Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
heosualun
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 31/8/2009

Tổng Lượt Xem:  24186

221 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       13/09/2009
    Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh
  • 28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
  • Mình mới đi Bảo tàng chứng tích chiến tranh hum thứ 7 tuần oy. Đó jo đã đi nhiều Bảo tàng nhưng đây là lần đầu mình vô tham wan. Đúng là " nói có sách, mách có chứng". Đi học, nhìu thầy cô đã giảng về lịch sử, chiến tranh Việt Nam nhưng nghe thôi thì chưa đủ. Thế là rủ bạn bè đi một lần cho biết. Hey, toàn bộ lịch sử Việt Nam đều ghi lại từng gia đoạn và có hình ảnh chụp lại. Các bạn mà xem những hình ảnh đó thì ko khỏi rướm nước mắt.

    Từ những chàng trai thanh niên đến những phụ nữ, những người già thậm chí ngay cả em bé mới sinh ra được vài tháng tuổi cũng bị giết hại, máu me đầy mình. Rồi những quái thai do nhiễm chất độc màu da cam. Những em bé sinh ra bị biến dạng....Hãi hùng nhất là những cách tra tấn của bọn quân thủ.

    Đối với phụ nữ chúng có cách tra tấn dã man lắm. Thả rắn cho vào ống quần, hay dùng nap chai...khip. Rồi những dụng cụ dùng để đánh đập...rút hết móng tay, móng chân, lấy đinh đóng vào tay, lấy kiếm nhổ răng...có cả hình ảnh những người bị tra tấn mà vẫn còn sống tới giờ và họ kể lại. Đặc biệt có cái máy chém. Nhìn mắc nôn luôn. Không biết, thời đó ai đã suy nghĩ, chế tạo ra những máy móc như vậy...Ngu ghê! Con vật chứ không phải con người. Khip. Các bạn nào chưa tham wan thì hãy ghé 1 lần đi. Kinh lắm!!!
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!