Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Chuột Nhắt
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

quận 9
Gia nhập: 3/8/2007

Tổng Lượt Xem:  65863

2402 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 9
4 sao -
 22
3 sao -
 14
2 sao -
 1
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       27/08/2007
  Cafe Phố Cổ
 • 4 Lương Khải Siêu, Quận Thủ Đức
 • Lần đầu tiên chạy ngang nhìn thấy quán cà phê Phố Cổ là kết ngay kiến trúc của quán, thật ấn tượng. Nhìn mọi người ngồi xếp bằng nhâm nhi ly cà fe trên gác gỗ cứ như lạc vào phố cổ Hội An.
  Sáng hôm qua dành đi cùng mấy cô bạn thân đến Phố Cổ. Không gian quán rộng, trong lành, thoáng mát vì nằm xa đường xa lộ ồn ào. Trong sân phố cổ có rất nhiều cây cỏ, những cây phượng to che hết ánh nắng gay gắt của mặt trời đưa con người về gần với thiên nhiên. Phố Cổ được thiết kế hầu hết bằng gỗ, từ những cây cột, cầu thang, bàn ghế, cổng ra vào...
  Nước uống ở đây cũng khá, Chuột mới uống một lần, thấy không có gì đặc sắc lắm so với những quán khác. Giá cả thì không cao như ở những quán trong nội thành nhưng so với những quán cà phê trong khu vực thì cao hơn một chút. Nhất là món kem.
  Những anh chị phục vụ ở đây khá chu đáo và nhiệt tình với khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách.

  Một vài điểm trừ nho nhỏ cho Phố Cổ:
  Thứ nhất là âm nhạc, sáng chủ nhật, bước vào Phố Cổ là nghe thấy ngay tiếng nhạc hơi to. Tuy cũng là dòng nhạc trữ tình nhưng âm thanh lớn làm phá vỡ cấu trúc cổ. Cứ nghĩ là sẽ được thưởng thức một không gian lắng nhẹ cùng tiếng nhạc nhẹ nhàng, tiếc thay.
  Thứ hai là những miếng lót. Những ly nước trà, cà phê được để trên bàn mà không hề có miếng lót làm cho mặt bàn dính nước. Nhất là những bàn kiếng ở trong sân, đá trong ly trà tan ra là mặt bàn toàn là nước.

  Hy vọng lần tái ngộ thứ 2 với Phố Cổ sẽ thú vị hơn.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!