Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
taurus7585
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 3/9/2009

Tổng Lượt Xem:  29763

65 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Cửa hàng thời trang Tulip 15/04/2011
475 Kim Mã
Hà Nội
 
  Vào mùa hè rồi, lại lên kế hoạch cho mùa shopping mới! Cái thú vị của việc quay lại sống ở miền Bắc là cứ mỗi khi chuyển mùa chị em lại phải có hẳn 1 chiến dịch shopping !
  Tối qua, sau giờ làm lên thăm cửa hàng Tulip của 1 chị bạn mở được mấy năm rồi. Cửa hàng ban đầu nằm ở 83 Kim Mã, sau này chuyển về 59 Nguyễn Công Hoan ( gần đài truyền hình) rồi gần đây nhất lại thêm 1 địa điểm thứ 2 ở 475 Kim Mã. Chủ cửa hàng vốn là 1 cựu sinh viên ĐH Mỹ Thuật nên cách nhìn màu, phối màu và tạo kiểu cũng khá độc đáo. 
 Mình vốn là đứa kén đồ, hay thích chọn màu giản dị. Nhưng sau một thời gian qua lại cửa hàng được chị Lan( chủ cửa hàng) tư vấn thì tủ quần áo của mình giờ đã khá là phong phú màu sắc. Ấn tượng ban đầu khi nhìn quần áo bày trong cửa hàng chắc chắn hầu hết mọi người sẽ cùng 1 suy nghĩ: già, màu mè => khó mặc. Nhưng bạn đừng vội đưa ra kết luận vì có những thứ tưởng chừng rất không phù hợp nhưng khi bạn mặc lên lại thực sự đẹp đến không ngờ. Tất nhiên điểm trừ của cửa hàng thời trang này là đối tượng phục vụ mà cửa hàng hướng tới là phụ nữ ngoài 30 tuổi. Nên những kiểu trẻ trung như của Hàn Quốc mà chị em dưới 30 thật khó tìm thấy. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người dưới 30 muốn thay đổi phong cách, bạn vẫn có thể tìm đến Mai Lan và được tư vấn + thiết kế những kiểu quần áo, váy cho riêng bạn. Cho dù bạn không có thân hình thật chuẩn thì bạn vẫn có thể có được 1 bộ trang phục đẹp cho mình khi tới đây. Tuy nhiên bạn phải kiên nhẫn chút xíu vì may đồ chỗ này đích thân do chị chủ cắt may nên phải đợi khá lâu. Mình từng chứng kiến có nhiều người đợi lâu quá, lúc lấy được đồ rồi đã thề là sẽ không thèm quay lại. Thế nhưng sau đó thì vẫn quay lại đều đều vì để có được bộ đồ ưng ý, đôi khi cũng phải chấp nhận chờ đợi. Nếu bạn không phải người kiên nhẫn thì bạn có thể tìm thấy cho mình những mẫu áo váy may sẵn. Chất liệu của cửa hàng chủ yếu là vải cotton : mát và thoải mái; ngoài ra hè này cửa hàng cũng đã ra 1 loạt sản phẩm chất liệu voan. Mình vốn có vóc dáng nhỏ bé nên không mặc được đồ may sẵn, cũng đang canh lúc nào chị chủ rảnh tay hơn 1 chút nhăm nhe lên đó đặt may đồ , Nếu tủ quần áo của bạn chưa có những bộ đồ mang phong cách mới lạ này thì sao bạn không thử ghé qua tulip và chọn cho mình 1 món đồ nào đó nhỉ?! Chúc các bạn tìm được những bộ đồ ưng ý trong mùa hè này !
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu