Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Phía Ngày Nắng Mới C
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 26/8/2009

Tổng Lượt Xem:  33883

215 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Cafe Phía Ngày Nắng Mới 09/09/2009
264M, Lê Văn Sỹ, Quận 3
Hồ Chí Minh
 

Một ô cửa sổ nhỏ hướng về phía mặt trời, đón những tia nắng mới, đón ngày mới cùng những niềm vui và hy vọng mới, bỏ lại sau lưng bóng tối cùng những nỗi buồn đã qua… Đó chính là ý tưởng chủ đạo của quán café Phía ngày nắng mới. Cũng cần nói thêm, từ cửa ra vào màu trắng cùng với những bài trí bên trong, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một phong cách Châu Âu nhẹ nhàng ngay giữa lòng thành phố ồn ào của chúng ta.

Quán nằm ngay sát bên Kho bạc Quận 3, trong con hẻm lớn trên đường Lê Văn Sỹ tấp nập đông đúc Nhìn từ ngoài quán có vẻ nhỏ và khuất, nhưng chỉ cần bước vào, đóng chiếc cửa gỗ nhỏ lại sau lưng, bạn sẽ cảm nhận được 1 không gian riêng biệt thật nhẹ nhàng và yên bình. Nhạc êm dịu, toàn bộ là sofa nhung cùng thật nhiều gối lông sẽ làm bạn không muốn rời quán. Quán không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ như bên ngoài.

Dù bạn có đi một mình, đi cùng người ấy hay cả nhóm bạn đông, bạn cũng sẽ tìm được một góc ưng ý trong quán. Vì Phía Ngày Nắng Mới gồm 2 tầng lầu, tầng 1 với tông màu nâu chủ đạo dành cho các nhóm bạn bè, và tầng 2 với màu tím lãng mạn dĩ nhiên là dành cho bạn và người ấy rồi.

Và cuối cùng, giá cả của quán rất hợp lý, đảm bảo bạn sẽ không thấy tiếc khi chỉ cần bỏ 20.000d là đã có một ly cafe thật ngon, thật đậm đà và dĩ nhiên là khó quên.

Địa chỉ: CAFE PHÍA NGÀY NẮNG MỚI (FREE WIFI)
264M Lê Văn Sỹ, P14, Q3.

Điện thoại: 08. 62904038
 
7 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu