Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Hoa_huong_duong
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 3/12/2007

Tổng Lượt Xem:  45505

1089 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 1
4 sao -
 21
3 sao -
 30
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       23/09/2011
  Càlat Coffee House
 • Số 3 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1
 • Tới Calat mới lúc quán khai trương chưa bao lâu. Thích nhất là vườn hoa nhỏ trước nhà, nhìn thật đẹp và lãng mạn. Trên nền sỏi trắng, những chậu hoa đủ màu sắc khoe sắc mang lại cảm giác tươi trong sảng khoái.

  Vì là khách quen của Calat cũ bên Nguyễn Đình Chính nên mình được chị chủ quán hồ hởi dẫn đi tham quan toàn bộ không gian quán. Bên dưới là không gian café văn phòng, đơn giản và thoáng . Cái sân khấu nhỏ dành cho các đêm nhạc sống và dãy hành lang rêu phong với những ô cửa rộng làm cho không gian café văn phòng ở tầng trệt không còn đơn điệu.

  Bên trên là 1 căn fong nhỏ ấm cúng, có thể tổ chức họp mặt theo nhóm, rất riêng tư. Buổi tối có thể ngồi ngoài ban công của căn phòng này ngắm vườn hoa dưới sân và con đường yên tĩnh. Mình lên thăm căn phòng rồi chọn ngay cái bàn ngoài ban công, gió mát và yên tĩnh cực kì.

  Menu có them nhiều món mới, giá cũng nhỉnh hơn bên kia 1 tí nhưng vẫn chấp nhận được. Ly sinh tố dừa vẫn béo ngọt như cũ, giá mới 38k…. Chi chủ mang lên cho 1 cuốn truyện thế là ngâm nga gần 2 tiếng đồng hồ mới về nổi.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!