Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
GauLun
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 21/4/2009

Tổng Lượt Xem:  54139

629 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 9
4 sao -
 34
3 sao -
 11
2 sao -
 3
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Cafe Thụy Du 04/05/2009
98/13 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
 
Hôm kia có người bạn qua rủ đi cafe Mộc (Bình Thạnh) gần nhà. Trên đường đi chợt ngó thấy tấm biển Thụy Du nhỏ xíu. Mình kêu vào thử xem sao luôn.

Gửi xe xong, qua khỏi cổng dạo bước trên con đường lát đá dẫn vào trong, vẳng bên tai tiếng nhạc dịu êm, tự nhiên thấy yên bình lạ. Quán sân vườn nhưng khá nhỏ, trông thật xinh và ấm cúng. Tuy nhỏ nhưng bố trí bàn ghế không sát nhau rất dễ chịu. Tụi mình chọn ngồi ở bộ bàn ghế đặt dưới mái hiên che rủ mành trúc và xem menu. Có khá nhiều thức uống phổ thông, món ăn nhẹ. 2 đứa gọi cacao sữa đá và sinh tố, thấy chất lượng cũng bình thường. Thằng bạn nhận xét: sao quán chơi nhạc xưa mà nhiều bài lạ quá. Uh, quả thật lạ nhưng rất hay. Hôm đó là lễ 30/4, nhìn quanh thấy số lượng khách không đông lắm (hợp với mình vì mình thích yên tĩnh hihi). Ở bàn kế bên là một đôi bạn đang chơi game gì đó online (chà, wifi có vẻ khá ta).

Mình nghĩ sau cả ngày làm việc căng thẳng, ngồi đây nhâm nhi ly cafe, nghe lòng lắng lại thì thật là tuyệt vời.

Có điều khu phục vụ quầy nước nhìn chán quá, y như một quán bình dân thông thường, tự nhiên làm giảm cảm tình ít nhiều.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Quán Ốc Nốc QUẬN 4 21/04/2009
CẦU ÔNG LÃNH QUẬN 4
Hồ Chí Minh
 
Đây là một quán nhậu bình dân đúng nghĩa, bàn ghế bày ra lề đường, phục vụ bình dân và giữ xe free. Rất nhiều món từ cơm, lẩu, gỏi đến ốc các loại. Nhưng đặc biệt nhất là lẩu ếch và ếch nướng (lần nào đến cũng gọi 2 món này). Ếch nướng có thể chọn nướng nguyên da hoặc lột da rồi lấy da đem chiên riêng chấm nước mắm me phải nói là tuyệt vời. Thành thật mà nói mỗi lần ghé quán này mình chỉ kêu chủ yếu 2 món này, ít thử mấy món khác nên không biết các món còn lại ngon dở thế nào. 

Giá cả thì tương tự như mấy quán bình dân khác. Lẩu ếch 80k/cái. Ếch nướng hình như 50k/con.

Quán có 2 địa điểm. Một là ngay góc Trần hưng Đạo và Huỳnh Mẫn Đạt. Hai là 111 An Bình Q5 gần đó (số thì không nhớ rõ, nói chung cứ đi tiếp Trần hừng Đạo lên gặp An Bình quẹo trái). Quán ở chỗ An Bình thì rộng rãi hơn, có cả phòng máy lạnh.

Hi hi, phải công nhận là lẩu ếch rất ngon và lạ. Tuyệt vời.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Quán Rất Huế 21/04/2009
28/2D Thanh Đa, phường 25, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
 
Không phải quán Rất Huế nổi tiếng ở Lê Thánh Tôn mà chỉ là một quán Rất Huế bình dân ở khu Thanh đa có từ lâu lắm rồi. Quán nhỏ vừa phải, đặc biệt có khoảng sân mát mẻ. Ngon và rẻ với đầy đủ các món Huế phổ biến như hến xúc bánh tráng, cơm hến, cháo hến, vả bóp thấu, sứa vả ruốc, bánh bèo nậm lọc... Giá từ 15.000 đ / món. Phải nói là mình ghiền quán này từ hồi sinh viên học sinh. Cùng bạn bè ăn một bữa hoành tráng mà không sợ viêm màng túi, thỉng thoảng lại còn được thưởng thức ghi-ta miễn phí (quán có sẵn) của một khách tài tử nào đó. Quả thật tuyệt vời.

 
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu