch cỏ dại, phân luống rộng 150cm, luống dài khoảng 5m, vét luống cao 30-35cm, rãnh luống 25 - 30cm. Cuốc hố trên mặt luống thành hàng cách nhau 20cm, hàng cách hàng 25 - 30cm. 6. Phân bón - Tiến hành bón lót các loại phân bao gồm: 2-3 tạ phân chuồng mục + 12-15kg supe lân + 12- 15 kg NPK( 15-15-15) + 4- 5kg ure. 7. Mái che - Dùng lưới phản quang mầu đen che dọc theo luống… Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc/sam-cu-kho.html 8. Cách trồng - Thời gian nhân sâm sinh trưởng cũng phân biệt rõ rệt. Năm đầu là thời kì rễ, thân và lá bắt đầu hình thành. Năm thứ hai đến năm thứ tư mới là thời kì nuôi dưỡng cây, phần rễ bắt đầu phình to không ngừng, mỗi năm rễ cũng lớn thêm một nhánh. Qua 6 năm, rễ sẽ thành nhân sâm và bắt đầu thu hoạch được. - Trồng cây: Bóc bầu nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến rễ cây, hố sâu 10 — 12cm, ấn nhẹ gốc, vun một lớp đất mỏng kín hố, không để hố úng đọng nước gây thối củ... 9. Rắc rạ phủ luống: Nhân sâm nhất thiết phải có rạ hoặc rơm phủ kín luống mới mang lại hiệu quả cao cho củ sau này và thuận tiện cho quá trình chăm sóc. Rạ phải được phủ dày tối thiểu khoảng 3- 4cm… 10. Chăm sóc: - Cần giữ ẩm cho cây nhưng không để quá ẩm kéo dài gây thối củ. Làm rãnh thoát nước ngoài ruộng trồng, không để nước mưa tràn qua ruộng sâm, sau mưa phải tháo nước triệt để. - Nhổ cỏ bằng tay và vét rãnh luống, tháng 3 cho sâm nhú mầm, tháng 4-5 đảm bảo tưới giữ ẩm, tránh nắng hạn. - Trước tháng 6 làm vệ sinh vườn, vét rãnh luống, khơi thông hệ thống thoát nước. - Cuối mùa mưa bón phân quanh gốc, vét rãnh luống, nhặt cỏ dại cho sâm ngủ đông. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc/sam-cao-cap-kgc.html
05/08/2019
84 lượt xem
Nhân sâm là vị thuốc quý, bổ dưỡng, được cả y học cổ truyền và y học hiện đại tin dùng. Trong các loại sâm thì sâm củ khô của Hàn Quốc càng ghi điểm với khách hàng bằng hàng loạt công dụng cho sức khỏe và cách dùng vô cùng đơn giản, hiệu quả. Sâm củ khô là loại hồng sâm chất lượng cao đang được tin dùng trên toàn thế giới. Để làm sâm củ khô, nhà sản xuất cần chọn những củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, kích thước đồng đều, chất lượng tốt. Sau đó rửa sạch, cắt bỏ những nhánh nhỏ để phơi sấy cẩn thận, kỹ lưỡng. Tác dụng của sâm củ khô Theo y học hiện đại, sâm củ khô là dược liệu quý hiếm có vị đắng, không độc. Nó có hàng loạt hợp chất hữu cơ quan trọng như: Glycoside Panaxin, Germanium, vitamin B1, vitamin B2, các axit amin và các axit béo như axit Panmitic, Streari, Linoleic…. Nhờ những hợp chất này mà sâm củ khô có thể: — Đại bổ nguyên khí, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực — Bồi bổ trí não, kích thích sự phát triển tư duy, trí tuệ — Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị ung thư — Hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh như thiếu máu, hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm dạ dày. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc/sam-cu-kho.html Cách dùng sâm củ khô Nhân sâm là loại thuốc bổ khí đầu vị, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, phải dùng đúng cách thì nhân sâm mới có thể phát huy tối đa công dụng. Với sâm củ khô thì người dùng mua về có thể cắt thành lát mỏng để pha như pha trà, cắt lát ngâm mật ong, hầm trong máy chiết xuất, hầm với thức ăn hoặc để cả củ để ngâm rượu. Tuy nhiên, cần lưu ý người mất ngủ, sức khỏe yếu mà muốn uống sâm củ khô thì chỉ nên dùng khoảng 2 — 3g/ ngày, tốt nhất là dùng vào buổi sáng. Trẻ em cơ thể yếu, kém ăn, chậm phát triển về thể lực và tinh thần cũng có thể dùng sâm nhưng không nên dùng nhiều. Trong quá trình sử dụng, cần lưu ý không dùng lô sâm (phần đầu núm rễ của củ sâm) vì có thể gây nôn. Không dùng sâm củ khô kèm với vị lê lô và ngũ linh chi…. Được trồng ở khu vực không bị ô nhiễm với điều kiện canh tác và hệ thống kiểm tra chất lượng, sâm củ khô được đánh giá là loại sản phẩm cao cấp. Đây là tiến bộ của khoa học, đã cho ra loại sản phẩm tối ưu này. Tác dụng sâm củ khô cực tốt đối với con người và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc.html Từ lâu, sâm củ khô đã được tin dùng bởi những tác dụng thần kì mà nó mang lại đối với sức khỏe con người. Ngược lại, còn rất nhiều người chưa biết hết công dụng mà sâm củ khô mang lại. Sâm củ khô cũng là loại thuốc nên nếu dùng không đúng cách sẽ đem lại tác dụng phụ không mong muốn. Một số tác dụng sâm củ khô: — Kích thích hoạt động não: Đối với người làm việc trí óc, dùng sâm củ khô thường xuyên với liều lượng ổn định sẽ giúp tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ và kích thích hoạt động trí não. — Giảm stress: Với nhịp sống hối hả và áp lực công việc, sâm củ khô giúp điều tiết hóc môn, giải tỏa mệt mỏi về thể lực lẫn tinh thần. — Điều hòa huyết áp và tim mạch: Sâm củ khô giúp điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn các bệnh về tim mạch, đột quỵ, vỡ mạch máu não và ngăn ngừa xơ vữa động mạch. — Chống bệnh loãng xương: Loãng xương là nguyên nhân thứ hai gây ra bệnh tật, tác dụng sâm củ khô giúp điều tiết hóc môn etrogen tăng khả năng hấp thụ canxi, khoáng chất, làm cứng xương khớp. — Bảo vệ gan: Sâm giúp bảo vệ, phục hồi chức năng gan và ngăn ngừa gan nhiễm mỡ. — Chống ung thư: Ginsenoside Rh2, Rg3 trong sâm có tác dụng ức chế sự sinh trưởng và phát triển của tế bào ung thư — Chống lão hóa, làm đẹp da: Sâm củ khô giúp tái tạo làn da tươi trẻ, kìm hãm qua trình lão hóa, giúp da mịn màng. Bảo quản sâm củ khô rất dễ. Hộp sâm chưa bóc có thể để được trên 10 năm. Không để sâm ở nơi có độ ẩm cao và tránh ánh nắng mặt trời. Vì vậy, cách bảo quản sâm củ khô tốt nhất là để sâm trong tủ lạnh sau khi bóc. Sâm củ khô thường có lớp bảo quản bên ngoài là hộp thiếc rồi tới hộp gỗ thông (gỗ thông hút ẩm rất tôt). Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc/cao-sam.html
05/08/2019
85 lượt xem
Sâm tươi Hàn Quốc là một loại dược liệu quý, có giá trị cao cùng với những công dụng đa năng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu không am hiểu, sử dụng đúng cách , sâm sẽ trở nên vô tác dụng hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đên sức khỏe con người thậm chí đe dọa tính mạng. Sau đây là một số cách chế biến sâm tươi phổ biến tại Việt Nam. Sâm là một thành phần có lợi cho sức khoẻ và đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong hàng ngàn năm. Bây giờ nó đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước phương Tây do tính chất dược liệu của nó. Trên thực tế, trà nhân sâm là mốt mới nhất khi nói đến đồ uống bổ dưỡng. Nó cũng có sẵn dưới dạng bột trong viên nang, chiết xuất từ gốc và gốc mật ong trong các cửa hàng y tế. Trà sâm là, tuy nhiên, được xem là có hiệu quả hơn vì nó giúp nhân sâm để có được vào máu nhanh hơn trong khi nó được hấp thu bởi lớp lót dạ dày. Cây có múi này có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và vẻ đẹp của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc/sam-cao-cap-kgc.html Có những loại sâm nào? Nói chung có ba loại nhân sâm trên cơ sở nơi xuất xứ. — Nhân sâm Mỹ: Nhân sâm Mỹ hoặc Panax quinquefolium L.ginseng có nguồn gốc ở miền nam Ontario từ nơi nó lây lan sang Georgia và Wisconsin. Nó được trồng thương mại ở Trung Quốc. Nó được biết đến với hiệu quả làm dịu giúp giảm căng thẳng. — Nhân sâm Châu Á: Nhân sâm Asiatic hoặc Panax có nguồn gốc ở Bắc Triều Tiên và Trung Quốc. Nó có màu đỏ và được chế biến bằng cách chế biến và hấp Panax trắng nhân sâm và làm khô. Điều này chủ yếu được làm thành trà, lát hoặc viên nang và được biết đến vì tác động làm nóng lên cơ thể. — Sâm Siberian Ginseng: Còn được gọi là centipoises eleutherococcus, nó không phải là một nhân sâm thực sự nhưng thuộc về cùng một gia đình như các loại sâm khác. Nó có nguồn gốc ở Nga và Nhật Bản. Gốc của nó là không ginsenosides tìm thấy trong các loại sâm khác. Thay vào đó chúng chứa eleutheroside, được coi là một nhân sâm giả. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc/sam-cu-kho.html Công dụng tuyệt diệu của nhân sâm Ngoài những lợi ích về sức khoẻ khác nhau, thảo mộc này có tác dụng tích cực đến sức khoẻ của bạn. Ngày nay, nhân sâm hoặc chiết xuất nhân sâm được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe. Một số trong những cách mà nó có thể có lợi cho làn da của bạn như sau. Lợi ích chống lão hóa Sâm đã được quảng bá như là một liệu pháp chống lão hóa. Nó chứa một lượng lớn phytonutrients, có thể kích thích và kích hoạt sự trao đổi chất của da. Nó rót làn da của bạn của các gốc tự do được tích lũy khi da của bạn thường xuyên bị phơi nhiễm ánh sáng mặt trời và ô nhiễm môi trường. Nó cũng có chứa một số thành phần nhất định có thể làm tăng sản xuất collagen ở lớp giữa của da được biết đến như lớp hạ bì, làm cho da của bạn vững chắc hơn. Collagen này làm cho da của bạn đàn hồi và săn chắc, do đó làm giảm các nếp nhăn hoặc đường nét trên mặt và các bộ phận cơ thể khác. Cải thiện Làn Da Nhân sâm rễ và lá giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá, rất tốt cho sức khoẻ của da. Chúng chuyển hóa các tế bào da và tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tế bào da chết để tạo ra làn da mới mẻ. Sâm nhân sâm đặc biệt tốt cho việc tinh chế và tái tạo lại làn da của bạn. Nó tái tạo các tế bào da bằng cách tăng oxy hóa. Nó cũng cải thiện lưu thông máu và là một chất tẩy rửa máu tuyệt vời. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên làn da sáng hơn và sáng hơn. Việc sử dụng nhân sâm có thể giữ cho làn da bạn khỏe mạnh và tươi sáng. Tham khảo thêm tại: https://samyenhoanggia.com/nhan-sam-han-quoc.html
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?