Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
beocon
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 20/8/2008

Tổng Lượt Xem:  5221

10 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       20/08/2008
  Cafe Nhỏ Và Xinh
 • 91 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Lâu lắm rồi, hồi mới chân ướt chân ráo vào Sài Gòn, còn bơ vơ lạ lẫm lắm, bạn của anh trai mình tới rủ đi cafe, ừ thì đi cho biết, lòng vòng một hồi anh dừng lại trước  "NHỎ VÀ XINH", thấy ngộ ngộ, mình trêu mai mốt em mở quán "TO VÀ ĐẸP" bên cạnh cạnh tranh mới được.
  Hồi đó NHỎ VÀ XINH  đối với mình lung linh lắm, và ấm cúng lắm, và cũng thấy anh bạn của anh trai mình rất ..sành điệu. Anh ấy còn yêu cầu được quán mở những bài nhạc mà mình yêu thích, mình nhớ hồi đó là nghe Scorpion. Mình nhìn chăm chăm cái menu làm bằng gỗ, nhớ mãi cho đến sau này khi làm mẫu Menu thuyết trình mình cũng đã ăn cắp từ ý tưởng của NHỎ VÀ XINH.
  Bây giờ, mình đã ra trường, đã quen với nhiều quán cafe ở Sài Gòn, những bận rộn của cuộc sống làm mình quên đi NHỎ VÀ XINH, nhiều lần Cafe với bạn, mình nhã ý muốn ghé lại, nhưng...không nhớ đường...thế là đành ghé vào một quán khác, một quán có thể lạ có thể quen...
  Luôn muốn một lần tìm lại hình ảnh lung linh, diệu vợi, ấn tượng ban đầu với cafe Sài thành, vô google search tìm địa chỉ, thấy diễn đàn này , muốn chia sẻ với mọi người về cảm xúc khó tìm lại trong lần đầu cafe tại Sài Gòn, tại NHỎ VÀ XINH.
Các phản hồi: (1)
13
 0
Coff...
06/07/2011
Coffee CCR live music Hoạt động từ 8h30 đến 23h. - Sáng : café điểm tâm … thay đổi món hằng ngày. Audio Hi-End Từ 8h_ 11h - Hòa Tấu. Từ 11h_18h h - Piano+ Saxo+guitar+Blues Jazz/Vocal. Đêm Thứ 2 t3 t4…. Từ 19h 30 _21h Nhạc Tuyển Chọn CD Audio Hi-End. Đêm Thứ 5,t6,t7,Chủ Nhật. Từ 21h Live Music. Thể loại nhạc : Tiền Chiến VN. Ngoại Quốc Thập Niên 70 - Trưa: cơm văn phòng…rau các loại, được trộn dầu dấm + rau xào Tối : Thứ 2,3,4: âm nhạc CD tuyển chọn, thưởng thức âm thanh Hi - End… Tối : Thứ 5,6,7, và Chủ Nhật: live music Ca Sĩ : Đức Vượng + Đức Minh + Quang Vĩnh + Lan Thảo + Hoàng Yến+ Thùy Dương. Chương trình ca nhạc với thể loại: tiền chiến Việt Nam, cùng với những ca khúc bất hủ (thập niên 70) nhóm nhạc CCR & Beatles. Ban nhạc gồm 5 thành viên, trống, bass, piano , kèn saxo, guitar. Coffee CCR live music tạo ra nét phong phú với nhiều phong cách đa dạng, khách đến Coffee CCR live music còn được thưởng thức tài nghệ của tay guitar solo nổi tiếng Danh sinco. không phụ thu thêm bất cứ 1 khoảng tiền nào. Đặc biệt:Thiết kế kịch bản có nhạc sống cho sinh nhật và họp mặt theo nhóm không quá 30 người . Giữ xe miễn phí. Coffee CCR Live Music (củ cà rốt ) Địa chỉ : Hẻm Cây Điệp, số 90A, Nguyễn Đình Chiểu, F.DaKao Q01. DT. 0906.58.22.58
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!