Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Sao dem
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 26/11/2007

Tổng Lượt Xem:  25221

567 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 0
4 sao -
 1
3 sao -
 35
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       07/01/2008
  Beauty Spa Ngọc Anh
 • 93 Nguyễn Bỉnh Khiêm
 •    Để chuẩn bị đón tết ngoài việc mua sắm, trang trí nhà cửa thì các chị em cũng không thể bỏ qua được việc tân trang lại chính mình.Đúng không?
     Sao đêm muốn mách cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy làm mới mình mà đón tết, spa thì có rất nhiều nơi nổi tiếng , nhưng mình đã từng đến Ngọc Anh ở đây cách phục vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện , mình cảm thấy rất thoải mái...
     Sao Đêm nghĩ mình nên đến đây một lần nữa vào cuối năm này để giải tỏa hết mệt nhọc trong một năm qua và chuẩn bị tinh thần cho việc học tập của năm tới... 
    Nếu có thể bạn gái cũng nên ghé đến một lần xem sao...

Các phản hồi: (1)
0
 0
tuan3...
03/10/2009
Bạn thân mên!
Bạn nói đã từng làm việc với bà Ngọc Ánh là GĐ? bạn nói bà ta là người thân thiện? vậy chứ hỏi rằng bạn có biết bà ta bóc lột sức lao động của nhân viên mình không?
Tôi đã từng làm nhân viên, bất kỳ 1 khóa đào tạo nào bà ta đặt ra thì chúng tôi fải đóng tiền học phí, hết lớp này rồi lớp khác mà chẳng nhận được bằng cấp gì?giả sử có nhận được thì bằng đó ra ngoài làm cho ai? còn những chuyến đi làm ở các tỉnh ( vìbà ta có hợp đồng với những dịch vụ khác ngoài tỉnh), thì chúng tôi cũng phải bỏ tiền túi ra để thuê chỗ ở, tự trả tiền xe đi và về, ăn uống tự túc?thử hỏi bà ta là ai??
Nếu thực sự bạn quan tâm thì bạn nên xem lại và chắc chắn bạn sẽ hiểu sự thật về một bà Giám Đốc luôn ""hào phóng""

hy vọng những điều tôi chia sẻ với bạn sẽ là điều mà bạn quan tâm, dể chúng ta có thể giúp cho những người đang bị thiệt thòi trong xa hội vietnam nói chung và trong môi trường làm việc nói riêng.

thân mến!
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!