Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
drblackcat006
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 4/8/2011

Tổng Lượt Xem:  3718

11 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       04/08/2011
    Cafe Trầm
  • 100 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận
  • Các bạn đừng nên tới quán này uống. Bên ngoài thì nhìn đồ ăn thức uống có vẻ khá sạch nhưng thật ra rất mất vệ sinh. Khi tẩy ly chén quán dùng chung xô đựng rác để đựng ly nước uống, có khi không tìm thấy xô thì lấy luôn cả nồi nấu canh để đựng rác trông phát gớm!!!
    Còn đối với những ai muốn tìm việc làm thêm thì đặc biệt đừng bao giờ đến Trầm. Quán làm không hề có cái Tâm. Anh pha chế tới ngày giỗ của mẹ mình xin phép trước một tuần củng không cho về. Trừ 4 ngày lương + thêm 10% lương tính thật không có chút gì là tình người. Quản lý quán chẳng có chút bằng cấp gì về quản lý nhà hàng,cà phê củng chỉ là pha chế lâu năm bợ đở chủ quán mà lên làm quản lý. Vậy mà khi có pha chế nghĩ thì không hề giúp được chỉ biết bắt người khác tăng ca. Mà người ta làm từ 6h sáng còn bắt họ tăng tới 9 - 10 giờ đêm sức người chứ có phải trâu bò đâu mà làm kiểu đó. Không tăng ca được thì trừ lương đâu ra luật như thế ! 

    Chủ quán với quản lý nói chuyện với nhân viên rất mất dạy sẳn sàng chữi nhân viên là Chó và ĐM người ta, làm vệ sinh không vừa ý thì kêu họ Liếm cho bằng hết.

    Thêm nữa về cái khoản giữ chân mình chưa thấy quán nào như quán này. Thông thường tiền giữ chân ở những quán khác chỉ có tư 200k -300 còn quán này là 10 ngày với Phục Vụ = 600k và 15 ngày với pha chế = 1200k. Chưa thấy đâu như quán này mà người ta thử việc 4,5 ngày mới nói ra.

Các phản hồi: (4)
41
 0
Khủng...
05/08/2011
Tính đi thử xem sao, bạn nói vậy thất vọng quá.
 
0
 0
Mrtat...
05/08/2011
Mấy lời này cứ nhai đi nhai lại mãi, chẳng qua là 1 số đối thủ cạnh tranh của quán nó dựng chuyện bôi nhọ thôi. Trò hề.
 
0
 0
drbla...
05/08/2011
Mình chả có gì phải dựng chuyện để bôi nhọ quán làm gì. Hồi xưa cũng nghe thiên hạ đồn về Trầm nhiều lắm nên mình mới xin tới đây làm. Khi vào rồi mới rõ được những gì quán làm sau lưng khách.
 
0
 0
ngung...
09/08/2011
Mình chẳng biết ất giáp gì về những việc các bạn nói, nhưng không cái gì cũng có lý do của nó. Nhân viên thì muốn làm ít lương nhiều, chủ thì muốn nhân viên phải nổ lực cống hiến, mang lại danh thu, cứ thế mà 2 bên không bằng lòng nhau, và chẳng bao giờ hiểu nhau. nếu cả 2 bên biết thông cảm cho nhau, người nhân viên nổ lưc tự nhiên người chủ sẽ thấy, còn nếu người chủ ko thấy thì nghỉ quách cho rồi, các bạn đã giỏi rồi thì kiếm chỗ thích hợp mà làm, thiếu gì công việc.
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!