Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Emily Phạm
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 28/3/2011

Tổng Lượt Xem:  11014

30 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Quán Trà Âm 18 Độ C 28/03/2011
74 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Thường đi bên Lê Văn Sỹ hơn! Tại gần nhà! :D Có vào qán 1 lần vì nhà cúp điện. Thấy khá ổn! Cafe choco ngon như mọi khi. Yoshake táo xanh ui ui thèm qóa chừng! Quán lạnh lúm luôn nhưng chưa tới mức âm đâu! :) Trời mưa chui vào đêy phè phỡn là No.1! Các món ăn cũng ngon lắm lắm ! Mới ăn thử món tôm cuộn chese tới giờ ghiện luôn! Mọi người ăn thử nhá! Ngon lắm luôn đó! ^^ Yêu thích cáj!!!
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Shop Thời Trang Hàn Quốc Lime Orange 28/03/2011
228 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 
Đã từng là khách hàng thân thiết ở Lime. Mình hay mua áo hơn là quần với áo khoát. Túm lại mọi thứ từ shop đến chị quản lý cũng như mấy chị đứng bán, phong cách áo teen và phong phú. Lúc nào các bạn cũng sẽ được tiếp đón nồng hậu ở Lime. VD như khi các bạn vừa bước vào sẽ hơi bất ngờ tý vì mấy chị ấy sẽ nói to " Lime/ Orange xin kính chào" và khi tính tiền xong ra về sẽ được nghe "Lime/Orange xin cám ơn" ( NOTE: Đồng thanh nhá! Plus 1 nụ cười ) Dễ thương lắm! ^^ Duy nhất thiếu 1 sao là vì mình thấy trong shop còn có vài áo chất lượng không tốt = những cái khác. Nếu tinh ý chút bạn thì sẽ k sao! Đến 1 lần đi! Khoái ngay đó!! ^^
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Shop Thời Trang PT2000 28/03/2011
112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Mua được 3 cái áo 1 cho mình 2 cái cho thằng bạn. Lúc thử đồ vẫn còn tươi mới vừa vặn vậy mà về giặt bị ra màu, giãn ra, nói chung xuống sắc hoàn toàn. (Thở dài... =.=" ) Mặc đến lần 3 hết dám mặc ra đường. (Giặt = tay đàng quàng nha!) Đồ cũng đâu có rẻ nên cưng lắm luôn! Kết quả là thế đấy! Thất vọng trầm trọng. Được cái áo sơ mi với đồ nam đẹp nên vote cho 1 sao. P.s: Đồng ý với một bạn "Nhân viên chảnh quá đáng! "
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu