Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
heosualun
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 31/8/2009

Tổng Lượt Xem:  24202

221 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Shop Thời Trang A Chảy 13/09/2009
347 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5
Hồ Chí Minh
 
Shop chuyên kinh doanh quần áo nam, nhiều mẫu mã rất bắt mắt, màu sắc và size, chất lượng thì ok lắm. Nếu các bạn nhìn vào sản phẩm thì sẽ thấy, rất giống hàng nhập từ bên Hồng Kong hay Trung Quốc về. Giá thì..hihi...hum wa mình có ghé shop, có mua 1 cái quần kaki lửng, túi hộp, tới đầu gối cho bạn mình, giá là 220k/c. Các bạn thấy sao? Không mắc cũng không rẻ đối với 1 shop lớn như vậy. Phong cách phục vụ nhân viên thì thoải mái, đáp ứng nhửng yêu cầu của khách đưa ra. Nói chung mình mua cái quần về thì rất thích.

Nhưng tiếc thay, nó không đúng size với bạn mình. Thế là đem ra đổi. Trời ơi, nhân viên hỏi em có cầm theo hóa đơn ko? Các bạn nghĩ sao? Mình mua chủ yếu là tặng bạn bè thì giữ hóa đơn lại làm gì? Nên mình dục nó từ đời nào. Bây giờ hỏi đến cái bill thì bó tay! Nhân viên ở đó nói là sản phẩm thì mang nhãn mác của hiệu nhưng có nhìu chi nhánh, nên không xác định được mua ở chi nhánh nào và thế là không đổi được. Cái đó cũng hơi đúng nhưng phải nói cho khách biết khi thanh toán chứ đến phút cuối thì ai mà biết được. Đó là kinh nghiệm cho mình và cũng la cho các bạn đó nhé!
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Của Hàng Thời Trang T2 13/09/2009
459 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
Hồ Chí Minh
 
T2 là shop thời trang chuyên bán áo cặp. Shop có nhiều mẫu mã và size cho tất cả mọi người. Năm lớp 12, nhà trường yêu cầu phải có áo riêng cho từng lớp. Sau khi suy nghĩ, thảo luận, lớp mình quyết định đặt hàng ở shop. Thế là dược 48 học sinh được mặc 48 áo ở T2.

Chất liệu áo rất tốt, bền, là áo thun nhưng mặc áo đã nhiều năm thế mà không bị xù lông, chất lượng thì tuyệt và giá cả thì phải chăng, hợp với túi tiền sinh viên. Hôm Tết, minh có lại cửa hàng, mua thêm 1 cặp nữa. hihi. Kiểu dễ thương lắm. Có đủ size, tha hồ mà thử.

Giá áo nữ là 90k/c, áo nam là 110k/c. Nhân viên phục vụ thi nhiệt tình lắm, Ko vừa cái này thì yêu cầu thử cái khác, thay ra mặc vô mấy lần mà vẫn giữ được thái độ nhiệt tình, mình phải phục lun. Nếu bạn nao có bf hau gf mà đang muốn có 1 cặp áo cho 2 người thì T2 là lựa chọn số 1 đó!! !
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Giày Gia Vy 02/09/2009
276 Lê Văn Sỹ Quận 3
Hồ Chí Minh
 
nhan hieu giay thoi trang GIA VY, han cac ban cung da biet. Da tu lau, GIA VY la 1 cua hang nhan hieu doc quyen,ban du moi loai giay, dep, dr, bata... cho ca nam va nua. Minh da mua o do may doi mang oy`. Cac ban bit ko, chat luong thi rat ok. mua cach day da 2 nam, gia la 130k/doi, nhung van co mang dc day, mac du no hoi cu~ va mon`. dieu do la tat nhien. voi gia do thi rat fu` hop voi may ban sinh vien va cac ban tuoi teen. ngoai ra, cua hang con co che do bao hanh cho ban nua day. hay yen tam khi mua sam tai cua hang.ben canh, phong cach phuc vu cua nhan vien rat nhiet tinh va chu dao.
Con 1 dieu bat ngo hon, do la cua hang dang co chuong trinh giam gia. khi ban lai mua, cua hang se phat cho ban 1 to phieu va co dong dau la ban da mua 1 doi. khi ban mua doi thu 3, cua hang se giam gia 15% gia tri cua doi thu 3. thoi gian khuyen mai tu 26/07/09 den 26/07/10 do. do do', ban hay  sam cho minh 1 doi va gioi thieu cho ban be minh de dc nhan phieu giam gia cho doi thu 3 nha. minh cung dang chuan bi money de muc' 1 doi day na`!
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu