Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
ti chuot
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Quận Tân Bình
Gia nhập: 19/9/2007

Tổng Lượt Xem:  78927

1902 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 18
4 sao -
 61
3 sao -
 37
2 sao -
 16
1 sao -
 5
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       16/01/2009
  Nhà hàng sinh đôi
 • 120 Lý Thái Tổ, Quận 10
 • Chỉ là một chút kinh nghiệm khi đi dự tiệc cưới tại Sinh Đôi.
  1. Gởi xe máy : cẩn thận và chú ý, gởi đúng bãi xe của nhà hàng cách đó ...80m dù gì cũng an tâm hơn là gởi xe của hẻm dân cư gần đó, ko an toàn, lại bị chém đứt cổ 8k/xe.
  Gửi xe ô tô: đã có nhân viên nhà hàng chăm sóc tận tình.

  2. Có hướng dẫn viên ở ngoài, nên đừng ngại hỏi để đến đúng sảnh cưới cần tìm.

  3. Sinh Đôi có trang web khá chuyên nghiệp, up lên đó hình cưới của cô dâu chú rể nên lúc nào mình cũng phải sẵn sàng tạo dáng để có những bức hình xinh nhất.

  4. Không ngạc nhiên và khó chịu với phong cách phục vụ của nhân viên, vì luôn luôn thiếu vắng nụ cười, từ quản lý, phục vụ bàn, phục vụ nước uống, thức ăn...tất cả đều mang 1 khuôn mặt nghiêm trọng đến ...đáng sợ. Bạn mình nói đó là phong cách của Sinh Đôi, do chủ nhà hàng Phú - Quý cố tình tạo ra, nên miễn bàn

  5. Lúc đang tổ chức màn lễ tiệc, không cần phải vỗ tay vì đã có 1 đội vỗ tay chuyên nghiệp của nhà hàng làm giúp, vỗ cũng ko to bằng

  6. Thức ăn khá phong phú, nếu bạn của mình đặt món ăn mà không hợp khẩu vị thì...chịu thôi, chủ yếu nấu theo phong cách Tây: nhìu loại sốt: sốt rượu vang, sốt BBQ, sốt cam...và phong cách Hoa. Không nên đụng tay đụng chân làm gì vì luôn có phục vụ giúp đỡ tận răng, thêm vào đó là mỗi món đã được chia phần sẵn trong chén, dĩa, bát mới.

  7.Nếu hôm đó là ngày rằm hay lâu lâu xá tội muốn ăn chay, có thể yêu cầu nhà hàng phục vụ món chay.

  8.Sẽ cập nhật típ.
Các phản hồi: (1)
25
 12
TAT_S...
21/01/2009
Nếu đi ăn chỗ này với nam thì chắc nên ăn trước hoặc ăn sau khi đi quá, vì chỗ này làm đồ ăn ít lắm :(. Bữa đó nhớ bạn của mình đặt cũng mắc tiền mà sao ăn chán lắm, đói meo. Nhiều món nhưng ít.
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!