Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ut cung
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: du lịch
Gia nhập: 16/4/2011

Tổng Lượt Xem:  28987

705 điểm
Lời cảm ơn
1
0
0
0
0
1
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       25/04/2011
  Bánh tráng tân Hoàng Ty
 • 320 Võ Văn Tần, P.5, Q.3
 • Lần nào cũng vậy, bạn bè rủ đi ăn các món cuốn, cuộn, ngon, gần là Hoàng Ty đều nằm trong top list hết á. Hôm nay cũng vậy, rủ nhau đi ăn thì có đứa đòi Thanh Đa câu cá + ăn nhậu, đứa thì đòi ăn cơm, đứa thì đòi ăn bún, đứa thì KFC, Pizza Hut, Lotteria, bún mắm, bún riêu......

  Thấy mọi người có nhiều lựa chọn quá nên mình đưa Hoàng Ty vào list luôn. Sau 1 hồi tranh cãi (hix, ăn mà cũng cãi nhau nữa, như đám heo con ý ) thì mọi người quyết định chọn Hoàng Ty Võ Văn Tần thay vì Hoàng Ty Thanh Đa vì: phục vụ không chảnh, đỡ mất công đi xa, có nhiều món cuốn  đúng gu của cả bọn + menu cũng phong phú + giá cũng sinh viên lắm, tiếc cái là chưa có gắn máy lạnh thôi nhưng bên trong quán cũng mát lắm.

  Lan man nãy giờ đủ rồi, vào vấn đề chính luôn:

  Tiểu nhị, cho tam vị cô nương và 3 chàng hầu xin 3 cái menu + 6 ly trà đá nhé. Oh no. Có 1 vị cô nương vì nghe lời mẹ dặn nên chuyển trà đá thành .... sữa tươi . Sao hôm nay ngoan thế không biết.

  Sau 1 hồi lượn menu thì thống nhất 6 đứa ăn bò củ chi (115k) + tai heo (100k). Ai đói thì tính tiếp chứ mình + gấu đã làm 2 tô canh yoghurt ở Frozen Fruz (140k) rồi nên còn dư âm xíu. Bọn bạn thì chơi 2 tô bún bò đặc biệt (43k/tô), 1 tô bánh canh đặc biệt (khoảng 42k/tô), 1 tô bún chả cá (32k hay 34k gì đó/tô). Mình + gấu thì làm 1 tô bánh canh nạc (32k thì phải) cho nó tình.

  Đi ăn lần nào ở Hoàng Ty cũng vậy, thích nhất là bánh tráng + rau xanh. Gọi món nào là có 1 dĩa rau riêng hết á. Mà rau thì lúc nào cũng tươi, xanh mơn mởn hết á. Chưa lên mấy món thịt mà đã muốn lấy bánh tráng cuốn rau ăn chay cho nó đẹp da rồi

  Trong 10 phút chờ thịt lên thì cũng làm được 1,2 cái bánh tráng cuốn rau xanh + đồ chua. he he he. Thấy mùi nước chấm có vẻ thơm wá + tiết kiệm tối đa khi đi ăn nên quyết định chạy ra xe lấy bịch khăn giấy ướt (khăn giấy ướt mà bọn bạn cứ nói là bvs đông lạnh, muốn đem hết đồ ăn mà ăn 1 mình cho bọn bạn ngồi nhìn ghê :cool)


  Đồ ăn lênnnnnnnnnn………

  Nhìn 2 cái dĩa mà bụng đã đói cồn cào luôn á. Chớp lấy miếng bánh tráng, lặt vố số rau + gắp đồ chua + 1 miếng thịt bò Củ Chi + 2 miếng tai heo mà nước miếng đã chạy ực ực rồi. Thèm wóa!

  Ê ê êh êh. Bạn iu, sao bạn ăn thịt không mà ăn rau. Làm hao mồi quá nha. Cuốn bánh thì phải có ra có thịt chứ kưng (giống như bàn mình nè, có trai có gái, có thằng pêđê ).

  Sau 15 phút làm việc trong im lặng thì 2 dĩa thịt đã biến mất cùng hơn 1 dĩa rau + 2 chén nước chấm. Khiếp, nước chấm gì mà ngon dữ. Bữa nào mua về chan cơm ăn không wá.

  Bà con nên order thêm dĩa bún để cuốn cho ngon nha. 1 dĩa hình như 5 hay 10k đó. Định nhờ phục vụ mang tô bún bò để lấy bún cuốn luôn mà bọn em nó phản đối wá nên thôi

  Tới đây thì tụi mình cũng no no được khoảng 90% rồi nhưng lỡ order them mấy món nữa nên gọi lên luôn (cái dại là đây, đáng lẽ ăn xong món 1 rồi xem tình hình mà order món 2).

  Ahhhhhhhhhhhhh! Món thứ 2 đã lên. Nhìn cái tô bún bò mà 2 đứa em muốn bỏ về lắm luôn. Sao bự ự ự ự wá vậy chai. Có lộn không anh phục vụ? “Không em ơi, đúng món em gọi rồi đó”. Ha ha ha ha

  Nhìn 2 đứa em ăn mà tội hết sức, nhiều khi đang ăn mà còn phải lắc lắc bụng cho đồ ăn nằm theo đúng thứ tự. 2 đứa còn lại cũng không khá khẩm hơn mấy. Hi hi hi. Riêng mình và gấu thì do đồng tâm hiệp lực nên đã tiêu diệt kẻ thù trong 15 phút tiếp theo.

  Ngồi chờ bọn em ăn trong 20 phút mà tô bún bò vẫn chưa có vẻ gì suy suyển lắm nên cả đám quyết định về nhà ngủ. Ăn nãy giờ mệt quá rồi. hi hi hi.

  Cái bill hồi trưa hình như hết 400k cho 6 đứa mà ăn được 4,5 món khác nhau. Kết thúc 1 ngày ngủ + ăn như pig (vậy mà có còm nhom hoài, bực gì đâu á).

 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!