Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Phạm Tứ
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 24/11/2009

Tổng Lượt Xem:  63108

454 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
1
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 5
4 sao -
 18
3 sao -
 3
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       15/07/2011
  Thodiavn
 • www.thodia.vn
 • Lâu lăm rồi mới ngồi hí hoáy viết... lại lên thodia tìm tìm, xem xem. may quá vẫn chưa bị xóa nick :p Ngồi ngĩ đi nghĩ lại xem viết gì, chợt tôi nhận ra chưa ai viết về thodia.vn thì phải. Có thể nó không là một điểm đến thực sự nhưng vẫn có thể nói "lâu lâu ghé qua" mà :) sao không ai bình luận nhỉ.

  Thodia.vn có lẽ là lựa chọn tốt nhất mỗi khi "muốn đi đâu đó mà chả biết đi đâu" các bạn nhỉ! Cứ lên tìm lòng vòng là có "chỗ để giải quyết" hết ;)). Cũng nhờ có thodia mà tôi biết và yêu thêm sài gòn... SG không còn là nơi chật chội ngột ngạt đối với tôi nữa mà đó là một thành phố năng động, nhộn nhịp và cũng có lúc tĩnh lặng, thư thái.

  Thodia cung cấp quá nhiều địa điểm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống đê lựa chọn phải không bạn tôi :) thêm vào đó mỗi khi thích thú về một nơi nào đó có thể chia sẽ cho tất cả mọi người cũng hay nhỉ!.

  Và còn thích hơn là ở đâu tệ là mình có thể loan tin ngay lập tức thậm chí xỉ vả nó cho cả thiên hạ biết cũng chẳng vấn đề gì :)). Thodia.vn tuyệt vời như thế, nên mỗi khi không biết đi đâu, các bạn hãy ghé qua để "thỏa mãn nhu cầu" của mình nhé ;)) và đừng quên chia sẻ cho ace tham khảo hỷ....
Các phản hồi: (1)
51
 34
my ho...
16/07/2011
Mình cũng mới biết đến thodia.vn, nhờ có thổ địa mà mình hiểu rõ thành phố này hơn. Cám ơn thodia.vn
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!