Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Dũng Tạ
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 26/11/2007

Tổng Lượt Xem:  48564

966 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 3
4 sao -
 11
3 sao -
 30
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       14/12/2007
  Cafe Phố Cổ
 • 4 Lương Khải Siêu, Quận Thủ Đức
 • Khép mình trong con đường nhỏ của Quận Thủ Đức, Cà phê Phố Cổ mang phong cách vừa quen vừa lạ. Hình như nó quen thuộc lắm như miền quê yêu dấu của mỗi người. Với hàng trúc xanh, với dòng nước chảy, với hoa cỏ cây cối bám gấu chân người, tất cả đều tạo nên cho Phố Cổ một điều gì đó rất gần gũi thân thương. Khi đến với Phố Cổ, bạn sẽ cảm nhận được một không khí bình dị, thân thiện đến lạ thường.
  Điểm mạnh của quán là có rất nhiều chương trình rất hấp dẫn để thu khách như chương trình quà tặng âm nhạc vào các tối thứ 2, 4 và thứ 7 hàng tuần. Vào các tối thứ 3 và thứ 6, Phố Cổ còn có chương trình hát với nhau dành cho những tâm hồn yêu ca hát đi tìm sự đồng điệu. Nếu bạn đến đây thường xuyên còn có thể là người may mắn trúng thưởng với chương trình “rút thăm may mắn”.
  Cà phê Phố Cổ còn là địa chỉ nghỉ ngơi, thư giãn của giới sinh viên, nhân viên văn phòng tìm đến để dùng cơm trưa, điểm tâm sáng vì giá thành ở đây tương đối tốt, lại có một không gian thoải mái để bạn thư giãn. Phố Cổ một sự kết hợp hài hòa giữa không gian xưa và nay đem đến cho bạn nhiều điều lý thú và bất ngờ. 
  Lâu lâu mình lại cùng rủ lũ bạn tới đây vừa nhâm nhi vừa cảm nhận sự thanh bình và yên ả ở nơi đây .
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!