Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
koutouyo
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 25/4/2008

Tổng Lượt Xem:  50617

1193 điểm
Lời cảm ơn
0
0
1
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 1
4 sao -
 8
3 sao -
 26
2 sao -
 18
1 sao -
 19
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Nhà hàng món huế 25/02/2012
178C nguyễn văn trỗi, phường 8, phú nhuận
Hồ Chí Minh
 
Hôm nay k mới đến chỗ này ăn, quên lời các thổ địa nên thất vọng tràn trề, quán này bán đúng mắc, đúng dở và phục vụ thì đúng vô duyên, mình ăn tô bún bò: 53k, ly nước táo ép: 25k, sử dụng một cái khăn ướt: 2k Bún bò bán dở hơn mấy tô bún bò lề đường, nước lạt, bún nhiều, thịt thì bằng tô ngoài đường, có lẽ nhiều hơn được một hai miếng... nhìn tô bún mà phát chán ăn chưa được nửa tô mình ăn hết thịt bỏ hết, còn ly nước táo ép vị táo rẻ tiền, không thấy mùi táo mà toàn la ̀nước đá.... bó tay cái tiệm này thế mà vẫn có người đi xe hơi tới ăn... Quán được cái có vị trí tốt thiết kế sang, sáng sủa... sạch sẽ. Không gian tốt mà đồ ăn tệ hại thì cũng như không tiệm này không sớm dẹp tiệm thì cũng không tồn tại được lâu... Quá tệ... khuyên không nên ăn ở cái tiệm này phí tiền, mất hết hương vị ăn uống...
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Tin Tin Cocktail 08/09/2011
456 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận hú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
 Quán này của cậu mình mới mở, chuyên về sinh tố trái cây và các loại nước uống khác mong mọi người đến thử nhé nếu thấy có vấn đề gì thì cứ tự nhiên post mình sẽ góp ý với cậu mình sử đổi để phục vụ mọi người, hình thì để bữa sau nha 
 
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Nha Khoa Nhân Ái 17/12/2010
143B Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
 Chỗ này k lại được vài lần, tiệm này lúc mới mở rất đông khách vì phục vụ tốt và tận tình, nhưng gần đây khi k lại trám lại cái răng sâu thì sự nhiệt tình đó đã hết thay vào đó là tiền, bác sĩ ở đây moć túi bệnh nhân một cách rõ ràng và không khó để nhận biết.

 Trên bảng giá của bệnh viện nha khoa này có ghi rõ, trám một cái răng sẽ mất độ khoảng 100k đến 200k giá này so với đa số bệnh viện là tạm được tuy nhiên bảng giá đó chỉ để nhìn chơi thôi. Lúc làm xong tính tiền là chuyện khác, k bị sâu hai cái một cái thì to, một cái thì nhỏ như đầu cây tăm. Tuy nhiên lúc trám răng sâu to bác sĩ ở đây vẫn khuyến khích trám cái răng sâu nhỏ như lỗ kim và giá tiền cho cái răng sâu nhỏ cho lỗ kim là 200k cho một cái, cho cái to gấp 10 lần cái răng nhỏ là 250k. Vậy ra giá răng trám 100k cho cái răng sâu là không có. Lúc trám xong BS ở đây tự làm bóng răng cho mình luôn cốt yếu để lấy thêm năm chục nghàn. Không hỏi bệnh nhân gì luôn. Con e k đi khám sâu 7 cái nhỏ như cái đầu cây tăm cũng tính ra 200k một cái. Làm xong lần đấy cả triệu bạc. Chưa kể giám đốc ở đây lười kinh dị, mở phòng khám mà không trông coi, lúc tính tiền k nói cần chữ ký của bệnh viện để lấy tiền BH thì nv nói mai lại lấy. Bó tay thật, chưa kể vệ sinh sạch sẽ thì không biết nha, cái cây hút nước bọt lúc k vô làm thấy vẫn giữ nguyên chả thay, đ̣ã vậy còn bị con y tá đâm vào cuống họng làm ho sặc nói chung. Ai đi khám răng vào bệnh viện mà làm ra phòng mạch tư nó làm như dịch vụ có gì mình chết trước. Bye bye không bao giờ vô lại.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Nhà Thuốc Hoàng Trí 06/12/2010
85 Trần Quang Diệu, F:13, Q:3
HCM
 
Nhà thuốc này do cô Mỹ làm chủ, bán thuốc rất chuẩn nha, bệnh gì ra chỉ cần nói thôi mua về uống là khỏi ngay, vị trí khá tiện lợi tiệm được sửa sang theo chuẩn của bộ y tế có máy lạnh cửa kéo tránh bụi đoàng hoàng thuốc được trang bị thêm nhiệt kế để bảo quản tốt hơn, nói chung đây là một trong tiệm thuốc khá chuẩn của bộ y tế đặt ra. Mua uống về sẽ khỏi bệnh nhanh chóng, tiệm này hình như cũng mở hơn mười năm rồi theo mình nhớ như vậy.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Mai Nguyen Luxury Mobile 06/12/2010
47 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3
HCM
 
Chỗ này cũng có tiếng chuyên bán mấy lọai đt đắt tiền, nhưng k không mua hàng ở đây đơn giản là bán máy quá mắc, dịch vụ hậu mãi phụ kiện không tốt. Mua mấy cái phụ kiện chính hãng như bao da hay tai nghe thì được có thể yên tâm không phải là hàng nhái. Cửa hàng trang trí khá bắt mắt, diện tích nhỏ nhưng quá đông nhân viên có thể là do cửa hàng có trưng thêm mấy loại ĐT sang trọng như vertu... nên cần nhiều nhân viên để canh chăng? Trên lầu một là bán phụ kiện bao da hay mấy cái cái tai nghe đắt tiền, Nv thì nhìn mặt mà phục vụ lúc k lại hỏi mua bao da con nhỏ nv nhìn k mặt k lạnh lắm khi thấy móc ra con đT cảm ứng thì thái độ lại khác dù mua cái bao chỉ mấy trăm nhưng thái độ nhìn mặt mới tiếp thì k thấy coi bộ không được.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Tokyo Hair Salon Mano Mano 23/09/2010
67 Bis Trương Định,P6 ,Q3
Hồ Chí Minh
 
 Chỗ này k mới đi hôm trước để xuống tóc  như cái thằng icon  đùa thôi dạo này trời nóng nên k cắt ngắn cho mát đó mà. Search thì ra cái tiệm này khá được nói chung là rất ưng ý sau khi cắt xong. Được biết tiệm này là của viện đào tạo thợ hớt tóc nhật bản mở ra, chuyên viên người nhật thì có đúng sáu người muốn làm tóc thì phải thêm hai trăm ngàn đó nha. Còn chuyên viên làm tóc người việt nam thì rẻ hơn. 

K lần đầu đến đây chạy xe để thì phải để ở cửa sau, nhưng mà chán lắm do lề đường đang được làm lại nên nó nham nham nhở nhở thế nào ấy, cái lề đường xấu đối diện cái biệt thự đẹp chà chà 

Mà hình như chỗ này hồi trước là quán nướng brazil, bán không được nên dẹp hay sao ấy. Biến thành chỗ cắt tóc mà bán không được cũng phải, tại vì đối diện cái tòa nhà biệt thự này là chỗ tập kết đổ rác vào buổi tối, nên đi ngang mấy lần mà k không dám vào mùi hôi đã át vào mũi rồi nên hết hứng ăn luôn.

Sau khi dắt xe vào và gửi, k đi thẳng vào trong, phiá trong xắp xếp khá ấn tượng và sang trọng nhưng sang trọng kiểu nửa mùa không hiểu mọi người sẽ thấy thế nào chứ trần nhà k thấy chỗ này làm hơi quái bình thường lắm. không sang như mấy đồ vật xắp xếp ở dưới.

Đi lại nhân viên sẽ hỏi tên và đăng ký thông tin, tuy nhiên nhân viên ở sảnh thì k lại thấy không đẹp vì nhìn sơ thì đúng là đẹp đấy tóc cũng đẹp nhưng hơi nhầy nhụa vì nhuộm màu, hơi bị ốm và tiết kiệm nụ cười tối đa. Nên k cũng không thích, k cũng muốn thử xem chuyên viên người nhật hớt như thế nào nghe k yêu cầu con bé nhân viên trố mắt ra nhìn, chắc tưởng mình không có money. Nhưng đáng tiếc là chuyên viên người nhật đang bận nên k đành đưa đầu cho chuyên viên việt nam hớt vậy.

Sau khi đăng ký thì có một bà hơi già vào và cũng đăng ký xong thì k cùng bà ta đi lên lầu một thì phải để cắt tóc, bàn ghế cắt tóc khá là sang, kiếng được viền gỗ nhìn khá sang, mới đầu vô chỉ có k và bà kia thôi, ai dè một lát sau khoảng năm phút thì đã đầy chỗ gần như là kín. Trong phòng sáng sủa và mát mẻ.

K được một anh chàng khá điển trai cắt cho, k đưa ra tấm hình mẫu kiểu nhật cho anh ta cắt, cắt khá kỹ và thời gian khoảng hai mươi lăm phút.

Cắt tóc trong khoảng thời gian như vậy nhưng k phải đi xả tóc ba lần.

Cắt xong nhìn không giống trong hình lắm nhưng hợp với mặt k, nên khá là ưng ý.

Tháng chín là tháng sinh nhật của mano nên ai lại uốn sẽ được giảm 40% còn cắt thì dùng thẻ sinh viên sẽ được giảm giá nha. Nên đây là tin vui cho mọi người. K hớt nhiều chỗ nổi tiếng thì đây là chỗ cắt và phục vụ khá ok. Tuy nhiên giá tiền mắc hơn mấy chỗ khác khoảng hai chục ngàn ở khoảng cắt còn uốn và nhuộm hay hấp dầu thì k không biết. Giá tiền chi tiết thì mọi người lên website coi thử nhé :D
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Công Ty Tin Học Gia Tuấn 17/07/2010
290 LÊ QUANG ĐỊNH, phường 11, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
 
K lại chỗ này được hai lần, lần thứ nhất lại mua ổ cứng thì thấy ok vì phục vụ và giá cả và nhân viên nói chuyện ok còn lần mới đi gần đây, thì không ok chút nào, k tới chỗ này để mua đầu phát HD về cho mấy đứa em coi phim hoạt hình HD, đáng tiếc tới nơi thì không còn nữa k mới hỏi còn hàng không, có thì lấy mình sẵn sàng chờ. 

Khi hàng đem tới cũng là mất đi 30 Phút quý giá cuộc đời mình. Nhân viên bỏ máy vào bao ny lông do không yên tâm mình check lại thì thấy máy đã bị tháo bao bọc, vì đây là hàng tray nên máy được ép vào bao ny lông và vận chuyển theo từng thùng vì thế máy rẻ hơn hàng có hộp nhãn mác đoàng hoàng. 

Tuy nhiên cũng là hàng chính hãng, chưa hết máy cũng đã bị tháo đi lớp dán bảo vệ vỏ sáng bóng của máy thay vào ̣đó máy bị trầy kinh dị, nói chung nhìn như hàng secondhand, lúc này nhân viên mới nói thật là hàng trưng bày, trưng bày thì cũng không thể nào trầy một cách kinh khủng như vậy được k nghĩ là hàng dùng thử lấy ra lấy vô nhiều lần thử cho khách xem. Ban đầu k hỏi sao tháo bao ra vậy thì nói tháo ra dán tem coi chịu nổi không ??? K là khách k tới đề mua hàng mới chứ không phải là hàng secondhand, cho nên k đã nói cám ơn và không lấy hàng. 

Nếu ngay từ đầu nhân viên nói thật là hết hàng new chỉ còn secondhand thì k đã không chờ mà lấy máy. Nếu có bán thì máy bán phải giảm ít nhất 30% k mới dám lấy rất tiếc là bán máy như vậy mà lấy tiền như hàng new. Quả thật là đáng tiếc cho phong cách làm ăn như vậy. 

Của một tiệm máy tính đang dần có uy tín, tuy nhiên giá cả ở đây khá rẻ và chế độ hậu mãi khá ok. Nhưng sau vụ việc hôm nay k chắc cũng sẽ dè chừng và có lẽ sẽ không có chuyện mua hàng ở đây nhiều nữa..
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Ngân hàng EximBank 17/07/2010
138 - 140 Nguyễn Oanh, phường 7, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
Hôm nay k đi tới chỗ này để lấy thẻ Visa, do biết thủ tục làm tại ngân hàng sẽ rắc rối, nên k đã đăng ký làm thẻ trên mạng, cứ tưởng sẽ lấy thẻ ngay trong tích tắc ai ngờ cũng bị hành hơn ba chục phút. Nhân viên đẩy khách như đẩy bóng bàn, lại người này thì kiu sang người khác thì kiu sang người nọ, cuối cùng cô nhân viên thứ ba cũng làm cho k, tất cả các form đăng ký k đã điền đầy đủ trên web không chịu in ra cho người ta ký, mà bắt phải ghi lại form từ đầu chí cuối đã vậy còn phải điền hai tờ y chang nhau. 

Điền form k thích điền số passport thì không cho nằng nặc phải điền số chứng minh nhân dân, cho bằng được trong khi đó trong form lại ghi rõ có thể điền tùy ý. 

Điền xong thì phải ngồi chờ nhân viên thì cứ lo ra về, muốn ra về sớm thì làm lẹ đi cứ lề mề lướt web bó tay thật, còn cha bảo vệ nhìn k như ăn cướp, mình là khách vào làm thẻ có gì đâu mà nhìn chằm chằm nhỉ? ông ra Gay chăng... chưa hết giờ thì đã kéo cửa sắt xuống trong khi mình vẫn còn ngồi trong bó tay thật còn hai chục phút mới tới năm giờ kia mà. Sợ mình ăn cướp lấy tiền rồi chạy hay sao ấy. 

Ngân hàng này vui thật, bảo vệ nghiêm ngặt ghê làm khách cũng không xong, sau khi ba chục phút cuộc đời quý giá của k trôi qua, là lúc k nhận được thẻ nhưng chưa sử dụng được phải chờ thêm ba ngày, đã vậy con bé nhân viên còn hỏi ngu ngơ, có nạp tiền không, thẻ chưa xài mà nạp tiền? không hiểu mặt mình có đề chữ bị bệnh Down trên trán không nhỉ. K nói không, thẻ chưa xài mà nạp lỡ có trục trặc mất tiền thì sao? Con bé nhân viên thì nạp luôn một thể cho tiện.... bó tay thật... May mà đã làm thẻ trên mạng mà còn bị hành hơn ba chục phút không biết lúc đông người thì sẽ bị hành trong bao lâu đây. 

Lúc ghi giấy đăng ký k định nói khỏi rồi về luôn, nhưng thôi đã tới thì làm cho bỏ công, xài xong hết năm bỏ xài ngân hàng khác. Cứ tường hội nhập quốc tế thì dịch vụ tại việt nam sẽ khác ai dè, ẹ quá nhớ hồi làm thẻ tại ngân hàng nước ngoài 15 phút là xong, cho dù đợi thẻ hơi lâu một tuần mới có. Nói chung thì khác biệt quá, có cái thẻ nhựa mà làm như mình làm thẻ ăn cướp không bằng bó tay thật.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
DONER KEBAB ( BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ ) 17/07/2010
118 bùi viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Dạo này thèm bánh mỳ thịt nướng nên lên mạng lang thang tìm thử thì ra cái này, chỗ này nằm ngay, khu phố tây thì phải thấy tây ra vô rất đông chỗ này cũng khá là đặc biệt nhà hàng quán ăn, hay nhà trọ, đều đủ. 

Bánh mỳ thì 18k một phần, trong bánh mỳ có thịt cắt từ xiên và hành tây, chút bắp cải trộn và cà chua. Bánh ăn cũng được hơi lạ, vì nó có hình tam giác giống như cắt từ miếng pizza ra vậy :D k mua bánh về nhà ăn cho chút tương cà ăn khá ngon, phục vụ bình thường, nói chung không có gì đặc sắc, thịt thì mềm, giống xá xíu. 

Nói chung khi nào ngán cơm hay là muốn ăn vào lúc trời lạnh cũng được.
 
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Tiệm Hớt Tóc Sấm LiLy 28/08/2009
278 PHAN ĐÌNH PHÙNG, Phường 1, Quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
Hôm nay k đi hớt tóc, do đã search kỹ trên mạng và có một số thông tin về tiệm này nên k đã quyết định lại cắt tóc tại Sấm LiLy tên tiệm thật lạ, mới nghe như tên của người dân tộc cao nguyên ấy. Sắp tới noel tiệm trang trí khá đẹp và gọn, cho dù mặt bằng của tiệm không lớn lắm. Vật dụng trang trí và thiết bị làm đẹp cho quý bà quý ông cũng khá là cũ, nếu sánh với những tiệm sang khác, như Hùng pasteur, hay Khôi như k đã đăng bài thì tiệm này không sang, nhưng giá cắt rắt mắc 70.000 VND cho 1 lần cắt, mắc hơn cả Hùng pasteur.
K vào tiệm vào lúc 9.15 AM tiệm mở cửa vào lúc 9.30 AM vào sớm 15 phút. Để ý mới thấy k là khách đầu tiên, vài phút sau thì một người khách khác cũng đến để gội đầu nhưng cũng phải chờ vì NV đang bận ăn sáng. Tuy nhiên k cũng phải chờ lâu hơn chút. chắc cũng đúng 9.30AM. Đang ngáy ngủ thì một a đến hớt tóc tên là Vy đến hỏi k hớt kiểu nào, K muốn xem mẫu tóc thì tiệm chỉ có sách mẫu tóc kiểu châu âu, không có các kiểu hàn quốc mà k thích. Thấy k có vẻ e ngại thì a này nói luôn tụi a tạo kiểu luôn, e thích hớt thế nào cứ nói. K cũng mạnh dạn đưa đầu và mô tả sơ cho a ta hớt. Điểm hớt tóc thì k chấm cao vì hớt khá kỹ và gọn. Tuy nhiên sử dụng nước hơi nhiều. Thời gian cắt khoảng 30 phút. như k nói khá là kỹ càng. Không như những tiệm nổi tiếng khác cắt cho lẹ rồi ra sao rồi ra chỉ mất 15 phút là xong.
Cắt đến giai đoạn cuối k được một chị NV đi xả tóc, vào thì tỉa lại 1 chút là xong. Nhìn sơ k thấy hài lòng và hỏi tên a hớt tóc cho k. ty một cái rồi chạy ra tính tiền. Giá 70.000 VND
Một điều nữa là NV thối tiền thiếu cho k, k quay lại vào nói thì cũng vui vẻ trả lại tiền cho k. Nói chung đây là tiệm hớt tóc được, và rất đông khách k khuyên nên đi vào buổi sáng để được phục vụ tốt hơn. Giờ thì các bác thổ địa nam nhi có chỗ hớt tóc rồi nhé.

Tiệm đã nâng giá lên 80.000 a vy cũng đã từ giã về quê cưới vợ. hôm nay cắt tóc gặp phải cha kia cắt mạnh tay làm nguyên cái đầu nhức mỏi tuy nhiên tay nghề chả đáng với giá 80k "rút sao" và tiệm này nằm vào lựa chọn cuối cùng khi các tiệm khác dẹp tiệm. Thì mới vào đây hớt tiếp.

 Và nhìn người hớt lấy tiền khác nhau, 0,5 sao là cái giá phải trả cho sự bất công này hớt 3 lần lấy 3 giá tiền khác nhau thật là đáng ghét... 

đầu thì một cái y chang cũng cắt cũng xả qua một lần thễ mà mỗi lần cắt là mỗi giá khác nhau. 
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
 
Trang: 1 2 Tiếp