Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, thì nhu cầu về ăn uống cũng vậy. Ăn no và ngon thôi thì chưa đủ, mà đòi hỏi món ăn ấy phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.Biết được điều đó, Nguyệt Viên Quán đã đưa ra thực đơn với nhiều món ăn ngon, mang phong cách riêng, hòa trộn của các loại gia vị, thực phẩm tươi sống và thảo dược - Đó là ẩm thực dưỡng sinh.Khi ẩm thực dưỡng sinh trở thành phong cách riêng của Nguyệt Viên Quán.
Ẩm thực dưỡng sinh không phải là một khái niệm mới, từ xa xưa ông cha ta đã biết chế biến thực phẩm thành các món ăn bổ dưỡng, và kèm theo đó là các công dụng chữa bệnh. Nguyệt Viên Quán đã kế thừa và phát huy những “bí quyết” ấy, mang tới cho thực khách những món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, tốt cho sức khỏe theo phong cách “Ẩm thực dưỡng sinh”.
Món ăn đầu tiên trong danh sách “Ẩm thực dưỡng sinh” phải kể đến những món chế biến từ Baba (một loại thịt động vật hảo hạng, bổ dưỡng) được nhà hàng chế biến chuyên nghiệp. Bao gồm Baba rang muối - với màu sắc vàng tươi bên ngoài, thịt trắng mềm bên trong, hương vị thơm đặc trưng, ròn tan trong miệng. Hay Baba tần sâm – được chế biến theo công thức cầu kỳ, kết hợp với nhân sâm hay bào ngư tạo nên một món ăn tinh tế. Và rất nhiều món ăn bổ dưỡng khác như: Baba chuối đậu, Baba tần bào ngư, lẩu cháo Baba...
Lẩu Á Đông là “điểm nhấn” thứ 2 trong phong cách “Ẩm thực dinh dưỡng” của nhà hàng, gồm nhiều loại lẩu độc đáo, mới lạ chỉ có thể thưởng thức tại Nguyệt Viên Quán, bí quyết và nguyên liệu được du nhập từ các nước Châu Á.
Lẩu nước trong Nhật Bản - Nguyên liệu từ xương cá mập, hải sâm bài ngư Úc, sâm… Bí quyết là nước xương đặc biệt không béo, có công dụng giải nhiệt và có giá trị dinh dưỡng cao.
Lẩu nấm - Nước dùng được chiết xuất từ các loại nấm thiên nhiên quý hiếm, được nhập khẩu từ Nhật Bản ăn kèm với các loại nấm tươi chứa nhiều Axit amin, Vitamin và các chất dinh dưỡng (Theo Y học trong nấm có nhiều thành phần chống ung thư, nâng cao sức miễn dịch của con người, làm đẹp làn da phụ nữ…)
Ngoài ra, Nguyệt Viên Quán còn nhiều loại lẩu dinh dưỡng khác như: lẩu Singapo, lẩu cháo nhân sâm, lẩu rượu vang, lẩu Lệ Phố… Cùng các món ăn đặc sản khác nữa như: hải sâm, bài ngư, cá song, cá chình, bò úc, thịt cừu, rong biển, nấm tươi được chế biến kết hợp với thảo dược có công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp thông minh về trí óc, minh mẫn về tinh thần.Ẩm thực dưỡng sinh mang đến sự lựa chọn sành ăn
Không chỉ quan tâm đến các món ăn mang phong cách riêng của mình, Nguyệt Viên Quán luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của các món ăn do nhà hàng chế biến, Nguyệt Viện Quán đã chú ý đến không gian thưởng thức cũng như nội thất của nhà hàng, với mong muốn mang lại cho thực khách một cảm giác thoải mái và ưng ý nhất.
Lẩu hoa quả trường sinh - Nước lẩu được chiết xuất từ nhiều loại hoa quả tươi cung cấp các loại Vitamin, có tác dụng trị liệu tốt cho da dày, bài tiết các chất độc trong cơ thể, loại bỏ sắc tố lạ trên da, thúc đẩy quá trình hình thành Protein, DNA, RAN, kéo dài tuổi thọ…
Ngoài không gian rộng rãi với thiết kế nhiều cửa sổ thoáng mát tại tầng 1 và tầng 3, thì Nguyệt Viên Quán còn có những phòng VIP ấm cúng lịch sự, mang phong cách riêng tư tại tầng 2. Đặc biệt hơn, Nguyệt Viên Quán còn có khoảng không ngoài trời mát mẻ, là sự lựa chọn ưng ý với những ai vừa muốn thưởng thức ẩm thực tinh tế ,vừa muốn hít thở bầu không khí trong lành sau nhiều giờ làm việc căng thẳng trong văn phòng.
Hơn thế, Nguyệt Viên Quán còn là một gia đình ấm cúng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng. “Làm việc chăm chỉ chưa đủ, mà còn phải yêu thích, có tâm huyết với công việc mình làm” - Đó là phương châm phục vụ của các nhân viên đã và đang gắn bó lâu năm với Nguyệt Viên Quán.
|