Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
wenloveme
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 13/5/2009

Tổng Lượt Xem:  4912

10 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Nhà Hàng Bên Sông 13/05/2009
17/3 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
Hồ Chí Minh
 
          Thực tế đến đây bạn cũng đôi lúc thấy phiền hà và hơi ái ngại vì nhân viên và quản lý. Có một thực tế nhân viên ở đây cũng rất biết cách “chiều” khách. Cúng tôi là khách bình thường, bốn người có 2 nữ, ngồi chung trong một căn nhà gỗ rất lớn và gần cổng ra vào.

Ổ đây khách thì đông, nhân viên vì thế cũng đông nhiều. Nhưng cung cách phục vụ thì làm chúng tôi thấy đỏ mặt và hơi xấu hổ.

Trong lúc ăn uống. chúng tôi có kêu đồ khá đơn giản. Lúc chúng tôi cần người để hỏi một số chuyện thì nhân viên không một ai nghe thấy. Trong khi bàn bên cạnh thì ko cần kêu mà vẫn có nhân viên đứng trực. Ngạc nhiên, chúng tôi mới nhìn sang thì mới biết bên đấy uống toàn ken và kêu toàn đồ đắt tiền.

Tất cả những bàn xung quanh cũng vậy, rất ít khi được phục vụ như thế hoặc có khi ko có một ai, thình thoảng mới có người đến bỏ đá, mà trong khi nhân viên chỉ đứng bàn bên này. Dù bàn đó khách không đông mà lại có đến 3, 4 nhân viên phục vụ.

Thấy có một anh quản lý đứng đó, tôi cố tình nhìn anh ta thật lâu để xem phản ứng nhưng anh ta vẫn nói chuyện với nhân viên của mình một cách vô tư như ko có gì xảy ra. Khi chúng tôi kêu tình tiền thì họ rất chậm chạp vờ như ko nghe thấy để chúng tôi chờ rất lâu. Trong khi bên kia kêu tình tiền thì có tới 2 cô gái chạy tới

Thật buồn, nơi đây tôi nghĩ là một trong những khu ăn uống lịch sự và thoáng mát nhất. Giá cũng tương đối tốt nhưng lại có một số nhân viên quá xem trọng khách VIP mặc dù chưa chắc họ đã hơn chúng tôi. Quán lý thì cứ vô tư, khi khách vào thì tỏ ra ân cần nhưng trong quá trình ăn uồng thì mặc khách. Có sự phân biệt của một số nhân viên làm chúng tội rất thất vọng.
 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu