Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
oishi
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 23/8/2007

Tổng Lượt Xem:  111845

4345 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
1
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 11
4 sao -
 94
3 sao -
 47
2 sao -
 3
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       24/10/2007
  Hồ Bơi 258
 • 258 Trần Hưng Đạo, Quận 1
 • Đến đây bơi từ hồi còn là sinh viên, nó nằm ngay trước mặt nhà luôn nên mỗi lần đi bơi chỉ băng qua bên kia đường là tới rồi..

  Hồi đó vẫn chưa biết bơi, cậu tôi làm 1 trận càn quét bắt cả nhà đi học bơi với lí do: Thanh niên thanh nữ gì mà ko biết bơi, sau này làm được cái gì hả? Có sức khoẻ mới làm việc và học tập tốt được biết chưa??..hic..."

  Tôi , bà chị và 2 ông anh họ lủi thủi qua đây mua vé đăng kí học bơi. Vé tháng hồi đó là 150k , nếu mua vé bơi bình thường thì cứ 10k /người .Qua bơi lúc nào cũng được, bơi đến bao giờ chán thì về.

  Hồ bơi này nam nữ bơi chung, mấy người bên sở cứu hoả thành phố kế bên kiêm luôn cứu hộ và dạy bơi ở đây. Phía trên bán thức ăn và nước uống . Chưa bao giờ ăn nên cũng  không biết  nó mắc rẻ ra sao?

   Mấy anh chị em tôi hì hục tập bơi trong 1 tuần, lúc này tôi đã đứng nước được. Ông thầy dạy bơi bận việc nghỉ dạy mất 1 tuần, mấy anh em tôi tự tập với nhau. Sau 1 tuần ổng xuất hiện, ổng bảo từng đứa xuống bơi cho ổng xem. Từng đứa 1 bay xuống nước làm 1 vòng quanh hồ bơi, đến lượt tôi hí hửng leo lên bờ để nghe nhận xét của ổng , biết ổng nói sao ko? :" Thấy em bơi mà tui cứ muốn bay xuống cứu không hà! Sao em bơi giống như sắp chết đuối quá vậy? Tập lại đàng hoàng cho tôi!!"...hic..buồn gì đâu!!

  Sau 1 tháng hì hục tôi và mọi người cũng được tốt nghiệp. Kết quả biết bơi nhưng hậu quả để lại là da tôi đen nhẻm , tóc tôi thì cứ như cái chổi cùn , vừa xơ xác , vừa xấu xí...hic hic... Sau đó lâu lâu mới đi bơi 1 lần chứ không dám đi thường xuyên dù rất  thích bơi.
   
  Bây giờ thì hồ bơi đã được nâng cấp lên rất nhiều rồi nên hẳn nhiên là giá vé không còn như ngày xưa nữa.

Các phản hồi: (2)
73
 39
Hợp P...
26/10/2007
Tóc kiểu đó trong tiếng Anh có từ chuyên môn đó em, "surfer hair" - phất phơ như bông gòn. Nhưng anh thấy tóc em vẫn đẹp đó mà.
 
146
 116
oishi
26/10/2007
Hơ hơ..đó là hồi tập bơi thôi anh ơi, còn bây giờ thì bình thường. Tóc em nguyên thuỷ luôn đó,cha mẹ sinh sao em để vậy chỉ đi cắt ngắn lên khi quá dài thôi hà, nhìn cũng được vì do em chưa bao giờ đụng tới bất cứ 1 loại hoá chất naò cả: nhuộm , duỗi,..
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!