Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Nguyễn Thị Tuyến
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: Du lịch,hát,tụ tập bạn bè,gthăm người thân,thỉnh thoảng đi nhậu,lang thang đường phố,lặn lội tìm cà phê,giải sầu với những món ăn ưa thích,đi biển và hòa mình vào thiên nhiên bất cứ khi nào có thể. đôi khi muốn ngủ dài dài ^^
Gia nhập: 15/4/2011

Tổng Lượt Xem:  76490

5836 điểm
Lời cảm ơn
4
1
0
0
0
0
3
2
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 21
4 sao -
 118
3 sao -
 60
2 sao -
 8
1 sao -
 2
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       08/06/2011
  Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế
 • 38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh
 •   Đây là dòng khá nổi tiếng trên cả nước. Hầu như khi nhắc tới tên "Dòng Chúa Cứu Thế" thì chắc hẳn những con chiên của đạo không ai là không biết.

     Mình tới đây từ khi còn nhỏ, anh trai mình dẫn vào nhân dịp đi chơi Sài Gòn. Nói chung ấn tượng về dòng là: Rất đẹp, mát, nhất là được gặp các cha, các thầy ở đây. Ai ai cũng vui vẻ, hiền lành , thánh thiện và rất gần gũi nữa.

    Bây giờ lớn, lại vào Sài Gòn công tác. Vậy mà cũng không thường xuyên đi lễ bên dòng Chúa Cứu Thế cho lắm. Vì nhà xa quá, toàn kiếm nhà thờ nào gần gần để đi thôi. Nhưng nghe mọi người nói các cha ở nhà thờ giảng hay lắm. Mình cũng đi lễ ở một số nhà thờ khác nhưng có cha dòng Chúa Cứu Thế tới giảng và mình rất thích. Công nhận là hay và thật sâu sắc.

    Ở đây còn bán tượng ảnh, áo lễ... Đặc biệt là vào dịp Noel, nếu bạn nào muốn trang trí cho nhà mình thêm đẹp hơn thì hãy tới dòng mua đồ trang. Rẻ hơn ở ngoài nhiều lắm đấy. Nếu các bạn ở gần và có thời gian và điều kiện thì thỉnh thoảng hãy qua dòng Chúa Cứu thế đi lễ. Sẽ có nhiều điều thú vị và bổ ích đấy!
Các phản hồi: (1)
0
 0
Nguyễ...
12/07/2011
Nhắc lại mới nhớ!
Mình từng là thiếu nhi sinh hoạt tại Dòng Chúc Cứu Thế, từ khi còn là 1 cậu bé tí xíu!
Nhà mình nằm trên đường Kỳ Đồng...cách Nhà Thờ 5' đi bộ!
Và rồi cuộc sống mưu sinh,những lần tham dự Sinh hoạt hay Thánh lễ thưa dần!Xem được bài viết này chợt nhớ đến ngày xưa ghê!Thoắt cái hơn 12 năm rồi chưa 1 lần về thăm lại Dòng Chúa Cứu Thế!
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!