Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
minnye
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 2/12/2009

Tổng Lượt Xem:  32319

512 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 5
4 sao -
 18
3 sao -
 6
2 sao -
 2
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       01/12/2010
  Rạp Chiếu Phim Galaxy Nguyễn Du
 • 116 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Đã bao lần đến Galaxy Nguyễn Du xem phim rồi mà vẫn chưa viết lời bình về địa điểm này thì quả thật là thiếu sót!

  Ngày 27.11.2010, hai đứa réo nhau: Xem phim nhé!

  Minnye và bạn cứ mỗi lần đến đây là y như rằng, mua vé xong ra băng ghế đá ngồi, ăn kem, hóng mát, nói chuyện đợi đến giờ chiếu. Hổng biết có phải là thói quen không hay chỉ vô tình trùng hợp. Hôm nào hẹn nhau đi Megastar xem phim thì bất chợt không việc này thì việc kia, đến mua vé đều chợp ngay mấy vé cuối hoặc cuống cuồng chạy vô cho kịp suất chiếu. Còn đi Galaxy thì mua vé trước cả tiếng, hihi ...

  Hôm nay quầy kem có bán kem kiểu Hàn Quốc, ăn cũng là lạ! Bánh bên ngoài bọc kem bên trong, không bị cảm giác lạnh răng khi cắn vào. Bánh từ từ hòa tan với kem, tạo độ dẻo trong miệng và vị kem bắt đầu loang tỏa. Ngon đấy!

  Hai đứa vô rạp trước 10 phút, vẫn còn vắng, mới có chừng chưa đến 10 người. Cứ lần nào cũng nghe nhắc nhở một vài điều trước khi xem, riết rồi ý thức đến sớm, yên vị sẽ không làm phiền đến người khác, cũng đỡ phải lò dò trong bóng tối. Chừng tí sau là cả rạp đầy ắp người, tiếng cười nói văng vẳng, dường như chẳng còn chỗ trống. Ngày đầu chiếu Harry Potter (phần mấy quên rồi ấy), hấp dẫn quá mà! Đâu chừng có cả một hội hâm mộ đến xem thì phải, minnye để ý thấy họ bận áo đen, phía sau lưng in chữ HP, mà ai cũng giống như ai.

  Giá vé hình như tăng, vì không nhiều lần là người trả tiền vé nên minnye không để ý. Thấy trên vé in 75.000, bổ sung thêm Coupon mua 2 ly nước ngọt và bắp rang (lại chẳng biết là bao nhiêu tiền), một bộ phim hoành tráng, nhiều tình tiết vui nhộn và cả hồi hộp nữa! Không thất vọng tí nào đâu!

  Sẽ còn tiếp tục Galaxy nữa. Nghe đồn là có dự tính xem Narnia III 3D nữa đấy, keke...
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!