Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
scapber
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 12/6/2007

Tổng Lượt Xem:  22863

242 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Bún Riêu Thanh Hải 16/06/2007
14/12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Mình không chắc quán bún ốc đã đến đúng là quán này không, không nhớ rõ địa chỉ nữa chỉ nhớ quán nằm cạnh chung cư và sâu trong hẻm trên đường Kỳ Đồng. Quán này khá đông, hầu như lần nào bọn mình đến cũng đều hết bàn, phải chịu khó ngồi ké những bàn dư chỗ, không thoải mái lắm nhưng nhìn những tô bún nối hổi, thơm nứt bưng đến bọn mình không còn quan tâm đến chỗ ngồi chật chội nữa.

Chủ quán hình như là người miền Bắc, ngoài bún còn có món ốc hấp lá chanh đúng theo khẩu vị miền Bắc. Bình thường mình không khoái món bún riêu cho lắm, nhưng bún riêu nước đặc biệt đậm đà và thơm ngon. Vì thế cho nên cứ những lúc thật đói bụng là bọn mình vào đây làm liền 2 tô bún riêu mà vẫn còn muốn tiếp tục gọi những món khác.

Nước giải khát ở đây có tắc ép, chanh dây mà mình cũng rất khoái. Và bên cạnh đó quán còn bán cả bột sắn dây chính gốc miền Bắc.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Sinh Tố 142 23/05/2007
142 Lý Chính Thắng A, P. 7, Q. 3
Hồ Chí Minh
 
Lần nào thích uống sinh tố đều muốn ghé đến quán này. Nhưng quán lúc nào cũng đông nghẹt nên không còn muốn vào chỉ mua về cho xong.

Vậy mà để chờ mua về cũng phải đợi khá lâu, thiệt là bất tiện đủ điều.

Thế mới biết muốn ăn ngon đâu phải dễ.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Giày Thủy Tinh 29/04/2007
29a Cao Thắng, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Shop giày Thủy Tinh này mới mà có vẻ được khá nhiều người biết đến nhỉ. Mình thấy giày ở đây có nhiều kiểu lạ, dễ thương dành cho các bạn tuổi teen và nhiều kiểu giày khác cũng khá là độc đáo.

Shop này thường hay giảm giá vào các dịp lễ, nhưng vài lần mình đến vào dịp giảm giá tìm mãi cũng chẳng thấy đôi giảm giá nào vừa ý cả.

Đợt này chắc mình sẽ nhá cho các bạn biết dịp giảm giá, thanks ! ^_^
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu