Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Khoa Pro
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: Yên Tỉnh và Thoái Mái...
Q3 HCM
Gia nhập: 15/4/2011

Tổng Lượt Xem:  91945

5881 điểm
Lời cảm ơn
7
3
0
0
0
0
1
5
0
0
0
1
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 6
4 sao -
 63
3 sao -
 91
2 sao -
 5
1 sao -
 4
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       07/07/2011
    Bánh Khọt Gốc Vú Sữa
  • 14 Nguyễn Trường Tộ
  • Ngâm mình và đùa giỡn trong từng cơn sóng của biển, gió biển ào ào làm da thêm lạnh, cắn 1 miếng bánh khọt thì thật là ấm lại tâm can. Đi Vũng Tàu tắm biển và ăn bánh khọt đã gần như là 1 thông lệ của khách du lịch khi đến với biển nơi đây...

    Về miền tây thì ăn bánh khọt nước cốt dừa, cái béo của dừa làm bánh khọt Miền Tây mang một nét riêng, và bánh khọt Vũng Tàu của miền Đông lại càng mang một nét riêng hơn thế. Miếng bánh khọt với tôm thịt được để bên trên còn nguyên vị ngọt, gói 1 ít rau, chắm 1 ít nước mắm củ cải, bỏ vào miệng, cảm giác giòn tan lớp bên ngoài và mềm ở bên trong khiến khi ăn lại mang một cảm giác lạ miệng vô cùng....

    Đến với bánh khọt gốc vú sữa, nhiều lúc phải đợi mõi cả chân vì khách quá đông, chen vào 1 ghế nhỏ, nước mặt cứ ròng ròng vì khói chiên bánh bay khắp nơi, ăn bánh mà khó khăn đến thế nhưng lại khiến thực khách ko nản lòng mà càng thêm nao núng... Tớ cũng thế, cũng không biết bao lần đã ghé đến nơi đây...
Các phản hồi: (3)
34
 19
Ngoc ...
07/07/2011
Mình mới ăn bánh khọt ở quán "Bánh xèo ăn là ghiền" chẳng thấy ngon, không biết quán này có khác không?
 
62
 35
Khoa ...
07/07/2011
Mình chỉ thích bánh Khọt Miền Tây do má mình làm thôi, có nước cốt dừa nửa mới ngon
 
62
 35
Khoa ...
07/07/2011
Mình chỉ thích bánh Khọt Miền Tây do má mình làm thôi, có nước cốt dừa nửa mới ngon
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!