Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
TiGon
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 11/8/2008

Tổng Lượt Xem:  42751

539 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 9
4 sao -
 9
3 sao -
 14
2 sao -
 4
1 sao -
 6
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       16/05/2009
    Thẩm mỹ viện Miss Spa
  • 563 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1
  • Hồi chiều mới đến Miss Spa tham gia show giới tihệu Dermalogica. Miss Spa nằm khiêm tốn trên đường Trần Hưng Đạo (gần ngã tư Nguyễn Văn Cừ), nếu không chú ý, bạn rất dễ bỏ sót. Nhân viên và chị chủ rất dễ thương, dễ chịu. Mới vô, mình được mời soi da, tư vấn da, thoải mái dùng thử sản phẩm Derma. Một nhân viên Derma hướng dẫn mình thật chi tiết cách sử dụng sản phẩm rồi mời mình lên chăm sóc da thử. Nhìn chung toàn bộ quá trình rất chuyên nghiệp. Và điều mình thích nhất là suốt quá trình không hề nhắc đến việc phải mua mỹ phẩm hay phải mua gói chăm sóc da (trong khi ở vài chỗ khác bạn bị ép phải mua ít nhất 1 dịch vụ rồi mới được chăm sóc da miễn phí)
Các phản hồi: (1)
0
 0
hongy...
23/07/2012
Mình thì có ấn tượng rất ư là không tốt đối với thẩm mỹ viện này, và rất bức xúc nữa là khác.
Cách đây hơn 1 năm mình có đến đây trị sẹo lõm, khi tới nơi thì thẩm mỹ viện nhỏ xíu lại cũ kỹ thì ấn tượng đã không được đẹp rồi.
Sau đó thì gặp nhân viên tư vấn, thái độ thì chẳng nhiệt tình gì, lại còn thêm 1001 cách moi tiền khách hàng, nào là mua thêm sản phẩm này sản phẩm khác để tăng tác dụng.
Khi mình nói không mua thì thái độ khác ngay, đặc biệt là sau vài lần điều trị thì tình trạng sẹo của mình mèo vẫn hoàn mèo làm mình mất tiền oan uổng, cho nên đã hơn 1 năm rồi nhưng hễ nghe đến tên thẩm mỹ Viện Miss Spa ở đường Trần Hưng Đạo là mình tức không chịu được.
Mình thành thật khuyên các bạn nêu có ý định trị mụn, hay trị sẹo thì nên đến bệnh viên Da Liễu hoặc chuyên khoa để được điều trị có hiệu quả.
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!