Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
cecile
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 3/9/2011

Tổng Lượt Xem:  10376

32 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       18/09/2011
  Trung tâm giới thiệu việc làm
 • 111 Nguyễn Chí Thanh F 9 Q5, TPHCM
 • Năm ngoái mình mới vừa ra trường lại đi học cao học nên kẹt thời gian khó xin vào làm ở Cơ quan hay Cty nào. Mình lên báo Mua&Bán tìm việc bán thời gian. Thấy có việc thu ngân và bán hàng cho cửa hàng cùa An Phước nên theo địa chỉ đến hỏi làm. Đến nơi mới nhận ra đây là một trung tâm giới thiệu lao động và có rất nhiều bạn sv với mấy người mới ở quê lên. Tên trung tâm cũng không rõ ràng, mấy cái tên hiệu ở cùng 1 địa chỉ. Nếu lên mạng tìm thông tin các bạn sẽ thấy địa chỉ đó lúc thì có tên Trung tâm Duy Sinh lúc thì tên Minh Tâm.

  Mình tin Cty An Phước nên vào hỏi và trình bày thật rõ  với 1 bà tư vấn là mình kẹt giờ học nên bận các buổi chiều và tối rồi. Người phụ nữ đó khẳng định là thời gian ok, mình nộp tiền giới thiệu thì sẽ được cho địa điểm. Bà ta còn luôn miệng "Em an tâm di. Không ưng ý chỗ chị sẽ trả lại tiền ngay" chỉ cần người có trách nhiệm ở đó xác nhận mình có đến là được. Mình chỉ xin một chỗ nhưng bà ta cũng đưa thêm 2 địa chỉ nữa.

  Đóng 100 ngàn xong theo địa chỉ đến PV thì mình OK hết nhưng người ta nói đi làm phải theo ca. Có khi làm chiều, làm tối nữa. Mình rất bức xúc vì bị lừa nên quay lại TT thì bà ta tráo trở nói:"Tại em nghe nhầm..." thái độ rất hung dữ. Bà ta bảo mình phải đi xin đủ 3 chữ kí của 3 địa điểm được giới thiệu thì sẽ giải quyết. Mấy địa chỉ đó toàn những nơi heo hút mà mình đi tìm cả ngày mới thấy. Đến nơi là mấy tiệm tạp hóa nhỏ và người ta nói đã tìm đựơc ngừoi từ lâu lắm rồi. 

  Mãi mới xin đủ chữ kí, mình quay lại thì mới té ngửa là sẽ ko đựoc trả hết 100 ngàn mà chỉ có 70 ngàn thôi. Chưa kể là nửa tháng nữa mới lấy được 70ngàn. Bà ta còn to tiếng mắng chửi mình thậm tệ khi mình thắc mắc vì bà ta đưa thông tin ko đúng.

  Số tiền đó ko phải là nhiều nhưng mình ghét cái loại làm ăn dối trá. Họ ngồi không mà lừa đảo bao nhiêu người bằng mấy cái mánh khóe đó. Lại toàn là sv, những người cần việc và khó khăn nữa. Lên mạng mới thấy mấy TT kiểu đó có vô số mánh khóe để lừa gạt người lao động. Mong là các bạn sẽ biết được thông tin này và truyền tai nhau tránh xa bọn "cò" láo lếu đó.
Các phản hồi: (6)
0
 0
thao2...
28/11/2011
cach day hon 2 thang Toi da den trung tam gioi thieu viec lam 111 Nguyen Chi Thanh - Q. 5 de xin viec....toi da dong het 100k de mong som co viec...nhung sau do nguoi cua TT da keu toi ve nha cho khi nao co viec se goi....toi da cho 2 thang roi van ko thay TT gioi thieu cho viec gi ? len lay lai tien thi ko duoc....ma viec lam thi cung ko co....toi thay TT nay sao giong lau dao wa ? mong la nhung nguoi khac dung den TT G T V L 111 nguyen chi thanh Q.5 dong tien tim kiem viec giong toi....ko kheo mat tien ma ko duoc viec gi !!!
 
0
 2
cecil...
11/12/2011
That chia buon voi ban. Minh mong se co nhieu nguoi doc duoc tin nay de khong bi lua dao nua. Noi chung la hay than trong de nhung ke an bam nhu vay ko con dat song.

DUNG BAO GIO BI LUA O 111 NGUYEN CHI THANH, P9, Q5
 
0
 0
suoil...
17/09/2014
Công TY LỪA GẠT: CÔNG TY MINH KHÔI - ĐC: 67/30 BÌNH THỚI , PHƯỜNG 14, QUẬN 11, TP.HCM....................,,..>ĐƯỜNG HẺM 100 TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MINH TÂM LỪA ĐẢO: 111 NGUYỄN CHÍ THANH, P9,Q5,TP.HCM Khi tôi đến trung tâm giới thiệu việc làm 111 Nguyễn Chí Thanh, P9,Q5 để xin giới thiệu việc làm, thì trung tâm kiu tôi đóng phí là 120k và hứa sẽ tìm cho tôi công việc kế toán đúng chuyên ngành và đã cho tôi địa chỉ công ty Minh Khôi ĐC: 67/30 BÌNH THỚI , PHƯỜNG 14, QUẬN 11, TP.HCM, khi tôi đến phỏng vấn thì cty nói là tuyển kế toán với mức lương là 3triệu đồng và chiều thứ bảy được nghỉ việc nữa buổi. Nhưng khi vào thực tế thi công việc của tôi làm không phải là kế toán mà là công việc lau nhà ,quét nhà, chùi tolet, , rửa chén, và bắt tôi chở hàng thật xa ,còn xăng thì mình chịu hoàn toàn và bắt làm luôn cả ngày thứ bảy, chủ nhật cũng làm,một ngày chúng tôi ko được đụng đến máy vi tính ,lúc đầu do ko biết tôi cứ làm vì tôi là sinh viên mới ra trường ,nhưng khi làm càng ngày tôi để ý và những người ở xóm gần cty nói là công ty lừa gạt ,tôi mới biết sự thật, nên lúc đó tôi mới sinh chủ cty trả tiền lương những ngày tôi làm cho cty ,thì chủ cty còn nói ngang ngược ko trả lương nhân viên. Lúc đó tôi mới ra trung tâm giới thiệu việc làm Minh Tâm khiếu nại, thì cty Minh tâm còn chửi chúng tôi và không trả lại tiền phí giới thiệu ,khi lúc mới vào thì trung tâm MINH TÂm nói chuyện rất ngọt ngào,nhưng khi lấy được tiền rồi chửi chúng tôi./. Mong các bạn đọc tin này và không bao giờ để bị lừa đảo bởi những kẻ lường công và lừa gạt tiền bạc các bạn./.
 
0
 0
suoil...
27/09/2014
CTY MA : 67/30 binh thoi ,f14,q11 CTy Lua Dao: 67/30 duong binh thoi. phuong 14, quan 11
 
0
 0
suoil...
27/09/2014
CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH KHÔI LA CONG TY LUA GAT. LUA DAO MOI NGUOI CAN THAN NHA Địa chỉ trụ sở kinh doanh 67/30 ĐƯỜNG 100 BÌNH THỚI, PHƯỜNG 14, QUẬN 11, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM Giám đốc Đoàn Thị Như Diễm
 
0
 0
suoil...
27/09/2014
CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH KHÔI LA CONG TY LUA GAT. LUA DAO MOI NGUOI CAN THAN NHA Địa chỉ trụ sở kinh doanh 67/30 ĐƯỜNG 100 BÌNH THỚI, PHƯỜNG 14, QUẬN 11, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM Giám đốc Đoàn Thị Như Diễm
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!