Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
oishi
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 23/8/2007

Tổng Lượt Xem:  109513

4345 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
1
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 11
4 sao -
 94
3 sao -
 47
2 sao -
 3
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       20/06/2008
  Quán Ăn Dìn Ký
 • 137C Nguyễn Trãi
 • Tới đây vào 1 buổi chiều bụng đói tả tơi, lại thèm cơm vô cùng do suốt ngày cứ phải xực mì gói...haizzz!!! Cũng lâu lắm rồi ko vô đây ăn, chắc cũng được khoảng 7 năm, bây giờ quán sửa sang lại đẹp hơn lúc trước nhiều lắm!

  Order xong người ta mới nấu thì phải  vì phải đợi khá lâu cơm mới được đem ra.
  Thức ăn ở đây ăn cũng được ghê! Thích món cải rổ xào tỏi, đây là lần đầu tiên được ăn loại cải này, thịt heo kho tộ ăn cũng ngon nữa, canh riêu cua rau đay mồng tơi ngon, sườn ram ko ngon lắm. Thèm cơm nên dứt luôn 3 thố cơm người ta đem ra, cơm hơi khô, Oi ko thích vì khô thì khó nuốt lắm !! 

  Ở Dìn Ký cái gì cũng được nhưng theo kinh nghiệm xương máu của Oi thì ko nên ăn vào buổi chiều vì lúc ngồi ăn ko biết con bằn hăn ở đâu ra mà cứ bay vèo vèo trên thức ăn, làm Oi vừa ăn vừa cầm đũa quơ, chẳng may kình lực quơ đũa mạnh quá, con đó chết mắc luôn vào đôi đũa, hay yên nghỉ trong chén cơm thì chắc khỏi ăn luôn quá..hà hà...

  Lúc kêu món ăn thì có ngó qua cái giá tiền nhưng đến lúc trả tiền thì ko thấy cái mặt bill nên ko biết bao nhiêu tiền, quên béng luôn đắt hay rẻ..ẹc ẹc..
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!