Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Topu
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: - Reading - Singing - Dancing - Hand out with friends - Boys :"
Gia nhập: 14/4/2011

Tổng Lượt Xem:  39485

624 điểm
Lời cảm ơn
1
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 4
4 sao -
 11
3 sao -
 5
2 sao -
 0
1 sao -
 1
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       03/05/2011
    Rạp Chiếu Phim Hòa Bình
  • 240 Đường 3 Tháng 2
  •     Vào đây được 2 lần, nhưng ấn tượng về nơi đây là khá tốt. Lần đầu vào khi mình lên Sài Gòn thi đại học, lúc đó đang chiếu Eslipe. Vé hình như 40k thì phải, không quá đắt khi chưa bước vào rạp xem thế nào. Dù chưa đến giờ chiếu phim nhưng nhiều người đã vào mua vé chờ trước rồi ngồi nói chuyện trong khuôn viên rộng lớn của rạp, từ bậc thang cho đến hành lang.
        Đến giờ chiếu, ghế của mình gần những hàng cuối nhưng vẫn không sao vì màn hình khá là lớn, đã làm mình nghĩ lại "ồ! 40k vẫn còn rẻ chán so với những nơi khác". Công nhận là âm thanh và hình ảnh tốt, không biết có phải vì phim hot hay vì giá rẻ mà chất lượng tốt mà rạp hơn ấy rất đông.
        Lần thứ 2 đến xem "Cô dâu đại chiến", lần này thì xem rạp trên lầu. Nhỏ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, nhân viên cũng ân cần. Trong khi đó ở rạp BHD phòng chiếu nhỏ hơn nhưng giá thì 70k/vé mà rạp vừa nhỏ lại vắng khách, nói chung là Hòa Bình vẫn hơn hẳn về chất lượng lẫn giá cả dù mình không biết là có nhiều phim như bên BHD hay Mega không nhưng rạp này vẫn trong list ưa thích của mình :X
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!