Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Aries_Apils
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 3/9/2007

Tổng Lượt Xem:  31228

105 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Trường ĐH Hoa Sen 24/03/2009
Lô 10,Công viên phần mềm quang trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12
Hồ Chí Minh
 
Qua cấu vượt quang Trung nhìn về phía tay phải vào cổng trước rẽ trái,đi thẳng là tới Trường ĐH Hoa sen. Trường ĐH với cách học thực tế,năng động,thu hút nhiều học sinh thi vào trường.Đặt biệt chương trìng giảng dạy đa số của nước ngoài,tài liệu bằng tiếng Anh giúp chúng ta có khả năng hội nhập với nước ngoài,thực hiện tốt những điều kiện mà doanh nghiệp giao.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cafe Amy 24/03/2009
Kha Vạn Cân ( Đoạn Rẽ Phải Hướng Cầu Bình Triệu Đi Thủ Đức, Quận Thủ Đức
Hồ Chí Minh
 
Mình đã nhìu lần đi quán Emy rùi,nói hcung cảnh bài trí tốt,đẹp mắt,nhất là ban đêm dưới ánh đèn lung linh huyền ảo làm mình có cảm giác lạc vào 1 thế giới khác với tiếng nhạc đập đập. Tuy nhiên quán có điểm trừ là khi ngồi ở ngoài,không phải máy lạnh thì khác lại bị làm phiền bởi những người bán vé số,hay xin ăn,nếu như khắc phục điểm đó thì quán sẽ tốt hơn. Trong phòng máy lạnh thì wifi không được nhanh lắm.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Quán Sương Sa Trái Dừa 24/03/2009
22 Đoàn Kết, Phường Bình Thơ, Quận Thủ Đức
Hồ Chí Minh
 
Quán này gần trường cấp 3 của mình,hồi đó mỗi lần tan học hay ghé quán này ăn,nhưng chỉ đúng mỗi món sương sa trái dừa là ngon hui,còn những món khác khá mắc mà vẫn bình thường,chưa có sáng tạo độc đáo gì trong mòn ăn nhẹ hết. Tuy zậy nó vẫn là 1 điểm lý tưởng cho học sinh như tụi mình.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân 24/03/2009
1 Làng Đh Thủ Đức Đoàn Kết, Phường Bình Thơ, Quận Thủ Đức
Hồ Chí Minh
 
Các bạn này hồi đó cũng học ở NHH sao?mình học khóa 05-08,giờ ra trường rùi,phải công nhận 1 điều là trường NHH tốt nhất trong quận Thủ Đức,về mặt cơ sở vật chất,nhưng còn thầy cô nhiệt tình thì...cũng phải tùy người nữa bạn ah. Nhưng nói tóm lại là mấy năm gần đây tỉ lệ trường đậu ĐH của trường không cao bằng mấy năm trước,tuy nhiên riêng với quận Thủ Đức thì trường vẫn là số 1. Dù sao ra trường rùi cũng nhớ trường nhờ lớp lém,bây giờ lên ĐH mới thấy hồi đó mình học NHH là 1 điều may mắn vì điều kiện CSVC tốt và sân trường rộng,có cả bóng rổ nữa. Ra trường rùi nhưng nhìn lại mình cũng có nhìu kỷ niệm với ngôi trường này. Tham khảo thêm website về trường" :www.nguyenhuuhuan.info
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu