Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
kiiw
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 6/4/2009

Tổng Lượt Xem:  21625

216 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 4
4 sao -
 8
3 sao -
 5
2 sao -
 3
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Siêu Thị Sài Gòn 28/04/2009
34 Đường 3 Tháng 2, phường 12, Quận 10
Hồ Chí Minh
 
ST Sài Gòn , lần trước vô đây làm mất thẻ xe, nhân viên mặt cứ hầm hầm, tỏ thái độ khinh thường rõ rệt. Nói chung mình cực ác cảm với nhân viên ở đây. Một lần vào gửi đồ bị nói bóng gió " tôi ghét gửi đồ cho học sinh lắm, vô phá không chứ chẳng mua gì hết" mặc dù mình không rảnh rỗi tới mức vào ngắm nghía đồ lượn qua lượn lại mấy dãy hàng. Mình vào rồi mua thì cũng trên dưới 100k đấy chứ.

Có chuyện tới bây giờ vẫn nhớ. Năm đó mình lớp 4, lúc đi vào cầm theo bịch chocolate M&M, định mua nhưng cuối cùng không đủ tiền, nhét vô túi, quay trở lại chỗ để kẹo thì rút từ túi ra để lên, nhân viên đi ngang qua nhìn thấy bảo mình là ăn cắp, dẫn tới chỗ bảo vệ. Sau đó cho người xét người mình và KHÔNG TÌM THẤY GÌ CẢ. Thế mà cái ông nhân viên [người nói mình ăn cắp] còn bày đặt nhìn mình, hỏi mày để bịch kẹo ở đâu. Buồn cười thiệt đó, không biết ông này có bị vấn đề gì ở đầu óc không, đã xét không thấy gì còn cố chấp. Với lại định nghĩa ăn cắp là gì,lấy từ ngoài bỏ vào hay rút từ túi bỏ ra? *ngu* quá!

Còn một lần kia, đi xem thú bông, mình vừa cầm lên  thì nhân viên quát, bảo bỏ xuống đi, hư bây giờ. Bán hàng mà không để người ta xem sao biết mà mua?? Hay thấy mình là con nít nên khinh? Mình thấy người khác xem có ai nói gì đâu???!

Ở đây hay có nhiều đợt khuyến mãi nè :D
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Trường Tiểu Học Dương Minh Châu 28/04/2009
72 Nguyễn Lâm, phường 6, Quận 10
Hồ Chí Minh
 
Trường cấp 1 của mình, trường kế trường Nguyễn Văn Tố. Đúng hơn là nằm kế một dải trường học từ mẫu giáo tới cấp 2. Xung quanh trường nhiều quán nước, tiệm thuê truyện..v...v

Có mấy cái , gọi là gì nhỉ, hồ cả đẹp lắm. Thích sân thượng ở đây, dạo này về lại trường thấy hình như cho xây hàng rào rồi, tiếc thiệt. Hồi đó mỗi lần trực nhật đi sớm, leo lên sân thượng, gió thổi vào mát rượi, vui lắm.

Sân trường rộng, có cái bục trắng mình hay leo lên ngủ lúc ra chơi. Lớp học ổn nhưng vài lớp kế bên nhà vệ sinh, chịu mùi hôi lắm.

Bán trú, mình học có 1 năm thôi nên cũng không dám nói nhiều nhưng sự thực trường nấu ăn không ngon tẹo nào.

Ngoài ra giáo viên giỏi, trừ giám thị đáng sợ quá chừng.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu