Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
vuive2411
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

F32 - chung cư Bình Thới -p8-q11
Gia nhập: 9/8/2009

Tổng Lượt Xem:  39699

342 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 6
4 sao -
 19
3 sao -
 0
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       11/08/2009
  Sinh Tố 142
 • 142 Lý Chính Thắng A, P. 7, Q. 3
 •     Lần đầu tiên mình tới quán Sinh tố 142 là 1 dịp rất là đáng nhớ..Đó là vào một buổi tối cuối tuần, cũng như mọi khi, mình đã có kế hoạch đi dạo phố với “người ta”, hẹn nhau 6h vậy mà chờ hoài vẫn không thấy bóng dáng anh iu đâu cả, 10 phút rùi 20 phút trôi qua..mình đã thay đồ, “make up” xong hết rùi, một ngày đẹp trời như vậy không đi chơi thì phí lắm..mà nhìn điện thoại thì cũng đâu có tin nhắn nào báo lại đâu..Chán quá!! 
  Hix, vậy là 30 phút trôi qua, vẫn “mình ta với ta”, đang bực mình với suy nghĩ :”Hay là mình bị cho leo cây rùi???” thì “người hùng” xuất hiện..
  “Xí!Tới đúng giờ quá hen!”, “người ta” nói “Xin lỗi!” và chỉ cười trừ kèm theo..Vậy là với “bộ mặt hầm hầm” như vậy, mình không nói gì trong suốt chặng đường đi..mà đi đâu mình cũng không bít nữa…””Hix, vậy mà cũng không thèm giải thix một lời nữa. Thật là đáng ghét!!”. 
  Thế rùi xe dừng lại ở quán sinh tố 142 trên đường Lý Chính Thắng, quán nhỏ thui, trang trí đơn giản chủ yếu là màu xanh lá but cũng dễ thương và rất phù hợp với tuổi teen của mình. Nhìn quán nhỏ vậy thui mà khách thì cũng đông vui lắm, mà hình như toàn sinh viên tụi minh là nhìu thui..Tụi mình lên sân thượng ngồi vì anh phục vụ “vui vẻ”tư vấn rằng: “Lên trên đó mát lắm đó em” 
       Qua cái cầu thang nhỏ nhỏ, lên trên sân thượng đúng là 1 thế giới khác..gió thổi mát lắm mà không khí cũng yên tĩnh hơn ở dưới nhìu…lúc này hình như tâm trạng của mình đã dịu đi nhìu nhờ những làn gió ở đây, nó giống như làn gió biển mát lạnh quê mình vậy..Lúc này người ta mới chịu mở lời, “Nè, làm gì nãy giờ im re zậy?Bộ giận người ta hả??”.”Sao không giận được chứ, để người ta leo cây 30 phút lun.Hĩhix”,vẫn bằng giọng ấm ức mình trách móc. 
        “Thui mà, tại bận việc chút xíu mà, đâu ai mún đến trễ đễ có người giận vậy đâu..Sorry nha!Giờ đền cho chầu này nhé,okie??”
       Thấy người ta đã thành tâm vậy thì làm sao mình “nhỏ nhen” từ chối được..Vậy là hòa!
  Mình được “người ta” giới thiệu món “Yaourt trái cây dầm” nên ăn thử. Yaourt là món khoái khẩu của mình but đây là lần đầu mình ăn Yaourt trộn trái cây đó..vị chua chua của yaourt kết hợp với hương vị của đủ loại mít, dâu, thanh long, nhãn…thật là thú vị làm sao!!Người ta đúng là khéo chọn quán, ở đây sinh tố ngon vậy hèn gì nhỏ mà đông wá trùi lun. 
  Và kết thúc buổi tối thế nào ư?Tụi mình nói chuyện thật vui vẻ và cùng thưởng thức hương vị sinh tố thật hấp dẫn.. 
Các phản hồi: (1)
14
 7
dongk...
11/08/2009

Chuyện "tình" xen lẫn chuyện "thực" ( thực trong ẩm thực ý), giận hờn vậy mà vẫn nhớ được hương vị món ăn, hay ghê nhé! Miêu tả thấy thèm! 

 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!