Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
so cute
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 29/4/2009

Tổng Lượt Xem:  18320

22 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Cafe Coffee Club 03/07/2009
327 Phan Đình Phùng
Hồ Chí Minh
 

Nói thiệt ban đầu đứa bạn rủ mình đi mình thấy hơi ngại vì quán hơi xa nhà mình. Eo ơi chỉ uống ly coffee thôi mà đi xa vậy mình ngán lắm nhưng dành chịu, đứa bạn thân rủ mà. Thế là lặn lội đi. Tới nơi kiếm hoài không thấy quán. Mình ở tít quận 6 mà lên Phú Nhuận sao biết đường đi hỏi người ta chạy lòng vòng chóng cả mặt nhưng may ghê lúc đó có một bé kia nhình như có tới quán rồi hay sao ấy , chỉ mình đi thế là tới ngay. Trời ơi, lúc đó mừng hết thấy, thế là vào gửi xe bước vô quán.
Ban đầu thấy quán cũng nhỏ nhưng vô rồi mới biết ở trong trang trí rất ấn tượng và khá bắt mắt. Cái này nói theo cảm nhận của mình thôi nha. Vừa ngồi xuống định hình được vài phút điện thoại reo lên, đứa bạn thân không biết đường tới. Trời ơi chẳng lẽ mình phải chạy ra dẫn đường cho nó rồi 2 đứa cùng đi lạc. Thế là dựa vào trí nhờ chỉ đường chono1 may thay nó đi tới được.

Một lát sau nó tới thế là hai đứa kêu 2 ly cofffee mà hết hồn, sao nó to thế, thiệt là hoành tráng. Uống xong chắc mất ngủ cả đêm luôn. Vừa nâng ly coffee lên uống, ngya từ giây phút thưởng thức mình đã thấy được một cảm giác thật là chưa bao giời mình thưởng thức vị như thế cả. Rất ngon, rất thơm, thật tuyệt. Đúng là không uổng công sức mình đi xa như vậy để thưởng thức 1 ly coffee ngon thế này. Lần sau nếu bạn mình hỏi mình hay đi đâu để uống cafe thì Coffee Club luôn là điểm đến đầu tiên của mình.

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Karaoke VIP 25/05/2009
356 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
lần đầu mình khi bạn mình rủ mình đí hát ờ chổ này mình rất ấn tượng cái tên quán nì đó. VIP nghe là thấy hơi bị sang rồi. nhưng sau khi mình vào quán hát mới biết giá tiền cũng hợp lý không tỷ lệ thuận với name của nó hì hì hì. phục vụ thì ok. mình thích dàn âm thanh ở đây nghe rất hay đi hát mà âm thanh phải quan trọng chứ đúng không. không những thế cách bày trí trong quán cũng đẹp nữa. đi môt lần lại muốn đi thêm lần thứ hai đó nha.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu