Chọn kiểu gõ:
Tự động
TELEX
VNI
Tắt
Đăng nhập
|
Đăng ký
HỒ CHÍ MINH
Hà Nội
Tìm Trên Bản Đồ
Địa điểm
Diễn đàn
Sổ tay
Tạo địa điểm
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Mời kết bạn
Trang bìa
Sưu tập
Lời bình
Lời cảm ơn
Hình ảnh
Người yêu thích
Cá nhân
KeoSua
Xem 2 tấm hình
Yêu thích
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Kết bạn
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Gia nhập:
12/6/2007
10 lời bình
7 lời bình đầu tiên
4 sưu tập
0 bài viết diễn đàn
26 bạn
Tổng Lượt Xem:
48656
251
điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
1
4 sao -
6
3 sao -
3
2 sao -
0
1 sao -
0
Danh mục địa điểm đánh giá
Địa phương:
Tất cả (10)
Hồ Chí Minh (10)
Phân loại:
Tất cả (10)
Nhà hàng - Quán ăn (6)
Café - Kem - Sinh Tố (1)
Mua sắm (3)
10 lời bình
Lời bình đầu tiên
Trà O độ C
23/06/2008
929 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
Tưng bừng khai trương trà OoC. Vào thử xem..Okie.
Tiệm nhỏ nhắn khá xinh,"trẻ con" và cool, nhưng hơi ồn vì nhạc rối loạn quá. Bàn ghế thì có lẽ khai trương lu bu nên chưa xếp ngay ngắn hoặc khách ra vào tiệm tự xích lại gần nhau hay sao mà ..xém tí nữa là keosua ôm hết 3 ly trà vào người rồi, do có khách kéo ghế ra về mà bàn mình ngồi ngay sau lưng!
Menu ở đây gồm:
Bi đao, bí đao trân châu, bí đao hạt cafe xanh ...: 5,000 - 12,000
Trà sữa - trân châu: 8,000 - 11,000
Nước ép trái cây: 9,000 – 12,000
Sủi bọt: 8,000 – 11,000
Kem tuyết: 6,000 – 12,000
Cafe: 13,000 – 15,000
Các món thêm như trân châu và các loại budding: 2,000 - 3,000
Menu giá có 2 cột: giá nào ly nấy (2 loại ly thấp và cao).
Mình đang trên đường về nhà chạy ngang có cảm giác khát nên ghé thử vì vậy mà bước vào quán đã 10:pm rùi. Vẫn còn nhiều khách trong tiệm. Ngồi nhâm nhi trà đào, tuy không thơm lắm nhưng cũng khá. Tỉ tê với ly kem tuyết đậu xanh. Ui cha kêu ly nhỏ chỉ 6000k mà ăn mệt mỏi không cạn, nhìn sang bàn khác 1 ly to cao có lẽ 2 người ăn luôn mới hết!
Khoảng 10h15 tự dưng tắt đèn cổng, keosua lo hết ga “hút” 3 ly nước vì nghĩ là sắp đóng cửa (xấu mặt quá) ! nhưng chủ tiệm kêu phục vụ mở lại đèn. Hix..no vì nước..hết 1 CN rồi...biến thôi!
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
0 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Lời bình đầu tiên
Shop Thời Trang A & P
23/06/2008
87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
A & P Women's fashion, mỗi tuần đi học nó nhìn 3 lần, khi có money thì nhất định bỏ heo, khi hết tiền thì thix shopping nhưng lúc đấy thì chỉ window shopping thôi! Sau 1 thời gian "liếc mắt bên phải chớp mắt bên trái" thì nó cũng đẩy cửa vào bên trong tích cực "ngó"! A & P có nhiều loại mặt hàng với nhiều giá "thượng vàng hạ cám": áo thun thường 50k thôi, váy công sở từ 160k trở lên cũng ít mẫu, jean lửng từ 110k -450k là hàng của bebe nha, có những mẫu đẹp thì chỉ còn độc nhất 1 cái (thix mà không có size phù hợp cũng tiếc ngẩn ngơ), các loại áo kiểu hàng hồng kông, bebe, v.v. cũng bắt mắt giá từ 160k. Theo lời chủ tiệm thì ở đây có nhiều chủng hàng và bán giá sĩ cạnh tranh vì có lợi thế mặt bằng nhà ta. Có cái váy trông cũng xinh nhưng giá thì hix 320k thấy tiếc vì hiếm khi dùng đến váy
.
Mục đích chỉ muốn tìm hiểu giá cả và mặt hàng ở đây thế nào rồi sẽ hẹn gặp lại sau, chỉ rinh về cái váy 75k để làm quen chị bán hàng nhiệt tình trả lời nãy giờ,loại này để dạo trong sân nhà hay xách đi đánh cầu lông cũng mát í!
Thodia nào sành mua sắm đến khám phá thử xem có phải giá là "sỉ" như quảng cáo không nhé!
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
1 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Bánh Mì Bamizon
23/06/2008
77 Hai Bà Trưng, Quận 1
Hồ Chí Minh
Dc 1 coupon bamizon cũng thử 1 lần xem sao.
Lần đầu tiên nó đứng trước tiệm bánh mì mà không dám vào...giống restaurant bé quá! Lớ ngớ 2s tự hỏi có nên vào “restaurant” để thưởng thức bánh mì không nhỉ?! Vi sáng nào nó cũng trung thành với ổ bánh mì hà nội, giờ lại bánh mì...!!! Cảm giác không thể bộc bạch
. Nó cũng quyết tâm : “đã đến thì vào thôi!”. Nhìn quanh không biết gửi xe chỗ nào
- Chú ơi cho con hỏi gửi xe chỗ nào để vào trong kia?
- Dẫn vào đây cháu.
Hí hửng lẫn hồi hợp, đẩy cửa bước vào bên trong.
Wow, tiệm bánh mì thôi mà hoành tráng vậy. tiếp tục hồi hợp chọn loại bamizon nào
tích cực đoán xem coupon của mình sẽ là ổ nào đây, chọn cho đúng không thôi..hí hí biết rùi đó!
Cố tỏ ra rất tự nhiên: “Vui lòng cho hỏi ...tôi có 1 coupon như vầy là dc cái nào trong đây?”
Chiễm chệ chọn 1 chỗ ngồi chờ...ui cha êm quá, view xung quanh ấm cúng và nhẹ nhàng. Nó bắt đầu dựa lưng ra sau, nhắm mắt thưởng thức không gian yên ắng (chỉ có 1 mình nó + thêm 1 người đối diện), relax với dòng nhạc cổ điển yêu thích. Great!
Một lát sau, bamizon được đem ra. Chỉ có 1 phần + 1 receipt là 34k, không hiểu và hồi hợp chờ (thường nó hay ngại lắm khi dùng những coupon, tâm lý muh..). cuối cùng thêm 1 bamizon nữa được mang ra...cái này chính là coupon của nó đây.
Bụng không chứa dc nhiều hơn o bamizon nên chỉ gọi thêm dc 1 chè nữa thôi.
- Nhận xét thức ăn nhé:
• Bamizon đúng là zòn mà không cứng thiệt, “xzựt cái là đứt” không phải kéo...ehèm ngon!
• Chè ở đây thơm ngon lắm nha!
Ở đây mình có thể xem truyện tranh in English, lựa mua đĩa film or music yêu thix nữa.
Về giá thì không biết nói gì hơn là OK. 1 phần bamizon từ 34 –> 54 gồm 1 bamizon + 1 ly coca (hay nước khác) + soup nhỏ + với 1 không gian như vậy thì rất ok đó các bạn!
p.s. sau khi rời tiệm nó còn bon chen đến quầy phát biểu cảm nghĩ “xin chào, đây là lần đầu tiên tôi đến đây do 1 coupon của thodia tặng,..không gian ở đây rất tuyệt, banhmi rất ok, giá cũng ok luôn và nhất định tôi sẽ quay lại để thưởng thức hết những món ở đây cùng với những người bạn mới!”
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
0 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Shop Thời Trang Việt Thy
19/06/2008
195 Phan Đình Phùng, Quận Phú nhuận
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Zen Plaza
56 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1
Mẫu mã Việt Thy không đặc sắc lắm nhưng có lẽ phù hợp với những ai thích style nhẹ nhàng, dáng công sở. Design đơn giản với chất liệu len, cotton, silk nhẹ nhàng, mát mẻ. Màu sắc tươi và trẻ trung.
Dường như có 2 Viet Thy lận á?! Chữ Viet Thy mau hong là của ông chú còn chữ màu vàng là của cô cháu gái, hàng của cô cháu gái thì nhiều mẫu mã hơn, đẹp hơn dĩ nhiên là hoành tráng hơn, hai chú cháu cùng lấy tên nhãn mac là Viet Thy...í là tin đồn nghe đc (tám dễ sợ) !
Keosua cũng thích Viet Thy với các mẫu áo thun vải màu tươi . Keosua thường chọn mua ở zen plaza, vì shop assistant ở đây dễ thương và tận tình hơn những chỗ khác, được tư vấn và giới thiệu mẫu mới. keosua không có mắt thẩm mỹ về thời trang nên thích được gợi ý vậy mà. Như vào bên Cao Thắng thì…họ toàn ngồi nói chuyện riêng hỏi gì cũng lơ là. Và không tìm thấy nhiều mẫu, toàn là cũ, không hiểu mình đi không đúng lúc hay sao á! Nếu lên zen lục loại 1 hồi tìm không ra mẫu mới ..buồn xíu thôi vì bạn sẽ nhận được 1 nụ cười thân thiện, thông báo là hôm nào trở lại thì sẽ có mẫu mới cho bạn chọn. Quần áo việt thy chất lượng cũng khá, nói khá vì vải mềm, mát, màu tươi nhưng sau khoảng hơn 2tháng là nó đã trở nên cũ.
Các loại sơmi lâu lâu cũng có mẫu lạ khá xinh nhưng mình chưa bao giờ mua sơmi vì “không hợp với dáng em”. Các mẫu áo nam cũng đẹp lắm đóa!
Chà không có hình tiếc nhỉ! Lần sau đi mua sắm keosua tích cực làm photographer nghiệp dư mới đc.
Đồ nữ: với mức giá từ 79,000 – 90,000 – 125000 trở lên
Đồ nam: giá từ 98000 – trở lên
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
1 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Lời bình đầu tiên
Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Lotteria
19/06/2008
95A Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hồ Chí Minh
Kiểu thức ăn nhanh như KFC , Joli bee, Lotteria ..vv.. hiện tai đang rất phổ biến ở thành phố mình. Trong các thương hiệu thức ăn nhanh keosua thix nhất là Lotteria, kế đến là KFC nhưng Lotteria thì ghé thường xuyên vì ở đây ngon giá lại mềm hơn KFC. Phục vụ rất Ok. Không gian thoáng, chỗ ngồi rộng rãi, decors với 3 gam màu rất ăn ý đỏ, trắng & xanh chuối toát lên vẻ tươi mới, sạch sẽ. Mình có thể dễ dàng rời chỗ mà k phải mắc công hì hục dịch chuyển ghế như những chỗ khác. Keosua thix ngoi day ban ghe vong tron o giua nhất. Ghế ở đây có thể dựa lưng còn KFC thi không. Một buổi chiều lười cơm nhà la cà lotteria nhăm nhi cánh gà rán giòn thơm, cá nugde nóng hổi - béo nguậy giòn rụm với salat cùng ly coca. Điệu nhạc đều đều, êm êm dường như bị quên lãng giữa cuộc trò chuyện không bao giờ muốn dừng. Dưới phố dòng người ngược xuôi, hối hả trở về nhà. Hết 1 ngày còn đâu…
Giá tiền:
Cánh gà rán 22k- 32k
Hambuger: > 20k
Cá nugde: 20k (món khoái khẩu, lần nào ghé cũng k thể thiếu trong order)
Salat: 12k -> trở lên
Không thể nhớ hết giá vì thường người kia tính tiền muh, híhí nhưng có thấy là nó rẻ hơn các tiệm thức ăn nhanh khác.
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
0 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Lời bình đầu tiên
Nhà Hàng Bún Cá Miền Tây & Các Món Hải Sản
04/02/2008
392 Hoàng Diệu, phường 5, Quận 4
Hồ Chí Minh
Địa điểm: 392 Hoàng Diệu, P.5 Quận 4 Tp.HCM (mới mở)
51 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp. HCM
Chất lượng: Hight
Tiêu chuẩn: Restaurant (ở mức trung bình thôi không hoành tráng)
Phong cách: Buncamita
Giá cả: Medium
Đang trong thời gian khai trương,giá khuyến mãi : 19,000đ / tô bún cá
Cảm nhận cá nhân: không gian dễ chịu, phục vụ lịch sự ân cần, tiêu chuẩn vệ sinh rất OK, món bún cá miền tây có nước dùng thanh- vị ngọt tự nhiên của cá không có bột ngọt tốt cho sức khỏe, vi cay của gừng, thơm của xả ..tất cả làm thành 1 hương vị thơm ngon cho to bún.ăn xong có uong 1 tách trà gừng cũng rất OK.
Ngoài bún cá còn có các món khác: Lẩu hải sản 108,000đ, chạo cá 56,000đ, cơm cháy hải sản 56,000đ, Gỏi mực, Cơm chiên Hải sản .v.v.v
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
0 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Quán Ăn Bò 7 Món Au Pagolac
04/09/2007
19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh
Au pagolac chuyên phục vụ các món Bò. Ăn cũng ngon lắm, đặc biệt vào dịp mỗi cuối tuần (thứ 7,chủ nhật) còn có tiệc Buffet nhưng bạn sẽ không tìm thấy món ăn được chế biến từ Bò trong tiệc Buffet. Buffet co khoảng 14-15 món mặn; món ngọt có chè chuối, bắp, đậu đen. Nước uống có nước mía , nhãn nhục. Các món ăn chơi như nghêu, ốc bưu, hột vịt lộn v.v. Các loại bánh ngọt: bánh bò, bánh bông lan, khoai mì muối đậu, rau câu .v.v Khi mình ăn đến món thứ 5 thấy vẫn còn ngon, nhưng ăn thêm nữa thì không nhận xét được mùi vị nữa, hehe vì đã no rùi.
Nói chung thì thức ăn ngon, giá mềm giống với câu khẩu hiệu của chủ quán và dường như đó cũng là dụng ý lâu dài muốn nhiều người ghé đến quán này:
Tiệc Buffet rề rề ăn miết
Ăn đến khi nào hết tiếc thì thôi
Giá mềm cũng bởi tính rồi
Làm vui bụng khách đồng thời dài lâu.
Đến 1 lần thử xem sau đó bạn sẽ biết mình còn muốn đến lần nữa không.
Buffet cuối tuần: Người lớn - 62.000đ/vé; Trẻ em: 30.000đ/vé
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
4 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Lời bình đầu tiên
Quán Hủ Tiếu Viên Vĩnh Thuận
19/08/2007
263 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11
Hồ Chí Minh
Có một câu nói nghe qua giống như một lời khuyên được đúc kết từ thực tế cuộc sống: "Ở nhà Tây, cưới vợ Nhật, ăn đồ Tàu ". Về phương diện ẩm thực người Trung Hoa chế biến món ăn rất ngon và bổ dưỡng thường được ưa chuộng. Mình đi ăn thường chú ý đến các tiệm ăn của người Hoa xem lời nói trên có luôn đúng không. Hủ tiếu mì heo viên Vĩnh Thuận là 1 tiệm ăn của người Hoa được mở ra từ nhiều năm nằm trên đường Hàn Hải Nguyên. Ở đây có hủ tiếu heo viên, bún gạo.v.v..mình không chú ý những món khác, lần nào đến đây cũng chỉ ăn mỗi hủ tiếu heo viên! còn có một dĩa xíu mại và há cảo được dọn ra thêm cũng ngon lắm, ăn thì sẽ tính tiền không ăn thì không tính tiền. Quán này ăn cũng ngon và giá thì lại rẻ.
Giá: 13000/tô
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
1 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Lời bình đầu tiên
Quán Bún Mắm
19/08/2007
Trần Hưng Đạo , Quận 5
Hồ Chí Minh
Nằm ngay bên cạnh cổng ngân hàng công thương việt nam chi nhánh 5. Đây là đường Trần Hưng Đạo 1 chiều nên đi từ Ngô Quyền quẹo xuống.Tuy chỉ là quán bán trên lề đường nhưng cũng ngon; nước dùng đậm đà nhiều tôm, thịt quay, mực đều còn tươi nên ngọt thịt.
Giá: 25000đ/tô
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
1 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Lời bình đầu tiên
Cửa Hàng Mỹ Phẩm Ðông Thịnh
16/08/2007
502B Cách mạng tháng Tám, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
Đông Thịnh là cửa hàng chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng mỹ phẩm, đồ trang sức được làm bằng các hạt cườm, đá, gỗ .v.v đặc biệt là các sản phẩm và phụ kiện cho tiệm nail, tiệm làm tóc. Các loại mỹ phẩm trang điểm v..v.v cái này thì phái đẹp rành lắm! Vì mình không phải là phái đẹp nên không rõ lắm. hìhì
Cô chủ ở đây rất dễ chịu và dễ thương nữa, bạn có lục tung cả cửa tiệm để tìm một món hàng vừa ý cũng không phải e ngại gì, còn được tư vấn tận tình nữa.Giá cả thì khỏi sợ bị nói thách. Hey ya thích quá nhỉ, nếu có dịp các bạn đến thử xem ...biết đâu gặp mình ở đó!khàkhà.
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
1 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Thông báo
X
Địa điểm đã có trong bộ sưu tập
!
Nếu xóa lời bình này, địa điểm cũng sẽ
bị xóa
khỏi bộ sưu tập của bạn?
Bạn có chắc muốn xóa lời bình này?
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
X
Lời cảm ơn
Avatar đẹp quá!
Bạn dễ thương thật đấy!
Cám ơn bạn nhé!
Hình đẹp quá!
Viết thêm đi bạn nhé!
Bạn hài hước quá!
Rất hữu ích!
Bộ sưu tập rất hay!
Viết rất hay!
Hoạt động tích cực nhỉ!
Hồ sơ hay nhỉ!
Bạn thật lãng mạng!
Đang gửi...
Gửi tin nhắn
X