Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
TrangSiro
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 19/3/2008

Tổng Lượt Xem:  12550

54 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       21/05/2008
  Cafe Blog VTN
 • 72 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
 •   Nằm trên đường Nguyễn Du, đối diện hồ HaLe, Café Blog VTN có một vị thế rất đẹp. Cùng với cách bài trí độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quán là nơi thích hợp cho các bạn trẻ và những đôi tình nhân hò hẹn.

  Những người lần đầu tiên đến với VTN đều thắc mắc tên quán có ý nghĩa gì. Chị chủ quán cho biết: “VTN là viết tắt của Vườn Tình Nhân. Chị xây dựng VTN với mong muốn quán trở thành nơi hò hẹn của những đôi tình nhân”.
  VTN gồm 2 tầng, mỗi tầng thiết kế theo một cách riêng để phục vụ các đối tượng khác nhau.

  Tầng 1 chia làm hai phòng:
  Phòng trong và phòng ngoài.Phòng ngoài được bày trí toàn bộ bằng bàn ghế mây rất sang trọng. Nơi đây được chọn làm địa điểm bàn bạc công việc của các doanh nhân. Bạn cũng có thể bắt gặp ở đây những người ngồi hàng giờ bên ly cà phê chỉ để ngắm nhìn phố phường, mong tìm cho mình một khoảnh khắc bình yên giữa sự bộn bề của cuộc sống. Không gian thoáng đãng của căn phòng sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.
  Phòng trong với những bàn vuông 2 ghế tựa kê sát nhau là nơi dành riêng cho những đôi tình nhân.

     Nếu bạn đi cùng người yêu hay cùng bạn bè thì đây là nơi lý tưởng để các bạn có thể tâm sự, chuyện trò. Căn phòng là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất, bàn ghế và những hiệu ứng ánh sáng. Sự hoàn hảo này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào một khu vườn, khu vườn của những điều kỳ diệu – vườn tình nhân.

    

Các phản hồi: (2)
475
 87
Nice
21/05/2008
oh một nơi ấn tượng đó chứ
 
52
 3
tinhy...
21/05/2008
Cái tên nói lên tất cả...hichic
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!