Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Meoondangyeu
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Mãi Mãi Bên anh Vô Thường dù khó khăn đến đâu em cũng yêu anh nếu chết em với anh chết trên một ko gian thơ mộng trên cánh đồng hoang vu
Gia nhập: 24/3/2008

Tổng Lượt Xem:  111940

8056 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
1
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 25
4 sao -
 160
3 sao -
 44
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       26/05/2008
    Nhà hàng Cung Hỷ
  • 233 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6
  • Nhà hàng Cung Hỷ có phong cảnh rất lãng mạn hữu tình, tọa lạc trên khuôn viên rộng 2.000 mét vuông, không gian được chia thành bốn tầng rộng lớn, mỗi tầng hơn 800 mét vuông. Phần sân phía trước rộng 1.000 mét vuông có trồng rất nhiều cây kiểng rất tươi mát và sang trọng.

    Cung Hỷ là một nhà hàng chuyên tư vấn, tổ chức tiệc cưới theo những phong cách Việt-Hoa-Âu... Nội thất của nhà hàng được bố trí hài hòa, sang trọng, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

    Khi nhận tiệc, nhà hàng luôn bố trí và tư vấn trước choa khách hàng cung cách hành lễ, kiểm soát nước uống, chuẩn bị các vật dụng như bàn tiếp tân, sân khấu, phục vụ cho khách mời ăn chay,...

    Nhà hàng Cung Hỷ sẽ làm cho ngày vui của bạn trở nên sang trọng, gần gũi và ấm cúng hơn. Tất cả các thực khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo khi đến Cung Hỷ.

    Khi đặt tiệc tại Cung Hỷ bạn có thể chọn nhiều món ăn Hoa-Việt-Âu, nhưng thực đơn tại đây có truyền thống là các món ăn Triều Châu. Nhà hàng luôn tìm ra những món ăn mới, các loại gia vị mới và đặt biệt là chú trọng cách chế biến sao cho giữ được hương vị và lượng vitamin có trong thực phẩm.

    Nói đến nhà hàng Cung Hỷ thì không thể nào không nói đến các món ăn nơi đây. Món heo sữa quay, từng miếng heo giòn ăn kèm cùng vị ngọt của sữa, vị mặn của xí muội. Ngoài ra còn có nhiều món hải sản cuốn sữa tươi với tôm, mực, jambon, củ cải đỏ, nước thơm cùng sữa bột và sữa tươi... tất cả được cuốn kèm với bánh tráng lạnh nhập từ Malaysia. Đặc biệt, chả giò nơi đây khác hẳn với chả giò thường khi không dùng bánh tráng mà dùng tàu hủ ki mềm để cuốn, nguyên liệu chỉ gồm ba thứ: tôm, mỡ trắng và củ năng xắt hột lựu. Mọi nguyên liệu đều tươi nên chả giò rất mềm và ngọt.

 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!