Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
moon
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: cafe
Quận 10
Gia nhập: 1/4/2009

Tổng Lượt Xem:  99445

5095 điểm
Lời cảm ơn
4
1
1
0
0
0
1
0
0
0
0
1
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 5
4 sao -
 38
3 sao -
 7
2 sao -
 2
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
  •       20/07/2011
    Càlat Coffee House
  • Số 3 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1
  • Có lẽ vì yêu đến tha thiết Đà Lạt mà chị đã hơn một lần mang cái chất nhẹ nhàng, lãng mạn của mảnh đất này về Sài Gòn.. Thả xe chầm chậm trên con phố Đặng Dung rất yên, không khó để nhận ra góc Đà Lạt bé nhỏ của chị. Một ngôi nhà nhỏ màu trắng với khung cửa nhỏ, khoảng sân nhỏ, bức rào nhỏ ngập tràn hoa…Đó là một quán café nhỏ mang bản sắc Đà Lạt mà chị đặt tên rất đặc biệt -Calat Coffee House.

    Bắt gặp những gam màu ưa thích khi đẩy nhẹ cánh cửa nhỏ bước vào trong. Là sắc trắng thanh nhã pha chút tím dịu dàng, chút rêu hoài niệm đi cùng chút nâu trầm ấm. Bắt gặp những khoảnh khắc đời thường của thành phố sương qua những khung hình mộc mạc. Một ly bailleys do chính tay chị pha, một cuốn tiểu thuyết lãng mạn của Marc Levey, một bản blue trầm buồn, thả buồn vui nơi hành lang rêu loang qua những khung cửa rộng …thế là đủ để thỏa nỗi nhớ Đà Lạt, để nhẹ vơi khúc lòng chớm se thắt. 

    Mỗi tuần, Calat vẫn duy trì chương trình nhạc sống rất hay với những giai điệu trẻ trung, sôi nổi vào đêm nhạc trẻ tối thứ 5,và những tình khúc sâu lắng của Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy vào đêm nhạc trữ tình tối thứ 7. Những người bạn hát thân quen, tiếng guitar mộc và không gian thân mật ấm cúng khiến Calat trở nên sinh động và đầy sức sống...


Các phản hồi: (2)
6
 7
ninab...
20/07/2011
Chở Đà Lạt về phố, đọc lên đã thấy cái thơ thơ mộng mộng của Đà Lạt phưởng phất đâu đây rồi!
 
46
 12
Litte...
21/07/2011
Cảm ơn bạn Nina, Càlat rất vui được gặp bạn một ngày gần đây :)
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!