Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Thổ Địa
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 27/7/2007

Tổng Lượt Xem:  78953

3795 điểm
Lời cảm ơn
9
0
1
0
0
0
2
1
1
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 3
4 sao -
 36
3 sao -
 19
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       04/04/2011
    Bánh PappaRoti
  • 147 C Đội Cấn - Ba Đình
  • Pappa Roti (Mexican Buns) được gọi là cha đẻ của các loại bánh mỳ Buns và giờ đây, hẳn các bạn đã quá quen thuộc nó. Là loại bánh mỳ tròn nhân phô mai, với phần topping là kem bơ cà phê. Dù bánh mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây nhưng hương vị và mùi thơm với độ giòn topping của nó luôn quyến rũ thực khách dù khó tính nhất.
    Thưởng thức với cafe, cacao này :)
    Hay là với kem và sữa này ^.^
    Bánh PappaRoti được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và càfe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc mới ra lò.
    Trước khi cho vào lò nướng, mặt bánh sẽ được phủ một lớp kem đặc biệt, lớp kem này trong quá trình nướng bánh sẽ tan chảy và thấm sâu vào bên trong vỏ bánh tạo nên một hương thơm rất đặc trưng hoà quyện trong không khí, vị nồng nàn của càfe xen lẫn hương thoang thoảng của phô-mai cùng lớp bơ vàng óng đang tan chảy bên trong nhân bánh sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào dù là khó tính nhất khi nếm thử món bánh này.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!