Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
sirôdâubạchà
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 28/11/2007

Tổng Lượt Xem:  31467

301 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Quán Trà sữa Fealing Tea 31/05/2008
Xóm Đất, Phường 2, Quận 11
Hồ Chí Minh
 

Đây là quán trà Siro uống gần đây nhất. Cũng không ngon lắm nhưng được cái tiện đường và nhân viên phục vụ khá nhiệt tình. 
Ngay mặt tiền đường nên quán khá ồn. Giá trung bình từ 8k đến 14k. Ở đây có món đậu xanh
Ah đang có khuyến mãi trân châu đấy 

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Cafe Huyền Thoại 29/05/2008
15 Lê Lợi, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
Thức uống chưa ngon nhưng không gian quán khá đẹp, thoáng mát và giá cả phải chăng. Đó là cảm nhận của siro về quán này.

Hôm đó là buổi tối, Siro được một người bạn hẹn cafe nên mới đến đây chứ nhà Siro cách đó xa lắm. Sau khi gửi xe không có gì đặc biệt, đi qua một lối nhỏ hẹp thì không gian quán mới mở ra thật thoáng đãng. Những viên đá tảng bắc ngang một "dòng suối" nhỏ, dưới là những chú cá vàng bơi rất sát, rất thú vị. (nghe đồn lúc mới thả, cá toàn chui vào ngóc ngách, về sau chủ quán rút kinh nghiệm rải thức ăn gần đó nên bọn cá đã "mạnh dạn" hơn ). Cây cối, hoa lá và những họa tiết trang trí trong quán đều rất hợp rơ. Nghe nói vào ban ngày trông còn đẹp hơn đặc biệt là những bức tường sơn nhũ vàng ...
Quán tuy nhỏ nhưng bố trí rất khéo thành 3-4 không gian khác nhau, không tách biệt hoàn toàn nhưng vẫn tạo được cái riêng của từng không gian. Bàn Siro ngồi nằm ngay trung tâm quán, ở ngoài trời, xung quanh có vài khóm hoa, trên đầu là cả một "chùm sao" rất hay! Siro cứ ấn tượng mãi cái "chùm sao", đó là những đèn nhỏ được gắn trên những cây dù "trong suốt" treo trên cây ... trông giống sao trên trời lắm. Thật tiếc vì không đem theo máy chụp lại khung cảnh nơi đây chia sẻ với mọi người.

Nhạc nhẹ, siro quên mất nhạc gì rồi chỉ nhớ rất hợp với những buổi trò chuyện của bạn bè. Còn nước uống thì không có gì đặc sắc lắm chưa nói là hơi tệ . Giá cả cũng phải chăng trong khoảng 6.000 đến 25.000 thì phải...

Tóm lại là ... nếu bạn ở gần đó thì nên ghé thử xem, mấy người bạn của Siro đều là khách ruột của quán này đấy.
 
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Cafe Yesterday 23/12/2007
50 Nguyễn Thông, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Thất vọng. Hix đó là cảm giác của siro khi ghé thăm wán này sáng nay. Sở dĩ siro ghé wán là vì chương trình dog show lúc 9h30. Tiếc cái là đến hơi trễ nên đành ngồi ngoài uống nước với hy vọng chờ xem mấy chú cún lúc ra về (: Yên vị với mấy tờ báo "cũ", ngồi đọc gần 15 phút chẳng thấy bạn phục vụ nào đến hỏi thăm cả. Mãi lúc sau mới có người "phát hiện" ra mình và đem menu tới. Hix giá hơi bị cao hơn trông đợi, trung bình từ 22k đến 60k lận. Đó là giá buổi sáng còn buổi tối (sau 6h) còn cao hơn gấp rưỡi ): chưa kể 10% thuế gtgt nữa chứ. Một điều nữa khiến siro thất vọng về nơi này là không gian quán thực sự không đặc sắc lắm, thêm vào đó bàn ghế lại khá cũ những cái bàn sắt bị gỉ, sét mặt bàn kính không được lau chùi sạch gì cả ): sáng chủ nhật mà khách cũng không đông lắm (trừ trong hội trường dog show). Bạn siro nhận xét wán giống bên V3 wá, nếu lâu lâu hông có dog show hông bít có ai đến wán hông (: Bấm bụng kêu vài món ngồi chờ mấy chú cún và nghe "lóm" cuộc thi đang diễn ra bên trong lun. Đây mới là cái làm siro thất vọng nhất, không trực tiếp xem được nhưng qua những âm thanh nghe lóm siro thấy cuộc thi không được hoàn hảo lắm thì phải. MC dẫn chương trình dở òm, ngay cả phần thông báo kết quả cuộc thi cũng không lấy gì làm hoành tráng và sôi nổi nữa.... Nhìn mấy chú cún đi ra trông thật dễ thương nhưng số lượng khá ít và không thể phân biệt được chú nào giật giải. Vậy mà siro đã hy vọng sẽ biết được thông qua một vài dấu hiệu đặc biệt nào đó - í siro là chú cún đoạt giải sẽ được đeo nơ - huy chương - vương miện chẳng hạn (: hihi. Thất vọng nhưng cũng chợt thấy vui vì đã đến trễ không mua vé vào xem chương trình này. Giá vé 50k người lớn; 30k trẻ em kèm 1 thức uống. Siro ngồi ngoài, 2 người hết 55k, mặc dù cũng mắc nhưng hihi vậy cũng đỡ tốn được 45k.
 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu