Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
cherylhoang
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 11/12/2009

Tổng Lượt Xem:  29019

281 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 3
4 sao -
 7
3 sao -
 11
2 sao -
 5
1 sao -
 2
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Cafe Gloria Jeans 11/12/2009
131 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Gloria Jean's thì sag trọg, nổi tiếg và sành điệu rùi. Ở đây đúg là tự phục vụ thật nhg mà có nhìu thứ cần phải cho vào cà phê quá nên mình chả bít phải cho cái j. Cũg may mấy anh phục vụ rất dễ thươg khi thấy mình lúg túg đã làm hộ mình từ A-Z lun. quán thì đẹp và sag nữa, ghế ngồi to, thoải mái, bật nhạc êm dịu, phù hợp với ko gian của quán. giá cả thì ngag ngag cỡ Highland, cũg ko phải là rẻ nhg 1 tuần d 1 lần thì cũg chấp nhận dc. mỗi tội lúc mình xem menu chả thấy nó đề giá ở chỗ nào cả???
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria 11/12/2009
2 Nguyễn Hữu Cầu, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
ở đây mình thích nhất là có nhg~ combo trọn gói lun, đỡ phải gọi lằg nhằg. có cái combo gà giòn ko xươg tẩm gia vị ngon, rau trộn thập cẩm lạ miệg. đặc biệt là khoai tây shake ở đây rất ngon và ko có ở KFC. ngoài ra đồ uốg ở đây cũg phog phú, ngoài cola còn có Milo, nước chanh... nữa. và cái li nhựa của nó thì xinh xắn, trog veo và có cái nắp tròn tròn nhìn giốg Starbuck nữa ^^
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Jolli Bee 11/12/2009
118A Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
 
Jolie Bee hình như là quán dành cho con nít hay sao ấy: từ linh vật là con og đến cách bài trí món ăn, phần ăn thì nhỏ xíu, cái dĩa cũg nhỏ, lại màu mè, và bực mình nhất là dùg li nhựa như li trà đá ở mấy quán cơm bình dân, ko chấp nhận dc. mì Ý ở đây siêu dở và cực kì sơ sài, gà thì đầy mỡ. ấy thế mà giá cả của nó cũg ngag ngửa KFC hay Lotteria. nói chug là ko muốn quay lại Jolie Bee nữa đâu.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh KFC Gà Rán 11/12/2009
74/2 Hai Bà Trưng, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
KFC thì nổi tiếg quá rùi ko có j phải nói nữa. mình là 1 fan của nó từ lúc nó mới mở đến tận bây h. về hươg vị thì mỗi quán lại có 1 hươg vị riêg, ko giốg nhau nhg đấy chỉ là chi tiết li ti, ko có j đág bận tâm.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Nhà Hàng Pizza Hut 11/12/2009
Lầu 4 Diamond Plaza, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
mình ăn ở Pizza Hut rất nhìu lần và ăn hết nhg~ nhà hàg của nó rùi, còn thườg xuyên kêu về nhà ăn và lúc nào cũg hài lòg hết. nhân viên cực kì lịch sự, ko phải vồn vã nhg nói chug ko gây khó chịu j cho khách hết. và nhanh nhẹn nữa, ko phải là ngta tự độg biết dc mình mún j mà đem đến nhg khi mình gọi thì ngta ngay lập tức đến và đáp ứg ngay. khá là chuyên nghiệp. hồi trc đến ăn ở Lê Thánh Tôn thấy nhân viên còn liên lạc với nhau bằg bộ đàm cơ mà. ko gian sag trọg, mình thích cái ánh ság ở đây, ko quá ság, ko quá tối, ánh ság vàg dịu mắt và khiến cho đồ ăn trôg ngon mắt hơn nữa. về hươg vị, mình là 1 đứa cực kì khó tính và kén ăn nhg mình chấp nhận dc Pizza Hut. vì mình đã đi Ý ăn pizza Ý bao h đâu nên làm sao so sánh dc là nó ngon hay ko ngon như pizza Ý nhg với khẩu vị ng VN như mình thì như thế là khá rùi. giá cả tất nhiên, ko rẻ vì nó phải xứg tầm với tên tuổi, ko gian quán và món ăn chứ.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bánh Tráng Hoàng Ty 11/12/2009
106 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
quán sạch sẽ, thóag, mát, rộg rãi nữa. cái này ăn điểm mạnh vì với 1 quán ăn thì chất lượg là số 1 còn vệ sinh là số 2 mà. nhg về hươg vị thì mình thấy nó bt, nói chug ăn ko đến nỗi nào nhg ăn xog ko có cái j đọg lại hết, ko đặc sắc. ăn để cứu đói thì dc chứ nhâm nhi hay thưởg thức thì có j đâu mà thưởg thức?
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Phở Chua 11/12/2009
242/101 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
món này khá là lạ miệg, nên lúc nào quán cũg đôg, nhg đây là quán bình dân nên vệ sinh... cũg ko bít thế nào dc.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Yogurt Space 11/12/2009
57/2 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
quán này chỉ dc cái lạ thui, và ko gian đẹp, chứ yogurt thì bt ko có j đág nói, giá cũg ko rẻ nhg vẫn chấp nhận dc. mình đến đây 2 lần nhg chắc sẽ ko quay lại đâu.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Sinh Tố - Kem Tomato 11/12/2009
341 Nguyễn Tri Phương, Quận 10
Hồ Chí Minh
 
- ko gian đẹp, nhìu tầg, có nhìu cái lạ lạ như cái màn hình LCD hay máy chơi game
- ở đây nhìu teen quá, ko lịch sự lắm, ồn ào nữa
- bật nhạc quốc tế hay và hợp thời, ko phải nhạc sến VN
- 1 điểm tốt là kem rất ngon, hình như là kem Bud's, nói chug có cái này vớt vát lại
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Nhà Sách Nguyễn Văn Cừ 11/12/2009
235C Nguyễn Văn Cừ
Hồ Chí Minh
 
đây là nơi rất thích hợp để giết thgian. có khi vào đây ngồi tô tượg hoặc làm tranh cát cả buổi chiều luôn. khi nào mỏi thì lại d vòg vòg xem hàg. ở đây mag tiếg là nhà sách nhg bán đủ thứ hết, y như cái siêu thị, có cả quần áo, giày dép, trag sức, đồ dùg linh tinh, rùi nhg~ dịch vụ vui chơi, chụp sticker nữa
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
 
Trang: 1 2 3 Tiếp