Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Meoondangyeu
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Mãi Mãi Bên anh Vô Thường dù khó khăn đến đâu em cũng yêu anh nếu chết em với anh chết trên một ko gian thơ mộng trên cánh đồng hoang vu
Gia nhập: 24/3/2008

Tổng Lượt Xem:  112626

8056 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
1
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 25
4 sao -
 160
3 sao -
 44
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       06/11/2008
    Phở 2000
  • 26a Lê Thánh Tôn, Quận 1
  • Phở là món ăn phổ biến, gần gũi với mọi người. Người Việt Nam ăn phở từ lúc còn bé. Khi tuổi già, bát phở lại là món ăn thích hợp hơn cả. Phở được ăn nhiều nhất vào buổi sáng, cũng có người ăn phở vào buổi trưa thay cơm. Ai thức khuya, đói bụng, cũng tìm đến với bát phở nóng hổi cho lại sức.

    Nếu chén nước trà cần đến hương của trà thì bát phở rất cần đến vị của phở. Chế biến thế nào để khi đặt bát phở nóng nghi ngút trên bàn, người ăn cảm nhận được ngay hương vị đậm đà của món ăn tổng hợp này, là bí quyết của nghề phở. Bánh phở mượt mà, thái nhỏ được chế biến từ gạo tẻ. Nếu là phở bò thì nước dùng phải là xương bò, xương lợn.

    Thịt phi-lê dành cho bát tái có kèm mấy lát gừng thơm. Thịt bò nạc ninh dừ thái mỏng, ăn mềm, thơm, được bày lên bát phở chín. Phở gà thì nước dùng chủ yếu bằng xương lợn, xương gà. Thịt gà lọc hết xương, thái từng miếng. Có thể tạm ví phở là món súp Việt Nam vừa ngon vừa bổ, thích hợp với khẩu vị của mọi người.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!