Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Tran Thu Trang
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 10/10/2008

Tổng Lượt Xem:  28711

107 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       10/10/2008
    Bánh Ngọt Hồng Kông
  • 2 Hàng Lược, Quận Ba Đình
  • Tôi không thực sự có cảm tình với bánh ngọt Hong Kong. Bánh kem sinh nhật của họ hơi quá sặc sỡ, tạo cảm giác không đáng tin cậy về chất lượng phẩm màu mà họ sử dụng, kem cũng không phải là kem tươi chất lượng cao, độ trắng xốp thì tuyệt đối mà độ thơm béo thì tương đối. Các loại bánh tart cũng khó nuốt, phần vì bột để làm bánh là loại bột nặng và không thơm, phần vì nhân tart không có nguồn gốc tự nhiên. Ví dụ món bánh tart dâu, món này có nhân là một lớp nửa kem nửa mứt sền sệt như được quấy từ aga, hương dâu hoá học rõ ràng. Nếu buộc phải chọn sản phẩm ở hiệu bánh này, tôi sẽ chọn những loại bánh có nhân mặn vì loại này to phồng, kèm chút thịt hay ruốc, có tác dụng cung cấp năng lượng và chống ngất xỉu khi đói.
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!