Object reference not set to an instance of an object. :
Tổng Lượt Xem:
Bảng giá mới của bánh cuốn 101 Bà Triệu này các địa ơi! Bánh cuốn nhân hoặc chay có chả : 20.000 VNĐ/ 1 đĩa Bánh cuốn nhân hoặc chay không chả : 17.000 VNĐ/ 1 đĩa Bánh cuốn nhân tôm-thịt-nấm có chả: 25.000 VNĐ/ 1 đĩa Bánh cuốn nhân tôm-thịt-nấm không chả: 22.000 VNĐ/ 1 đĩa Bánh cuốn trứng: 7.000 VNĐ/ 1 quả Lạp xường: 10.000 VNĐ/ 1 cái Chả mực: 15.000 VNĐ/ 1 cái Đĩa chả ăn thêm: 15.000 VNĐ/ 1 đĩa Bát hành: 7.000 VNĐ/ 1 bát Bát ruốc: 10.000 VNĐ/ 1 bát Lâu không ghé qua ăn được thấy thèm quá, quán giờ đây nhiều thay đổi, bánh cuốn mỏng hơn, có nhiều loại nhân mới cho khách lựa chọn, đặc biệt bánh cuốn nhân tôm là loại mới ăn rất ngon, lạ và ấn tượng nhất là khi ăn kèm với chả mực được chiên lên có vị đặc trưng và làm cho người ta nhớ rất lâu. Đồ uống của quán không thay đổi giá, chỉ có món trà đá của một bà bán riêng ở bên cạnh là không còn rẻ như trước nữa, ngồi ăn gọi 1 chai la vie 5.000 xem ra hợp lý hơn. Địa nào ở SG ra ăn thì ăn tầm sớm sớm ý khoảng 5h-8h tối thì không đông lắm chứ từ 8h đến 11h thì đông khủng khiếp, ai ăn muộn một chút thì nhớ là đến trước 12h đêm nhé.
Mình chẳng biết sự khác nhau giữa bánh cuốn hai miền nhưng dường như bánh cuốn ở đây ít ngọt hơn thì phải và người ta không ăn cùng giá sống. Về cơ bản là giống nhau còn lại thì nguyên liệu mỗi vùng một khác. Ở đây còn có cà cuống (nếu vào đúng mùa lúa chín có cà cuống sống)