Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
pe bu kute
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 21/7/2008

Tổng Lượt Xem:  25080

97 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Lời bình
 •       29/07/2008
  Hội Thánh Tin Lành Thị Nghè
 • 124 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • Các bạn ơi ! Hãy cùng mình đến Hội Thánh Tin Lành Thị Nghè đi . Ở đó thích lắm . Vào mỗi dịp hè , hội thánh có tổ chức chương trình thánhnh kinh hè cho các bạn ấu nhi(1-8 tuổi) , thiếu nhi(9-12 tuổi) , thiếu niên (13-18 tuổi) ,thanh niên (19-25 tuổi).Chương trình học chỉ diễn ra 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 7 , sau đó các bạn sẽ được các thầy cô tổ chức thi (dễ ợt àh , chỉ ôn những gì đã học thôi) , sau đó ban thiếu nhi sẽ tổ chức cho các bạn đi cắm trại .Thích lắm.

  Đến đây học ko cần phải đóng tiền , vào học tha hồ . Cuối tháng , các bạn sẽ được các thầy cô dẫn đi măm kem,uống trà chân trâu ,........ Và nhất là các bạn đến để học lời của Đức Chúa Trời .Ngài tạo ra con người chúng ta để cai quản giúp Nài mọi vật mà ngài đã tạo nên . Khi xưa ,thế gian này chỉ là một khối u tròn . Rồi Đức Chúa Trời dùng trí khôn và bàn tay kì diệu của Ngài dựng nên trời ,đất , mặt trăng , mặt trời , ngày , đêm, con người ,........ Trong đó con người là tạo vật quý giá nhất của ngài , ngài ban cho con người trí tuệ , tâm hồn , tình cảm , thân thể để chúng ta có thể thờ phượng ngài , nhưng con người (a-đam , ê-va) đã làm trái lời ngài dặn cho nên con cháu về sau (là chúng ta )cũng mang trong người mầm mống của tội lỗi.
  Thay vì chúng ta phải bị chết , ko còn sống đến ngài hôm nay , nhưng Chúa ngài yêu thương chúng ta , ngài đã tạo ra chúng ta , ngài ko muốn chúng ta chết , nên ngài đã từ bỏ cao sang , quyền quy ở trên trời , chịu thay tội lỗi cho chúng ta mặc dù ngài ko hề mang trong người bất kì tội lỗi nào , ngài hoàn toàn tinh sạch.

  Con người chúng ta ko có 1 ai từ nhỏ đến lớn ko  hề phạm tội . Bởi vậy mình khuyên các bạn nên ăn năn , xưng tội mình với Chúa để được tha thứ để khi quá muộn rồi ăn năn ko kịp nữa .Chúa bị đóng đinh trên thập tự giá , bị chết và chôn .3 ngày sau , ngài từ kẻ chết sống lại để xét đoán kẻ sống và kẻ chết . Ngày Chúa tái lâm gần đến rồi , hãy mau mau làm sạch tâm hồn mình để chúng ta được lên thiên đàng cùng với ngài . Hãy đến 124 Phan Văn Hân f.17 . Q Bình Thạnh hoặc bất kì hội thánh tin lành nào để được hướng dẫn cách ăn năn tội mình.,luôn chào mừng các bạn đến với hội thánh
Các phản hồi: (1)
475
 87
Nice
29/07/2008
Nơi đây có những hoạt động thích nhỉ
 
 

Vui lòng đăng nhập để gửi góp ý của bạn!