Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Nguyễn Thị Tuyến
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: Du lịch,hát,tụ tập bạn bè,gthăm người thân,thỉnh thoảng đi nhậu,lang thang đường phố,lặn lội tìm cà phê,giải sầu với những món ăn ưa thích,đi biển và hòa mình vào thiên nhiên bất cứ khi nào có thể. đôi khi muốn ngủ dài dài ^^
Gia nhập: 15/4/2011

Tổng Lượt Xem:  75968

5836 điểm
Lời cảm ơn
4
1
0
0
0
0
3
2
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 21
4 sao -
 118
3 sao -
 60
2 sao -
 8
1 sao -
 2
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       21/06/2011
  Giày Hồng Thạnh
 • 511 Nguyễn Đình Chiểu
 •   Công nhận là giày Hồng Thạnh có tiếng lâu rồi. Đúng là tốt, đi chắc chân nhưng mắc quá!

     Có lần, mình được cô mua cho một đôi giày Hồng Thạnh .Thấy cái tên quen quen, thì ra là mấy lần tới nhà cô mình thấy loại giày này rồi, và còn xỏ đi thử khen rối rít nữa. cô mình hâm mộ loại giày này lắm. Ở nhà cô có tới cả chục đôi giày tên như vậy.

     Đi hoài mà thấy da giày vẫn còn tốt, keo còn dính chắc, muốn thay đôi khác mà quen rồi. Toàn đi đôi đó thôi, mua đôi về đi được vài hôm rồi lại  "ngựa quen đường cũ" cứ lấy đôi giày cô mua cho để đi.  Vừa dễ đi, vừa chắc chân, đi rất thoải mái.

    Cuối cùng mình cũng quyết định "bấm bụng" đi mua thêm một đôi giày của Hồng Thạnh nữa. Nhưng.... hình như đợt này chất lượng đã giảm sút đi đáng kể. Đôi giày mới, vẫn không vừa ý mình bằng đôi cô mua cho. Không được chắc chắn như trước. Bùn quá. Không lẽ cứ cho đôi giày cũ kia làm "đệ tử trung thành" mãi?

   
Các phản hồi: (2)
135
 62
Duyên...
21/06/2011
Dạo này giầy Hồng Thạnh không còn được như xưa nữa. Chán òm!:-)
 
2
 0
habuo...
21/06/2011
mấy năm trước mình cũng hay mua giày Hồng Thạnh nhưng ba năm trở lại đây thì o dùng nữa... mẫu mã bình thường, chất liệu thì o như xưa nữa, độ bền thì càng o có, mới mang có mấy lần mà đã bung gót hỡ keo rồi...chánnnnnnnnnnnnn
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!