Đà lạt không khí đã bắt đầu se lạnh , thật lãng mạn nhưng làn da mình hơi khô , nhìn vào thật thô ráp đáng lo ngại thật ,
Được người bạn giới thiệu cửa hàng mỹ phẩm Paradis số 15a Phan Như Thạch Đà lạt , mình đã đến thử.
Tiếp mình là những nhân viên rất thân thiện , nhân viên tư vấn ở đây rất tận tình , có kinh nghiệm , mình được hướng dẫn tỉ mỉ và cẩn thận .Sau khi tư vấn mình thấy an tâm nhiều vì da mình không đến nỗi nào , chỉ cần biết cách chăm sóc da là mình sẽ trẻ đẹp hoài ..........hihihihihi nghe thật thích.
Mình đến lần đầu để tư vấn và sử dụng sản phẩm thử thôi nhưng nhân viên ở đây vẫn rất vui vẻ và nhiệt thành không như những chỗ khác mình đã đến .
Mình thấy rất ấn tượng và cửa hàng đã để lại cho mình rất nhiều cảm tình .Và giờ đây mình đã là khách hàng thân thuộc ở nơi đây .Giới thiệu cùng các bạn để tham khảo , làn da đẹp rất tự tin ,đừng tự hủy hoại làn da của mình bạn nhé.
Nếu không tin bạn hãy nên đến thử để cảm nhận , tôi chắc rằng bạn sẽ không hối hận vì theo tôi ở Đà Lạt không nơi nào am tường về da bạn bằng nơi này .