Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Bảo Trâm
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 6/11/2008

Tổng Lượt Xem:  3928

10 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       06/11/2008
    Cafe Ibox
  • 135 Hai Bà Trưng, Quận 1
  • một ngày để lại những ấn tượng vô cùng xấu cho chúng tui!!! Phải nói là cách bày trí quán cực kì ok. Không gian thật ấm cúng cho những ai tới đây. Bước vào đây như một thiên đường. Nhưng thiên đường bỗng sụp đổ khi chị phục vụ thẩy cái phạch cái menu trên bàn kèm theo những câu nói thật thiếu tế nhị:"không uống nước thì trà đá tính tiền 20.000/ly" Chúng tôi là những sinh viên ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn được đào tạo bài bản có thể đủ cảm thông cho những ai làm công việc này. Nhưng không thể nào chấp nhận những câu nói cũng những hành động thô lỗ với khách hàng thế. Nếu đã chấp nhận nghề phục vụ thì phải chấp nhận cười với tất cả mọi người. Trà đá 20.000/ ly nhỏ. Cái giá ko bình thường. Và lại không bình thường hơn khi ngồi uống nước trong tư thế luôn bị dòm ngó một cách soi mói từ ngưới phục vụ. Hiện nay thành phố ta có rất nhiều quán ca phê như thế nhưng quán nào thu hút được khách là nhờ vào sự niềm nở trong cách phục vụ. Lời nói chẳng mất tiền mua nhưng có thể để lại ấn tượng thật tốt với người khách cho dù quán có mắt đến mấy. Nếu như người quản lý của quán đọc được những dòng này thì hãy vui lòng xem lại cách phục vụ đuổi khách của cô tiếp viên nếu như không muốn quán mình bị tẩy chay. Lời góp ý vô cùng chân thành.
Các phản hồi: (2)
19
 49
Nghiệ...
18/11/2008
Mình nhớ là Ibox thuộc dạng cafe hạng sang, nếu các bạn là sinh viên, tới quán chỉ có ý định là để khám phá cho biết thì giá cả sẽ không thành vấn đề, vì đấy là giá chung cho các quán cafe VIP. Mình cũng từng tới quán, và tưực sự ấn tượng với quán đó chứ
 
0
 0
kimhu...
25/09/2011
Vào lần đầu thấy quán cũng được. Do chưa có nhu cầu sử dụng internet nên chưa phát hiện gì. Lần thứ hai đến ăn trưa định ở lại làm việc vài tiếng. Thất vọng vô cùng khi không thể nào vào mạng được. Từ Ipad, Iphone đến laptop, chẳng có cái nào vào được, message là very low. Từ trên lầu chạy xuống dưới nhà, đổi bàn ngồi, cũng chẳng có gì thay đổi. Hỏi nhân viên thì cô nào cũng ú a ú ớ. Giống kiểu phục vụ hà nội. Giá cả chẳng dễ chịu chút nào. Quán thích hợp cho cặp đôi vào tâm sự thôi. Bày biện lộn xộn. Cá nhân tôi thấy chẳng đẹp gì cả.
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!