Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
lucluongongbien
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 25/6/2011

Tổng Lượt Xem:  8473

80 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Công Ty Manulife 25/06/2011
75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Quận 7, Hồ Chí Minh
 
Đại Lý
Có mặt tại Việt Nam đã hơn một thập niên, khái niệm "đại lý bảo hiểm nhân thọ" đã trở nên quen thuộc với phần đông người dân VN. Tuy không còn quá lạ lẫm nữa, nhiều người vẫn chưa biết hết những điều thú vị mà một đại lý bảo hiểm nhân thọ có thể gặt hái được với nghề.

Tại Manulife, đại lý bảo hiểm nhân thọ không phải đơn thuần chỉ là một công việc mà là cả một "sự nghiệp" . Trở thành một đại lý bảo hiểm nhân thọ, những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực với những điều tuyệt vời sau đây:

Thu nhập không hạn chế dựa vào nỗ lực cá nhân của bạn;


Công việc kinh doanh năng động, lợi nhuận cao mà vốn đầu tư nhỏ;


Cơ hội thăng tiến nhanh và công bằng;

Chương trình huấn luyện chuyên ngành thường xuyên giúp bạn luôn tự tin kinh doanh trong thị trường năng động;


Cơ hội gặp gỡ và giúp đỡ nhiều người;


Cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp;


Cơ hội tham gia các hội nghị kinh doanh trong và ngoài nước;


Thời gian làm việc linh động;


Sự công nhận thành quả kinh doanh của bạn.


Tiêu chuẩn tuyển chọn:

Là công dân của nước Việt Nam;


Tuổi: từ 18 đến 62 tuổi;


Hiện đang có việc làm hoặc đã về hưu;


Ngoại trừ: Công an, Quân nhân đang tại ngũ, Linh mục/Cha xứ, Thầy tu/Ni cô.

Các yêu cầu tối thiểu về trình độ học vấn:


Từ 18 đến 24 tuổi: phải có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học Chuyên nghiệp.


Từ 25 đến 30 tuổi: phải có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông.


Từ 31 đến 34 tuổi: phải có bằng tốt nghiệp Trung học Cơ sở.


Từ 35 tuổi trở lên: không có yêu cầu tối thiểu về trình độ học vấn.


Lưu ý: Công ty cho phép tuyển dụng các ứng viên đang trong thời gian chờ trường cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp, nếu họ cung cấp được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc cung cấp được bảng báo cáo chính thức kết quả học tập cuối cùng, trong đó nêu rõ việc ứng viên đó đã hoàn thành đầy đủ các môn học và sẽ tốt nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Quy trình tuyển dụng:
Khi có ý định trở thành một đại lý bảo hiểm nhân thọ, ứng viên sẽ được mời tham dự buổi hội thảo nghề nghiệp(COP). Hội thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nghề nghiệp, cơ hội và thách thức trong kinh doanh; vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với người dân VN.Sau buổi hội thảo, bạn sẽ có thời gian suy nghĩ trước khi được mời tham dự lớp MIT (Khóa huấn luyện đầu tiên của Manulife)
Sau đó bạn sẽ được mời tham dự khóa huấn luyện cơ bản đầu tiên của Manulife. Chương trình huấn luyện này gồm một chương trình đào tạo 40 giờ được thiết kế nhằm giúp các ứng viên vượt qua kì thi bắt buộc của ngành để có giấy phép bán bảo hiểm tại Việt Nam.Bạn sẽ tham dự kỳ thi theo yêu cầu của Bộ Tài Chính để đảm bảo bạn đủ tiêu chuẩn khởi nghiệp làm đại lý bảo hiểm nhân thọ.
Với sự hỗ trợ tích cực của các quản lý trong khu vực kinh doanh, bạn sẽ tự tin khởi đầu công việc kinh doanh của mình, giúp khách hàng thiết lập các kế hoạch bảo vệ tài chính trong tương lai và sẵn sàng vượt qua trở ngại ban đầu để thành công trong kinh doanh.


Nếu bạn là người có hoài bão kinh doanh và sẵn sàng chấp nhận thử thách; có tinh thần cầu tiến và thái độ tích cực; khao khát được làm chủ doanh nghiệp riêng nhưng còn khó khăn về vốn đầu tư, đừng ngần ngại gì nữa mà hãy tham gia vào đội ngũ đại lý bảo hiểm nhân thọ của Manulife VN!

Nộp hồ sơ: 75 Hoàng Văn Thái,Phường Tân Phú,QUẬN 7, HOẶC TRỤC TIẾP LIÊN HỆ: 0984097165 MR KHOA
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Effective English 25/06/2011
658/13 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Quận 3, Hồ Chí Minh
 
Ông Phạm Quốc Chính, Phó Giám Đốc Anh Ngữ Effective English. Anh Ngữ Effective English ra đời dựa trên nền tảng lấy “Hiệu Quả” trong việc học Anh Ngữ làm nhân tố chính yếu trong hiện tại và tương lai. Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng việc học Anh Ngữ để: “Thi cử, Tìm học bổng, Đi du học, Du lịch, Định cư, Giao tiếp hoặc để Thăng tiến trong công việc . . .” đối với các anh - chị và các bạn học sinh – sinh viên, quả thật là khó khăn. Đôi khi chúng ta đi tìm những chỗ học tốt để học và đặt rất nhiều kỳ vọng vào nơi mình đăng ký học, điều đó rất tốt. Nhưng lại có nhiều nơi lại quá sô bồ, và chạy theo kinh tế thị trường, dẫn đến sự “Hiệu Quả” trong việc đào tạo không cao, và việc học Anh Ngữ của chính các bạn lại chẳng đi về đâu cũng như chẳng gặt hái được kết quả là bao nhiêu, và cuối cùng không đạt được những điều mà chính bản thân mình kỳ vọng. Chính vì hiểu rõ được những điều này, Tôi và các Thầy Cô của Trung Tâm quyết định xây dựng một môi trường học với cách học mới, một hình ảnh mới, mang đến cho các bạn sự "Hiệu Quả" thực sự. Anh Ngữ Effective English với quyết tâm đem sự “Hiệu Quả” đặt lên hàng đầu, với cam kết một lớp học tối đa chỉ 10 học viên và có những bài kiểm tra xếp lớp đúng với trình độ của từng học viên, và hơn thế nữa là có độ tuổi tầm bằng nhau. Nhằm giúp từng học viên đạt được “Hiệu Quả” cao nhất và đúng với tâm nguyện của mình.

Bên cạnh đó, Anh Ngữ Effective English có những bài kiểm tra riêng, chọn lựa cẩn trọng để tìm và kết hợp chặt chẽ với những Giáo Viên – Sinh Viên tại các trường Đại Học, THPT và Giáo viên nước ngoài với bề dày kinh nghiệm trong việc soạn giáo án và giảng dạy để giúp học viên dễ dàng đạt được những “Hiệu Quả” cao nhất trong việc học Anh Ngữ. Hơn thế nữa, Anh Ngữ Effective English Không chỉ đề ra cái Tầm để chọn Giáo Viên, Nhưng chúng tôi còn đặt cái Tâm nơi người Giáo Viên lên hàng đầu, người Giáo viên có thể Hiểu, Cảm Thông và Tận Tâm truyền đạt kiến thức sao cho từng học viên đạt được “Hiệu Quả” trong việc học Ngoại Ngữ tốt nhất.

Đến với Anh Ngữ Effective English của chúng tôi, các bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn : “Không Chỉ Đơn Thuần Là Một Trung Tâm – Nhưng Còn Là Một Mái Nhà chung cho các bạn”

Mọi thắc mắc và liên hệ xin các bạn chọn thẻ liên hệ để nhận được sự trợ giúp hoàn hảo nhất qua số hotline hoặc các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi.

Một lần nữa Anh Ngữ Effecitve English chúc các anh chị và các bạn học sinh – sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong việc học Ngoại Ngữ.

PGĐ.Phạm Quốc Chính
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu